Sign In

tin tức - sự kiện


Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2024, Ban Chấp Hành Công Đoàn bộ phận Kinh tế -Tổng hợp, Viện NCKH&TK tổ chức chương trình từ thiện Tết Nguyên Đán 2024, trao quà cho các hộ dân trong địa bàn Tp. Vũng Tàu.

Hằng năm, anh chị em CĐV Viện NCKH&TK tổ chức các chương trình từ thiện, trao quà cho các hoàn cảnh khó khăn. Với mong muốn nhân rộng những hoạt động ý nghĩa, CĐBP KTTH, Viện NCKH&TK đã vận động quyên góp được 23.490.000 VNĐ.

Sáng thứ 7 ngày 20/01/2024 tại chùa Phổ Đà, số 325 Trần Phú, phường 5, CĐBP KTTH, Viện NCKH&TK đã tổ chức phát 53 phần quà gồm : 10kg gạo, 1 thùng mì ăn liền, 1 chai dầu ăn, 1 chai nước tương, 1kg đường trắng, 1 kg muối, 1 gói bột nêm cho các hộ dân trong địa bàn Tp. Vũng Tàu, cụ thể như sau:

1. Đi thăm và tặng 36 phần quà cho lớp học tình thương của ông giáo Thảo.

2. Tặng quà cho 17 gia đình có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống tại phường 5- Tp. Vũng Tàu

Thông tin về lớp học tình thương của ông giáo Thảo (ông đã ngoài 70 tuổi): Lớp học có 30 cháu ở độ tuổi học sinh Tiểu học. Các cháu không chỉ được học, mà còn được ông lo cho bữa ăn trưa. Các cháu được học từ thứ 2 đến thứ 7, từ sáng đến chiều trong đó có những cháu chỉ học nửa buổi, nửa buổi còn lại  phải đi bán vé số. Ngoài ông Thảo, còn có 2 giáo viên và 2 người nấu bếp. Lớp học đã duy trì được 30 năm do công sức của ông giáo và các mạnh thường quân. Anh chị mong muốn tiếp tục hỗ trợ lớp học tình thương (bằng nhiều hình thức: thực phẩm, quần áo, sách vở…), xin vui lòng liên hệ địa chỉ: 319/4 Trần Phú- hoặc đi sau khuôn viên Chùa Phổ Đà 325 Trần Phú- phường 5, lớp học thuộc khuôn viên chùa. ĐT liên hệ ông giáo 0396902434.

Một số hình ảnh:Ông giáo Thảo và các cháu chào đón các cô chú Viện NCKH&TK đến thăm và tặng quàCác bạn nhỏ con của CBCNV cùng tham gia hoạt động


Các cháu bé được thầy cô chăm sóc, dạy dỗ, rất lễ phép, đáng yêu


Lớp học được công nhận và hoạt động theo chỉ đạo của UBND Phường 5


Tin nổi bật