Sign In

tin tức - sự kiện


​​Thực hiện chương trình công tác an sinh xã hội năm 2024, ngày 20 tháng 01 năm 2024, Đảng ủy, Ban Giám đốc và các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội gồm Công đoàn, Chi đoàn thanh niên, Hội Cựu chiến binh Xí nghiệp Dịch Vụ (XNDV) đã phối hợp với Phòng Cảnh sát An ninh Kinh tế, Công an tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu tổ chức chương trình thăm hỏi và tặng quà nhân dịp Tết Nguyên Đán - Xuân Giáp Thìn cho các gia đình và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hòa Hưng, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu (BRVT).

Cùng với sự hỗ trợ của chính quyền địa phương, Đoàn an sinh xã hội XNDV do ông Đỗ Mạnh Hà – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Xí nghiệp làm trưởng đoàn cùng với Phòng Cảnh sát An ninh Kinh tế tỉnh BRVT đã thăm hỏi, trao tặng tổng cộng 70 phần quà cho 70 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, không có nguồn thu nhập ổn định tại xã Hòa Hưng, huyện Xuyên Mộc. Cũng trong chương trình, Đoàn công tác XNDV đã trao tặng 05 xe đạp cho các em học sinh giỏi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Hòa Hưng, giúp các em đến trường thuận tiện hơn. Đây là một hoạt động ý nghĩa, nhân văn cao đẹp, thể hiện tấm lòng “lá lành đùm lá rách", phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của tập thể XNDV, góp phần chia sẻ, động viên những hoàn cảnh khó khăn, thiếu may mắn trong cuộc sống. Số tiền ủng hộ cho các gia đình và các em học sinh do đoàn XNDV trao tặng là 42 triệu đồng.

Trong những năm tới, XNDV sẽ tiếp tục phối hợp với các cơ quan, đoàn thể trong và ngoài ngành tổ chức các chương trình an sinh xã hội để có thể hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, từng bước góp phần mang lại cuộc sống tốt hơn cho những hộ nghèo trên địa bàn các huyện nói riêng cũng như toàn tỉnh BRVT nói chung.

Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động:

Toàn cảnh Chương trình trao quà Tết Nguyên Đán – Xuân giáp Thìn tại xã Hòa Hưng, huyện Xuyên Mộc


Đ/c Đỗ Mạnh Hà – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc XNDV phát biểu tại chương trình


Đại diện Phòng Công an An ninh Kinh tế và XNDV trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hòa Hưng, huyện Xuyên Mộc


Trao tặng xe đạp cho 05 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Hòa Hưng, huyện Xuyên Mộc


Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Hòa Hưng gửi thư tri ân cho Đ/c Đỗ Mạnh Hà –  Bí thư Đảng ủy, Giám đốc XNDVBan truyền thông XNDV


Tin nổi bật


Tin hoạt động sản xuất
  • TUYỂN DỤNG KỸ SƯ THANH TRA AN TOÀN MÔI TRƯỜNG
  • 6/3/2024 11:30:38 AM