Sign In

tin tức - sự kiện


Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Giáp Thìn, nằm trong kế hoạch phối hợp hoạt động của Công đoàn hai phía năm 2024, ngày 30/1 Công đoàn hai Phía Liên doanh Vietsovpetro đã tổ chức Chương trình nghệ thuật đặc biệt mang tên "TIẾNG HÁT TỪ TRÁI TIM", mang đậm nét văn hóa Hữu nghị của Tập thể lao động quốc tế trong Vietsovpetro.

Tại Chương trình, các khán giả đã được hòa mình vào nguồn năng lượng và khát vọng chung, đang cháy trong trái tim mỗi người. Những cảm xúc ấy đã được truyền tải rất tinh tế và đặc sắc qua những giai điệu, những bài hát đầy ý nghĩa.

Các tiết mục trong chương trình đều do các CBCNV Nga và Việt tại Vietsovpetro biểu diễn, đã mang tới cho khán giả nhiều cảm xúc rất tuyệt vời bởi vì những tiết mục được thể hiện bằng cả "trái tim", đúng như chủ đề của chương trình. Điều đặc biệt của chương trình văn nghệ là sự giao thoa văn hóa khi các nghệ sĩ Nga biểu diễn và hát các ca khúc Việt Nam, còn các nghệ sĩ Việt Nam cất lên những ca khúc bằng tiếng Nga.

Trong suốt quá trình hình thành phát triển của Vietsovpetro, ngoài những thành tựu về sản xuất kinh doanh, nét văn hóa hữu nghị và sự đoàn kết vì lợi ích chung chính là tài sản quý giá mà Tập thể lao động quốc tế xây dựng nên. Sự đoàn kết giữa hai Phía còn được khẳng định qua các hoạt động văn hóa, thể thao văn nghệ của Công đoàn hai Phía. Những hoạt động này cũng góp phần mang lại hơi thở mới cho văn hóa tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Hòa trong không khí đón xuân về, Chương trình giao lưu nghệ thuật hữu nghị đã mang lại nhiều khoảnh khắc đẹp, ý nghĩa, góp phần kết nối tập thể CBCNV quốc tế của Vietsovpetro, phát huy giá trị “Đoàn kết Hữu nghị" mà Vietsovpetro vun đắp trong hơn 40 năm qua.Đồng chí Saliev A.V. – Chủ tịch Công đoàn Vietsovpetro phía Nga khai mạc chương trình


Đồng chí Hoàng Phúc Long – Chủ tịch Công đoàn Vietsovpetro chào mừng khán giả


Đồng chí Đặng Đình Công – Chủ tịch Hội CCB Vietsovpetro


Đồng chí Nguyễn Đăng Khoa – Chánh văn phòng Đảng ủy Vietsovpetro


Đồng chí Nguyễn Quốc Đạt – nguyên Chủ tịch Công đoàn Vietsovpetro đến tham dự chương trình

Công đoàn Vietsovpetro​


Tin nổi bật


Tin hoạt động sản xuất
  • TUYỂN DỤNG KỸ SƯ THANH TRA AN TOÀN MÔI TRƯỜNG
  • 6/3/2024 11:30:38 AM