Sign In

tin tức - sự kiện


​​Thực hiện Công văn số 01/HD-CĐVSP ngày 01/4/2024 của Công đoàn Vietsovpetro về việc “Hướng dẫn Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân; Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2024". Ngày 17/5/2024, BCH công đoàn Công ty cùng với đại diện chính quyền đã tổ chức đến thăm hỏi, động viên tinh thần và tặng quà cho 04 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong đơn vị.

 1. Gia đình chị Nguyễn Thị Thủy, nhân viên tạp vụ hoàn cảnh khó khăn đang ở nhà thuê, chồng bị bệnh nặng phải nằm viện dài ngày điều trị rất tốn kém,  nuôi hai con nhỏ ăn học. Bản thân vừa đi làm ở công ty vừa phải đi làm giúp việc ngoài giờ để có thêm thu nhập trang trải cuộc sống.
 2. Gia đình chị Phan Thị Nga nhân viên tạp vụ, li dị chồng, hiên nay sống đơn thân có thu nhập thấp, nuôi con gái bị bại não, em sinh năm 1993 nhưng lúc nào cũng như một đứa trẻ, không thể tự chăm sóc bản thân, lúc nào cũng phụ thuộc vào người khác.
 3. Gia đình chị Vũ Thị Lý, nhân viên văn phòng công ty. Có con gái bị tai nạn giao thông chấn thương sọ não đến nay gần 3 năm điều trị rất tốn kém. Hiện nay cháu đã về nhà nằm một chỗ mọi sinh hoạt đều phụ thuộc vào người mẹ. Chị Lý vừa phải đi làm vừa phải chăm sóc con gái bệnh tất, rất vất vả.
 4. Anh Trần Đình Bắc, là nhân viên TTVHTT VSP. Bản thân anh bị bệnh tiểu đường Típ 5, vợ đau ốm thường xuyên. Đứa con duy nhất của anh chị mắc chứng bệnh thần kinh phân liệt.

  Tham gia cùng đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh chủ tịch Công đoàn - Phó giám đốc công ty; đồng chí Trần Thị Hạnh - Kế toán trưởng cùng Anh/chị em trong BCH công đoàn. Đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần các gia đình trên vượt qua những khó khăn, vất vả trong cuộc sống, hoàn thành công việc được giao.

  ​​​

  ​ Một số hình ảnh đoàn tặng quà cho các gia đình. ​​
​​              Thăm gia đình chị Nguyễn Thị Thủy                                                        ​​Thăm gia đình chị Phan Thị Nga

​​​

                  Thăm gia đình chị Vũ Thị Lý                                                            Thăm gia đình anh Trần Đình Bắc

Thay mặt đoàn, tại các gia đình đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh nhấn mạnh “Phần quà tuy không lớn nhưng đây là những tình cảm, những tấm lòng nhân ái mà toàn thể các CBCNV, Đoàn viên công đoàn Công ty trao gửi và là niềm động viên to lớn đến các gia đình. Chúng tôi mong rằng các Anh/chị hãy cố gắng và cố gắng hơn nữa để tiếp tục vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, sống thật khỏe, thật vui, làm việc tốt để vượt lên chính mình, hoàn thành công việc được giao".

Công đoàn  CSTV C.ty Công đoàn & TTVHTTTin nổi bật


Tin hoạt động sản xuất
 • TUYỂN DỤNG KỸ SƯ THANH TRA AN TOÀN MÔI TRƯỜNG
 • 6/3/2024 11:30:38 AM