Sign In

tin tức - sự kiện


Thực hiện kế hoạch đào tạo năm 2023, đồng thời nhằm trang bị kiến thức và kỹ năng cho đội ngũ CBCNV, từ ngày 26-28/12/2023 tại TP. Vũng Tàu, Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro đã tổ chức khóa đào tạo “Kỹ năng quản lý dự án chuyên nghiệp".

Tham dự khóa học là lãnh đạo quản lý và CBCNV các đơn vị trong Vietsovpetro thực hiện các công việc liên quan tới các dự án của đơn vị và VSP; giảng viên là chuyên gia Đỗ Công Nguyên có nhiều năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực quản lý dự án, là Giám đốc Phát triển thương mại cấp cao - Tổng Lãnh sự quán Úc tại Hồ Chí Minh

Thông qua khóa học, các học viên được cung cấp  cập nhập các kiến thức về Lập và triển khai kế hoạch dự án một cách tổng thể, các phương pháp quản lý phạm vi, yêu cầu; quản lý thời gian, tiến độ, quản lý chi phí; chất lượng, nguồn nhân lực ... của dự án. Với phương pháp trao đổi kiến thức lý thuyết kết hợp với làm bài tập nhóm cho từng nội dung học, kết hợp với thực hành nghiên cứu một số trường hợp (case study) ở VSP để áp dụng vào thực tiễn nhằm nâng cao năng lực, kỹ năng quản lý dự án để học viên ứng dụng cho các lĩnh vực chuyên môn mình phụ trách tại Vietsovpetro.

Đặc biệt thông qua chương trình đào tạo này, những CBCNV tham gia khoá học trong Vietsovpetro có cơ hội được gặp gỡ, chia sẻ, học hỏi và chia sẻ kiến thức kinh nghiệm cùng nhau, tạo dựng mối quan hệ hỗ trợ và hợp tác trong công việc giữa các đơn vị.


Một số hình ảnh của khoá học:


Ông Võ Văn Châu – Phó phòng TCNS VSP phát biểu khai giảng khóa đào tạo
Tin và ảnh: Phòng TCNS BMĐH


Tin nổi bật