Sign In

tin tức - sự kiện


​Thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2024, vào ngày 24/01/2024  Công đoàn Xí nghiệp Khai thác Dầu khí đã tổ chức buổi gặp mặt CBCNV của Xí nghiệp về nghỉ chế độ trong năm 2023.

Đến dự buổi gặp mặt có đ/c Nguyễn Quốc Dũng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc XN; đồng chí Nguyễn Mạnh Tuế - Chủ tịch Công đoàn XN; đồng chí Nguyễn Văn Chí – Trưởng phòng TCNS, cùng các đ/c trong Ban lãnh đạo và các đ/c trong các Tổ chức chính trị xã hội của Xí nghiệp.

Sau lời chào mừng, đồng chí Nguyễn Mạnh Tuế - Chủ tịch Công đoàn XN đã phát biểu và gửi lời cảm ơn đến các đ/c CBCNV của Xí nghiệp về nghỉ chế độ trong năm 2023.  Đồng thời nhấn mạnh, những cống hiến của các đ/c đã góp phần làm nên những thành tựu to lớn cho Xí nghiệp. Những thế hệ đi sau luôn luôn biết ơn, trân trọng và noi gương các đ/c để xây dựng và phát triển Xí nghiệp ngày càng vững mạnh…

Tại buổi gặp mặt, đồng chí  Nguyễn Quốc Dũng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc XN đã có những chia sẻ chân thành, xúc động đối với những thế hệ đi trước. Trân trọng, biết ơn những đóng góp của các đ/c trong sự nghiệp khai thác Dầu khí của Vietsovpetro nói chung và của XNKT nói riêng. Các đ/c luôn là tấm gương sáng về tinh thần lao động tràn đầy nhiệt huyết của những người đi tìm lửa.  Những thế hệ đi sau sẽ tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp đó và duy trì hình ảnh của XNKT - Cánh chim đầu đàn của Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro. Trước thềm năm mới, khi tết đến, xuân về đồng chí đã gửi lời chúc sức khỏe - Hạnh phúc và bình an đến tất cả CBCNV của XN.

Trong buổi lễ, các đ/c CBCNV về nghỉ chế độ trong năm cũng đã có những chia sẻ về những năm tháng gắn bó với XN. Các đ/c đã đi qua những thăng trầm cùng lịch sử hình thành và phát triển của XN. Đã cống hiến hầu như toàn bộ tuổi thanh xuân cho XN,  Nên khi phải xa nơi mình hằng gắn bó, các đ/c đã bày tỏ tình cảm lưu luyến, mến thương và mong XN sẽ duy trì và ngày càng phát triển hơn nữa…

Kết thúc buổi gặp mặt, đ/c Nguyễn Quốc Dũng, đ/c Nguyễn Mạnh Tuế và các đ/c trong Ban lãnh đạo, Ban Chấp hành công đoàn đã trao quà, tặng những bó hoa tươi thắm và chụp hình lưu niệm với các đ/c CBCNV về nghỉ chế độ trong năm 2023.

 Dưới đây, là một số hình ảnh của buổi gặp mặt.


Toàn cảnh buổi gặp mặt.


Đồng chí Nguyễn Quốc Dũng – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc XNKT  phát biểu tại buổi gặp mặt.


Đ/c  Nguyễn Mạnh Tuế –  Chủ tịch công đoàn XN phát biểu tại buổi gặp mặt.
Đ/c Nguyễn Quốc Dũng, đ/c Nguyễn Mạnh Tuế và các đ/c lãnh đạo XN tặng hoa cho đại biểu.


Các đại biểu chụp hình lưu niệm.

                                                                                                 Bài và ảnh: VPCĐXN Khai thác


Tin nổi bật