Sign In

tin tức - sự kiện


​​Thực hiện Quy chế dân chủ tại nơi làm việc, vào lúc 09 giờ 00 ngày 13/5/2024, tại phòng họp Bạch Dương 3, Khu nghỉ dưỡng Vietsovpetro (KND), KND đã tổ chức đối thoại định kỳ lần 1 năm 2024.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Trương Thị Kim Cúc – Bí thư Chi bộ, Giám đốc KND, đại diện cho người sử dụng lao động; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương – Chủ tịch Công đoàn, đại diện NLĐ cùng các đ/c là thành viên ủy viên BCH Công đoàn, các đ/c Tổ trưởng các tổ công đoàn trong KND và các cấp quản lý phòng, bộ phận của đơn vị.

Phát biểu tại buổi đối thoại, bà Nguyễn Thị Thanh Hương đã thông qua hoạt động công đoàn KND trong 3 tháng đầu năm 2024, triển khai phương hướng nhiệm vụ trong năm 2024.

Tại buổi đối thoại, Ban giám đốc KND đã giải đáp các kiến nghị, góp ý trên tinh thần cởi mở và tiếp thu tất cả các kiến nghị của người lao động được đại diện người lao động, quản lý các phòng, bộ phận và các Tổ trưởng công đoàn trao đổi. Giám đốc KND đã chia sẻ về tình hình sản xuất kinh doanh của KND trong 4 tháng đầu năm, mục tiêu sản xuất kinh doanh năm 2024 và mong muốn BCH Công đoàn luôn nhiệt huyết và năng động, phát huy hết trách nhiệm chăm lo đời sống của người lao động, đồng hành cùng Lãnh đạo đơn vị để luôn nắm bắt các tâm tư, nguyện vọng và giải đáp các vướng mắc kịp thời để người lao động yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Kết thúc buổi đối thoại trên tinh thần làm việc cởi mở và thẳng thắn, bà Nguyễn Thị Thanh Hương - Chủ tịch công đoàn CSTV KND thay mặt cho người lao động cám ơn những chia sẻ, giải đáp và lời phát biểu của Ban giám đốc. Thông qua buổi đối thoại, những kiến nghị, góp ý của người lao động được giải thích thỏa đáng. Công đoàn KND trong thời gian tới cũng sẽ đẩy mạnh các hoạt động phong trào nội bộ, có thêm nhiều hình thức tuyên truyền hiệu quả hơn các nội dung về chế độ chính sách, tiếp tục phát huy tốt vai trò đại diện cho Người lao động.Tin nổi bật


Tin hoạt động sản xuất
  • TUYỂN DỤNG KỸ SƯ THANH TRA AN TOÀN MÔI TRƯỜNG
  • 6/3/2024 11:30:38 AM