Sign In

tin tức - sự kiện


​​

Thực hiện kế hoạch của Công đoàn Xí nghiệp Địa vật lý giếng khoan (XN ĐVLGK) năm 2024 về tổ chức các hoạt động Văn hoá -Thể thao nhân dịp kỷ niệm 110 năm ngày sinh Đồng chí Đại tướng Nguyễn Chí Thanh và cháo chào mừng năm mới 2024, đồng thời hướng tới việc tạo sân chơi lành mạnh, nâng cao tinh thần giao lưu đoàn kết giữa các Công đoàn bộ phận trong XN ĐVLGK và Công đoàn CSTV trong Vietsovpetro.

Công đoàn XN ĐVLGK đã tổ chức giải thể thao nội bộ giữa Công đoàn XN ĐVLGK và công đoàn Trung tâm CNTT&LL qua các môn thi đấu: cầu lông, tennis, bóng chuyền. Ngoài ra Công đoàn XN ĐVLGK cũng tổ chức hội thi karaoke nội bộ giữa các công đoàn bộ phận với chủ đề “Mừng Đảng, Mừng Xuân 2024" với sự tham gia của 07 Công đoàn bộ phận.

Đến dự tại các buổi giao lưu thể thao, về phía XN ĐVLGK có đồng chí Phạm Hồng Khanh – Bí thư Đảng uỷ - Giám đốc XN ĐVLGK, đồng chí Nguyễn Duy Ngọc – Phó giám đốc XN, đồng chí Dương Khắc Tuấn – Phó giám đốc Trung tâm CNTT&LL.

Thay mặt BCH Công đoàn XN ĐVLGK phát biểu khai mạc, đồng chí Trần Đình Hiếu – Chủ tịch Công đoàn XN mong muốn các VĐV phát huy tinh thần đoàn kết, vui vẻ, nâng cao sức khoẻ, gắn kết sức mạnh giữa các công đoàn bộ phận trong XN và giữa các Công đoàn CSTV trong Vietsovpetro.

Tại hội thi karaoke có tổng cộng 14 tiết mục cùng gần 100 CBCNV tham gia cổ vũ tinh thần cho các Công đoàn bộ phận tham gia. Các tiết mục mang đến hội thi là những ca khúc cá ngợi về quê hương đất nước, mừng đảng, mừng xuân. Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, kết quả hội thi đã xác định được 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 02 giải khuyến khích ngoài ra còn có các giải các nhân.

​Sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu thể thao và hội thi karaoke: 


Tin bài và ảnh: Công đoàn XN ĐVLGK​


Tin nổi bật


Tin hoạt động đoàn thể
  • Xí nghiệp Cơ điện tổ chức giải cầu lông nội bộ năm 2024
  • 4/18/2024 10:03:53 PM

    Tin hoạt động đoàn thể
  • Giao hữu bóng đá giữa Zarubezhneft EP Vietnam và LD Vietsovpetro
  • 4/18/2024 9:43:02 PM


    Tin hoạt động đoàn thể
  • XN Khí tổ chức thành công Giải cầu lông nội bộ năm 2024
  • 4/15/2024 4:54:55 PM