Sign In

tin tức - sự kiện


​Chiều ngày 20/12/2023, Khu nghỉ dưỡng Vietsovpetro - Hồ Tràm đã tổ chức thành công Hội nghị: Tổng kết kinh doanh 2023 & triển khai nhiệm vụ 2024, Hội nghị người lao động 2024.

Đến dự Hội nghị về phía Lãnh đạo Liên Doanh Vietsovpetro gồm có: ông Mai Đăng Tuấn – Ủy viên BCH Đảng ủy, Phó tổng giám đốc, ông Hoàng Phúc Long – Chủ tịch Công đoàn và ông Nguyễn Thành Minh - Trưởng Phòng Tiếp Thị Dịch Vụ, Bộ máy điều hành Vietsovpetro.

Về phía Khu nghỉ dưỡng Vietsovpetro có sự hiện diện của bà Trương Thị Kim Cúc – Giám Đốc Khu nghỉ dưỡng Vietsovpetro, bà Nguyễn Thị Thu Lan - Q. Chánh kế toán, bà Nguyễn Thị Thanh Hương – Chủ tịch Công đoàn, ông Phạm Công Hải – Chi ủy viên, Bí thư Đoàn thanh niên và 150 CBCNV đang công tác tại Khu nghỉ dưỡng cùng tham dự buổi lễ.


Các đồng chí lãnh đạo Liên Doanh Vietsovpetro, Khu nghỉ dưỡng Vietsovpetro và 150 CBCNV đang công tác tại Khu nghỉ dưỡng cùng tham dự buổi lễ.

Tại Hội nghị bà Trương Thị Kim Cúc – Bí thư Chi bộ - Giám đốc KND đã lên trình bày và báo cáo công tác tổng kết, kết quả kinh doanh 2023, từ đó, đánh giá và rút ra kinh nghiệm để xây dựng phương hướng, nhiệm vụ năm 2024 của KND nhằm phát triển hiệu quả và bền vững trong thời kì suy thoái kinh tế.

Hội nghị cũng lắng nghe các tham luận từ bộ phận kĩ thuật & Marcom như Báo cáo về công tác bảo trì, sửa chữa năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024 của bộ phận. Marcom & Vai trò của Marcom - Công cụ thiết yếu của Marcom trong thời đại kĩ thuật số từ Bộ phận Marcom. Các bài tham luận đã đưa ra những hiện trạng và thực tế khó khăn của doanh nghiệp và phương hướng khắc phục, giải quyết cũng như mục tiêu thực hiện trong năm 2024. 


Bà Trương Thị Kim Cúc – Bí thư Chi bộ - Giám đốc KND đã lên trình bày và báo cáo công tác tổng kết, kết quả kinh doanh 2023

Tại Hội nghị, Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV của Khu nghỉ dưỡng cũng được lắng nghe các phát biểu ý kiến, chỉ đạo từ ông Mai Đăng Tuấn – Ủy viên BCH Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc Vietsovpetro và ông Hoàng Phúc Long – Chủ tịch Công đoàn –Vietsovpetro để tập thể KND hoàn thiện các kế hoạch trọng tâm cho năm 2024.Ông Mai Đăng Tuấn – Ủy viên BCH Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc Vietsovpetro phát biểu ý kiến trong hội nghị.


Ông Hoàng Phúc Long – Chủ tịch Công đoàn phát biểu tại hội nghị.

Tại hội nghị, Ban lãnh đạo KND cũng công bố Quyết định Khen thưởng, trao tặng các danh hiệu cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong năm 2023 từ phía LD Vietsovpetro và KND nhằm khích lệ, động viên thúc đẩy tinh thần cho CBCNV KND:

- Quyết định của Đảng Uỷ LD Việt Nga VSP số: 675- QĐ/ĐU; Ký ngày: 12/12/2023 cho cá nhân đạt thành tích: Đảng viên Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

- Quyết định của Ban Tổng Giám Đốc LD Việt Nga VSP số:1942./QĐSX-TCNS; Ký ngày:12/12/2023 cho 03 tập thể đạt thành tích Lao động xuất sắc của KND

- Quyết định của Ban Tổng Giám Đốc LD Việt Nga VSP  cho các tập thể đạt thành tích Lao động Tiên tiến của KND năm 2023.

- Quyết định của Ban Tổng Giám Đốc LD Việt Nga VSP  cho các Cá nhân đạt thành tích Chiến sĩ thi đua cấp Cơ sở của KND năm 2023.

- Quyết định của Giám đốc KND cho 16 CBCNV đạt thành tích “CBCNV xuất săc năm 2023".


Đến với nội dung Hội Nghị Người lao động: bà Nguyễn Thị Thanh Hương, Chủ tịch Công đoàn CSTV lên Báo cáo về công tác tuyên truyền, kết quả đối thoại người lao động tại nơi làm việc năm 2023, Công tác kiểm tra, giám sát thực hiện Nội quy, các quy định, quy chế liên quan đến người lao động.

Kết thúc hội nghị ông Phạm Công Hải – P. Chủ tịch Công đoàn KND lên phát động phong trào thi đua năm 2024. Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự đồng lòng quyết tâm của toàn thể Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV Khu nghỉ dưỡng Vietsovpetro.

Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV Khu nghỉ dưỡng Vietsovpetro gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Ban Tổng giám đốc và các Trưởng phòng ban BMĐH, lãnh đạo các đơn vị trong Liên doanh Vietsovpetro, lãnh đạo công đoàn, đoàn thể, đoàn thanh niên. Tập thể CBCNV Khu nghỉ dưỡng Vietsovpetro quyết tâm, đoàn kết và cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Lãnh Vietsovpetro giao phó.
Tin nổi bật