Sign In

tin tức - sự kiện


Chiều ngày 22.12.2023, tại thành phố Đà Lạt, khách sạn Vietsovpetro Đà Lạt đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2023 & Triển khai kế hoạch kinh doanh năm 2024 và Hội nghị người lao động năm 2024.

Tham dự Hội nghị có ông Mai Đăng Tuấn – UVBCH Đảng bộ, Phó Tổng Giám đốc Vietsovpetro; ông Hoàng Phúc Long - Chủ tịch công đoàn Vietsovpetro, bà Trương Thị Kim Cúc – Bí thư chi bộ, Giám đốc KND Vietsovpetro, ông Nguyễn Thanh Toàn – Bí thư chi bộ, Giám đốc khách sạn Vietsovpetro và các trưởng phòng, ban cùng toàn thể CBCNV khách sạn Vietsovpetro. 

Tại Hội nghị, ông Nguyễn Quang Trung – Chủ tịch Công đoàn CSTV, Trưởng phòng Hành chính nhân sự đã trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2023, trong đó nêu bật những thành quả đáng tự hào của khách sạn Vietsovpetro trong năm 2023 trong hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng bởi nền kinh tế lạm phát.

Ông Nguyễn Thanh Toàn – Giám đốc khách sạn đã trình bày phương hướng nhiệm vụ hoạt động năm 2024 của khách sạn và nêu rõ những chiến lược, mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm mà CBCNV khách sạn sẽ thực hiện, giúp nâng cao vị thế và hình ảnh của khách sạn trong thời gian tới.

Tại Hội nghị, 2 bộ phận đại diện người lao động đã trình bày những bài tham luận về "Tác động của công nghệ hiện đại 4.0 cho ngành khách sạn" và "Công tác đào tạo, tuyển dụng tại khách sạn Vietsovpetro". Hai bài tham luận đã đưa ra được nhiều giải pháp thực tế giúp nâng cao chất lượng dịch vụ trong những năm tiếp theo.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, ông Mai Đăng Tuấn – UVBCH Đảng bộ Vietsovpetro, Phó Tổng Giám đốc đã biểu dương Tập thể CBCNV khách sạn đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được Lãnh đạo Liên doanh Vietsovpetro giao phó, là đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023. Bên cạnh đó, ông đánh giá cao phương hướng và nhiệm vụ, cũng như những mục tiêu Ban lãnh đạo khách sạn Vietsovpetro đưa ra và sẽ thực hiện trong thời gian sắp tới, đồng thời gợi ý cho khách sạn những giải pháp cụ thể để ngày một nâng cao chất lượng dịch vụ tốt hơn. Khách sạn Vietsovpetro cũng đã được khen thưởng và trao tặng biểu trưng trong Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh Liên doanh Vietsovpetro năm 2023.  Ông Hoàng Phúc Long - Chủ tịch công đoàn Vietsovpetro đã biểu dương sự đóng góp của CBCNV trong thời điểm khách sạn gặp nhiều khó khăn, thách thức và đưa ra những ý kiến chỉ đạo, chính sách chăm lo đời sống, tạo động lực cho CBCNV ngày càng cố gắng hơn trong công việc.

Tại Hội nghị, Ban lãnh đạo khách sạn đã khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm, trao tặng các danh hiệu như: Tập thể lao động xuất sắc; Tập thể lao động tiên tiến, danh hiệu Chiến sĩ thi đua và lao động tiên tiến nhằm khích lệ, động viên và thúc đẩy tinh thần cho CBCNV khách sạn cố gắng hơn trong năm tới.

Thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV khách sạn Vietsovpetro tại Đà Lạt, ông Nguyễn Thanh Toàn - Giám đốc khách sạn đã gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Ban Tổng giám đốc và các Trưởng phòng ban BMĐH, lãnh đạo các đơn vị trong Liên doanh Vietsovpetro, lãnh đạo công đoàn, đoàn thể, đoàn thanh niên. Tập thể CBCNV khách sạn Vietsovpetro quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Lãnh Vietsovpetro giao phó và xây dựng khách sạn Vietsovpetro ngày càng vững mạnh, phát triển hơn.​

​​​

Hội nghị Người lao động năm 2024


Ông Nguyễn Thanh Toàn – Bí thư chi bộ, Giám đốc khách sạn Vietsovpetro Trình bày Phương hướng, nhiệm vụ năm 2024


Ông Nguyễn Quang Trung – Chủ tịch Công đoàn CSTV, Trưởng phòng HCNS   trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2023


Ông Mai Đăng Tuấn – UVBCH Đảng ủy Vietsovpetro, Phó Tổng Giám đốc Vietsovpetro phát biểu chỉ đạo tại hội nghị


Ông Hoàng Phúc Long - UVBCH Đảng ủy Vietsovpetro, Chủ tịch công đoàn Vietsovpetro phát biểu chỉ đạo và chia sẻ, động viên tinh thần cùng CBCNV khách sạnToàn cảnh hội nghị


Đại biểu tham dự hội nghị 


Ông Mai Đăng Tuấn, Phó Tổng giám đốc Vietsovpetro khen thưởng tập thể đạt danh hiệu Lao động xuất sắc 


Ông Hoàng Phúc Long, Chủ tịch công đoàn Vietsovpetro khen thưởng tập thể đạt danh hiệu Lao động Tiên Tiến 


Ông Mai Đăng Tuấn, Phó Tổng giám đốc Vietsovpetro trao tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua


Ông Nguyễn Thanh Toàn, Giám đốc Khách sạn Vietsovpetro Đà Lạt khen thưởng cho cá nhân đạt danh hiệu Lao động tiên tiến


Đại biểu chụp hình lưu niệm tại Hội nghị 


Tin nổi bật