Sign In

tin tức - sự kiện


​Trước thềm năm mới Giáp Thìn, thực hiện kế hoạch của Vietsovpetro, chiều 30 Tết, lãnh đạo Vietsovpetro đã tới kiểm tra công tác đảm bảo an toàn, hoạt động sản xuất trên các điểm trực, công trình bờ thuộc Liên doanh Vietsovpetro, đồng thời động viên, chúc Tết các CBCNV đang làm nhiệm vụ trong đêm giao thừa.

Đại diện Ban lãnh đạo Vietsovpetro, đoàn công tác có ông Vũ Mai Khanh - Tổng giám đốc, ông Hoàng Phúc Long - Chủ tịch Công đoàn cùng lãnh đạo các tổ chức chính trị xã hội và các phòng/ban liên quan.

Đoàn công tác đã tới kiểm tra công tác đảm bảo an toàn, sản xuất và chúc Tết CBCNV đang làm nhiệm vụ tại Trung tâm An toàn & Bảo vệ Môi trường (TTAT&BVMT), Xí nghiệp Dịch vụ Cảng và Cung ứng vật tư thiết bị (XNDV), Đội bảo vệ vũ trang và Trung tâm y tế.

Thay mặt Ban lãnh đạo Vietsovpetro, ông Vũ Mai Khanh - Tổng giám đốc đã giao nhiệm vụ cho CBCNV đồng thời động viên và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới CBCNV đang làm nhiệm vụ tại các đơn vị sản xuất, các công trình trên bờ của Vietsovpetro. Năm 2023, dù phải đối mặt với nhiều khó khăn khi tình hình địa chính trị phức tạp, ảnh hưởng rất lớn đến các chuỗi cung ứng trong sản xuất nhưng với sự đồng lòng quyết tâm cao, Vietsovpetro đã đạt được những thành tích vượt bậc, hoàn thành các kế hoạch đề ra và kế hoạch bổ sung được Hội đồng hai Phía giao phó. Ông gửi lời cảm ơn tới các CBCNV đã luôn nỗ lực thực hiện nhiệm vụ, phấn đấu vì sự phát triển chung của Liên doanh. Ban lãnh đạo hy vọng rằng các CBCNV vui xuân mới nhưng không quên nhiệm vụ, tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, sáng tạo đổi mới, thích ứng linh hoạt trong công tác, phối hợp tốt với các bộ phận, đơn vị liên quan để đạt nhiều thắng lợi mới. Ban lãnh đạo Vietsovpetro động viên và chúc Tết các CBCNV tại TTAT & BVMT


Ban lãnh đạo Vietsovpetro động viên và chúc Tết các CBCNV tại Xí nghiệp Dịch vụBan lãnh đạo Vietsovpetro động viên và chúc Tết các CBCNV đang làm nhiệm vụ tại Đội bảo vệ vũ trangBan lãnh đạo Vietsovpetro động viên và chúc Tết đội ngũ y bác sĩ, CBCNV, bệnh nhân tại Trung tâm Y tế

Vào lúc 23h00, trước thời khắc chuyển giao năm mới, qua hệ thống kết nối Video Conference, Ban lãnh đạo Liên doanh Vietsovpetro gồm có Tổng giám đốc Vũ Mai Khanh, Chánh kỹ sư Lê Việt Dũng cùng đại diện các phòng ban liên quan đã kiểm tra công tác đảm bảo an toàn và hoạt động sản xuất trên các công trình biển. Thay mặt Lãnh đạo Vietsovpetro, ông Vũ Mai Khanh, Tổng giám đốc đã phát biểu giao nhiệm vụ và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các đồng chí đang làm việc trên các công trình biển của Vietsovpetro, đồng thời đánh giá cao tinh thần vượt khó của các CBCNV trong năm vừa qua.

Tổng giám đốc Vũ Mai Khanh cũng động viên các CBCNV đang làm nhiệm vụ trong dịp Tết Nguyên đán, phải đón Tết xa nhà. Tổng giám đốc chia sẻ, với nhiều “chiến sĩ dầu khí", việc đón giao thừa trên các công trình biển đã trở nên quen thuộc và Vietsovpetro cũng trở thành ngôi nhà thứ 2. Năm Quý Mão 2023 vừa qua, dù nhiều khó khăn, thách thức do ảnh hưởng của biến động địa chính trị trên thế giới, nhưng với sự nỗ lực, quyết tâm, tinh thần đoàn kết, sự nhiệt tình và trách nhiệm cao, tập thể Vietsovpetro, đặc biệt là các đồng chí trực tiếp làm việc trên các công trình sản xuất đã vượt qua và đạt được những thành tích thật đáng tự hào. Năm 2024 dự báo Vietsovpetro sẽ tiếp tục đối mặt với nhiều thử thách đòi hỏi chúng ta phải nỗ lực hơn, quyết tâm cao hơn, nhưng Ban lãnh đạo Vietsovpetro tin tưởng rằng với truyền thống anh hùng, tinh thần đoàn kết và giá trị cốt lõi của người Vietsovpetro là “Sáng tạo đổi mới, Thích ứng linh hoạt, Trách nhiệm và Sẻ chia", chúng ta nhất định sẽ vượt qua và tiếp tục gặt hái nhiều thành công mới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, lãnh đạo các đơn vị tại các công trình trên biển của Vietsovpetro cảm ơn sự quan tâm của Ban lãnh đạo Liên doanh Vietsovpetro. Dù phải đón Tết xa nhà, nhưng các CBCNV trên công trình biển vẫn luôn quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, đảm bảo công việc sản xuất được xuyên suốt, an toàn. Sự quan tâm chia sẻ của Ban lãnh đạo là món quà tinh thần đầy ý nghĩa, khích lệ những người lao động dầu khí hoàn thành tốt nhiệm vụ trong không khí xuân mới đang tới. Với không khí vui tươi, cùng quyết tâm cao, những người lao động dầu khí tin tưởng rằng hoạt động sản xuất kinh doanh trong năm Giáp Thìn 2024 sẽ diễn ra thật sự hiệu quả.


Lãnh đạo Vietsovpetro chúc Tết các CBCNV Trung tâm Điều độ sản xuấtBan lãnh đạo Liên doanh Vietsovpetro kết nối với đội ngũ CBCNV-NLĐ trên các công trình biển qua hệ thống Video Conference


Đại diện các công trình trên biển của Vietsovpetro cảm ơn sự quan tâm của Ban lãnh đạo Liên doanh và hứa sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ được giao


Tin nổi bật


Tin hoạt động sản xuất
  • TUYỂN DỤNG KỸ SƯ THANH TRA AN TOÀN MÔI TRƯỜNG
  • 6/3/2024 11:30:38 AM