Sign In

tin tức - sự kiện


Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và mong muốn sẻ chia phần nào những khó khăn, vất vả với các em học sinh trên địa bàn gần nơi mình sinh sống và làm việc, ngày 22/01/2024, CĐBP Thiết Kế Công Trình kết hợp với Đoàn TNCS Khối Thiết Kế đã tổ chức Chương trình thiện nguyện “Gửi yêu thương, Sẻ chia khó khăn" tại trường Tiểu học Bùi Thị Xuân – Thành phố Vũng Tàu.

Năm hết Tết đến, trong những ngày này, không khí năm mới Giáp Thìn 2024 đang đến rất gần. Đây là dịp để mỗi người trong chúng ta cùng nhau sum vầy, đoàn tụ trong hạnh phúc, yêu thương bên gia đình. Tuy nhiên không phải ai cũng có một gia đình được trọn vẹn, có điều kiện để sắm tết, quây quần với nhau để chung vui trong những ngày đầu năm, đặc biệt là các em học sinh mồ côi và có hoàn cảnh khó khăn.

Thông qua chương trình, BTC đã trao tới các em 20 phần quà và tiền mặt với tổng số tiền là 33.000.000đ.

Đây là món quà hết sức ý nghĩa, không những về mặt tinh thần mà còn về vật chất – tương đương gần 2 tháng tiền ăn bán trú của các em. BTC mong muốn các em hãy vượt qua khó khăn, phấn đấu học tập thật tốt để mở ra một tương lai tươi sáng, tốt đẹp hơn.

Thay mặt các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành về sự đóng góp, ủng hộ quý báu và thiết thực của các Đồng chí Công đoàn viên, Đoàn thanh niên và các nhà hảo tâm đã dành cho Chương trình thiện nguyện này. Kính chúc các đồng chí một năm mới mạnh khỏe, thành công, hạnh phúc và vạn sự như ý.

Một số hình ảnh tại buổi lễ trao quà:


Đại diện BCH CĐBP Thiết kế công trình, Đoàn TNCS Khối thiết kế trao quà cho các em học sinh


Đại diện nhà trường – Thầy hiệu trưởng Phạm Duy Khánh Quân tặng hoa cảm ơn Đoàn thiện nguyện


Toàn cảnh trường Tiểu học Bùi Thị Xuân – Tp. Vũng Tàu tại buổi lễ


Tin nổi bật