Sign In

tin tức - sự kiện


​Thực hiện chương trình An sinh – Xã hội năm 2024 của Công đoàn Xí nghiệp Khai thác Dầu khí Vietsovpetro, cũng như phát huy truyền thống tốt đẹp “lá lành đùm lá rách" của dân tộc Việt Nam, thực hiện văn hóa Trách nhiệm – Sẻ chia của người lao động Vietsovpetro, vào chiều ngày 18/04/2024 Công đoàn Xí nghiệp Khai thác Dầu khí Vietsovpetro phối hợp với Huyện đoàn Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa tổ chức lễ trao nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Quản Thị Chất, tại thôn Định Thanh, xã Quảng Định, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa, với tổng số tiền hỗ trợ là 80 triệu đồng, nhà hoàn thiện bao gồm phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, nhà vệ sinh khép kín theo cấu trúc nhà cấp 4.

Gia đình bà Quản Thị Chất thuộc gia đình khó khăn, là hộ cận nghèo của xã thôn Định Thanh. Bà là mẹ đơn thân nuôi hai con khôn lớn, cháu lớn là chiến sĩ bộ đội đang công tác tại Đảo Trường Sa, cháu thứ 2 đang học trung học phổ thông. Bản thân bà Chất cũng có sức khỏe yếu nhưng vẫn phải hàng ngày làm công việc đồng ruộng để nuôi con gái ăn học.

Phát biểu tại buổi lễ trao nhà, đồng chí Nguyễn Quốc Dũng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc XNKT Dầu khí nhấn mạnh, “Tuy số tiền hỗ trợ xây nhà Đại đoàn kết không nhiều, nhưng đây là những tình cảm, những tấm lòng mà toàn thể các CBCNV XN khai thác dầu khí và là niềm động viên thiết thực đến với gia đình bà Chất, chúng tôi mong rằng gia đình sẽ bảo quản, giữ gìn thật tốt ngôi nhà để ổn định chỗ ở và yên tâm phát triển sản xuất, vượt qua khó khăn trong cuộc sống, gương mẫu chấp hành các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và quy định của địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp - văn minh".

Đại diện gia đình bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến Công đoàn XNKT Dầu khí, đã mang đến căn nhà mơ ước của 3 mẹ con, bà Chất xúc động rơi nước mắt khi chưa bao giờ mình nghĩ rằng gia định lại đón nhận được những tấm lòng nhân ái và có một ngôi nhà khang trang như hiện tại, nhưng giờ đây giấc mơ đã trở thành hiện thực. Bà xin gửi lời cảm ơn tới toàn thể Ban lãnh đạo, Công đoàn và toàn thể người lao động thuộc XNKT Dầu khí đã tài trợ cho gia đình.


Toàn bộ quang cảnh chương trình trao nhà Đại đoàn kết


Đồng chí: Nguyễn Quốc Dũng phát biểu tại lễ trao nhà


Đại diện Ban lãnh đạo XNKT Dầu khí tặng quà và bàn giao nhà Đại đoàn kết              


Đoàn XNKT Dầu khí tham gia chương trình trao nhà Đại đoàn kếtLễ cắt băng khánh thành ngôi nhà Đại đoàn kết gia đình bà Quản Thị Chất

Tác giả: Nguyễn Trung Kiên – Nguyễn Ngọc Đông 


Tin nổi bật


Tin hoạt động đoàn thể
  • Xí nghiệp Khí tổ chức thành công Giải bơi nội bộ 2024
  • 5/22/2024 3:08:22 PM

    Tin hoạt động đoàn thể
  • Viện NCKH&TK tổ chức đối thoại định kì năm 2024
  • 5/16/2024 6:43:25 PM


    Tin hoạt động sản xuất
  • Vietsovpetro đạt mốc khai thác 250 triệu tấn dầu
  • 5/15/2024 8:24:05 PM