Sign In

tin tức - sự kiện


​Thực hiện Quy chế dân chủ tại nơi làm việc, đồng thời lắng nghe tâm tư nguyện vọng, đảm bảo lợi ích chính đáng của người lao động, vào lúc 14h00 ngày 08/05/2024,  Viện NCKH&TK đã tiến hành tổ chức Đối thoại định kỳ tại nơi làm việc năm 2024.

Tham dự buổi đối thoại có đồng chí Trần Thị Hà – Viện phó Kinh tế - Nội chính; đồng chí Vũ Văn Khương – Viện phó Địa chất; đồng chí Đỗ Văn Thoan – Trưởng phòng tổ chức nhân sự; đồng chí Bùi Mai Thanh Tú – Chủ tịch CĐ CSTV Viện NCKH&TK; cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn Viện NCKH&TK, các đồng chí trưởng / phó các phòng liên quan, Chủ tịch / phó chủ tịch các CĐBP trực thuộc.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Trần Thị Hà đánh giá cao ý nghĩa của buổi đối thoại định kỳ, qua đó là cầu nối giữa Ban Lãnh đạo Viện NCKH&TK và Người lao động, giúp kịp thời phản ánh và giải quyết các tâm tư, nguyện vọng của Người lao động để xây dựng một tập thể đoàn kết, vững mạnh góp phần vào việc phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Viện NCKH&TK nói riêng cũng như của Vietsovpetro nói chung.

Tại buổi đối thoại, các đồng chí Lãnh đạo Viện NCKH&TK đã giải đáp các kiến nghị, thắc mắc của người lao động. Đại diện các bên đã tập trung giải quyết 6 kiến nghị, đề xuất của người lao động liên quan đến chế độ chính sách tuyển dụng nhân sự, các chế độ bồi dưỡng độc hại cho công tác in ấn, các chính sách liên quan đến công tác thực hiện dịch vụ ngoài, khám sức khỏe, vật tư, các chính sách hỗ trợ cho công đoàn viên,… Các kiến nghị, đề xuất của người lao động đã được Lãnh đạo Viện ghi nhận và trả lời thỏa đáng, đảm bảo tính công bằng, dân chủ, tuân thủ các quy định của VSP, đồng thời đảm bảo quyền lợi chính đáng của người lao động.

Kết thúc buổi đối thoại, đồng chí Bùi Mai Thanh Tú – Chủ tịch CĐ CSTV Viện NCKH&TK bày tỏ sự cảm ơn Ban lãnh đạo Viện NCKH&TK và phòng TCNS đã quan tâm, kịp thời giải đáp các ý kiến, kiến nghị của NLĐ. Trong thời gian tới, Công đoàn Viện NCKH&TK sẽ tiếp tục là cầu nối giữa lãnh đạo Viện và NLĐ để cùng đồng hành với NLĐ, bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của CĐV, NLĐ. Đồng thời động viên CĐV, NLĐ tích cực hơn trong các hoạt động phong trào, nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh của buổi đối thoại:


Hình ảnh toàn cảnh buổi đối thoại định kì


Đồng chí Đỗ Văn Thoan    Trưởng phòng Tổ chức nhân sự giải đáp kiến nghị, đề xuất của NLĐ


Đồng chí Vũ Văn Khương – Viện phó Địa chất giải đáp kiến nghị, đề xuất của NLĐ


Đồng chí Trần Thị Hà – Viện phó Kinh tế – Nội chính cùng ban Lãnh đạo Viện giải đáp kiến nghị, đề xuất của NLĐ


Đồng chí Bùi Mai Thanh Tú – Chủ tịch CĐ Viện NCKH&TK phát biểu tại buổi đối thoại


Cán bộ CĐ phát biểu ý kiến đóng góp tại buổi đối thoại

Công Đoàn CSTV Viện NCKH&TK


Tin nổi bật


Tin hoạt động sản xuất
  • TUYỂN DỤNG KỸ SƯ THANH TRA AN TOÀN MÔI TRƯỜNG
  • 6/3/2024 11:30:38 AM