Sign In

tin tức - sự kiện


​Thực hiện Quy chế dân chủ tại nơi làm việc, ngày 15/5/2024 vừa qua Trung tâm Y tế Vietsovpetro đã tổ chức thành công Hội nghị Đối thoại định kỳ tại nơi làm việc lần thứ I năm 2024.

Tham dự Hội nghị, về phía Công đoàn Vietsovpetro có đồng chí Nguyễn Thanh Phong, Phó chủ tịch công đoàn Vietsovpetro. Về phía Trung tâm Y tế (TTYT), đại diện người sử dụng lao động có đồng chí Vũ Việt Kiều, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc TTYT, các đồng chí trong Ban giám đốc TTYT, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương, Trưởng phòng Kinh tế - Nhân sự - Vật tư cùng lãnh đạo các khoa phòng TTYT. Đại diện người lao động, có đồng chí Phạm Thị Thùy Dương, Chủ tịch Công đoàn TTYT cùng các thành viên trong BCH Công đoàn và đại diện các tổ công đoàn TTYT.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Vũ Việt Kiều, Giám đốc TTYT đã thông tin tóm tắt về tình hình thực hiện các chế độ chính sách cho người lao động tuân thủ theo các quy chế nhân viên Vietsovpetro và các quy định hiện hành khác; về tình hình cơ sở hạ tầng, phòng ốc của TTYT đã được sửa chữa khang trang, sạch đẹp; về trang thiết bị tại các khoa phòng cơ bản đầy đủ, đáp ứng phục vụ công tác khám chữa bệnh tại TTYT; về công tác đào tạo, bên cạnh đào tạo nội bộ, đào tạo tại chỗ cho các bác sĩ, nhân viên y tế, TTYT còn chú trọng, đẩy mạnh đào tạo các kỹ thuật cao, thực hành chuyên môn tại các bệnh viện tuyến trên. TTYT đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu về sản xuất, đồng thời đồng chí nhấn mạnh rằng kết quả đó là nỗ lực của toàn thể CBCNV TTYT trong thời gian vừa qua.

Trong Hội nghị Đối thoại định kỳ, Ban giám đốc TTYT, phòng KT-NS-VT luôn lắng nghe các ý kiến của người lao động về việc thực hiện các chế độ chính sách cho CBCNV, các đề xuất cải tiến để tăng năng suất lao động, hiệu quả trong công việc tại TTYT, cũng như lắng nghe các tâm tư nguyện vọng của người lao động, để bảo vệ quyền lợi cho người lao động, cũng như có những biện pháp, giải pháp cụ thể, tạo điều kiện tốt nhất để CBCNV hăng say lao động và ngày càng gắn kết lâu bền với TTYT, xây dựng một tập thể TTYT đoàn kết, vững mạnh.

Tại buổi đối thoại, đồng chí Vũ Việt Kiều cùng các đồng chí trong Ban giám đốc TTYT và lãnh đạo các khoa phòng đã giải đáp thỏa đáng 6 nội dung kiến nghị của người lao động về chế độ, chính sách tiền lương cho người lao động, về trang bị máy điện tim, máy vi tính cho các bác sĩ phục vụ khám chữa bệnh trên các công trình biển... Đại diện các bên đã thảo luận, giải quyết các kiến nghị của người lao động. Trên tinh thần cởi mở và tiếp thu, tất cả các kiến nghị đã được đại diện người sử dụng lao động, các khoa, phòng liên quan trao đổi, trả lời và giải thích một cách cụ thể, thỏa đáng.

Phát biểu tại buổi đối thoại, Đồng chí Nguyễn Thanh Phong, Phó chủ tịch công đoàn Vietsovpetro ghi nhận: trong Hội nghị đối thoại tại TTYT, Ban giám đốc và các phòng ban chức năng phía chính quyền đã có những câu trả lời xác đáng cho người lao động. Đồng chí Nguyễn Thanh Phong cũng mong muốn các Công đoàn CSTV tiếp tục là cầu nối hiệu quả giữa người lao động và người sử dụng lao động, để những kiến nghị của người lao động được giải quyết trước ở cấp cơ sở. Với những kiến nghị vượt thẩm quyền trả lời ở đơn vị, thì sẽ chuyển lên Công đoàn cấp trên để giải đáp thỏa đáng, đảm bảo quyền lợi của người lao động.

Kết thúc buổi Đối thoại định kỳ, đồng chí Phạm Thị Thùy Dương, Chủ tịch công đoàn CSTV TTYT thay mặt cho người lao động đã gửi lời cảm ơn đến Ban giám đốc, lãnh đạo các khoa phòng đã luôn quan tâm, lắng nghe và có những giải đáp thỏa đáng những thắc mắc, kiến nghị của người lao động tại TTYT. Trong thời gian tới, Công đoàn TTYT cũng sẽ có thêm nhiều hình thức tuyên truyền hiệu quả hơn các nội dung về chế độ chính sách đến với người lao động.

* Một số hình ảnh buổi đối thoại


    Đối thoại định kỳ lần thứ I năm 2024 diễn ra tại Phòng giao ban tầng 10 TTYT


  Đồng chí Vũ Việt Kiều - Giám đốc TTYT giải đáp kiến nghị của Người lao động.


Đồng chí Nguyễn Thanh Phong, Phó chủ tịch công đoàn VSP phát biểu tại Hội nghị


Đồng chí Phạm Thị Thùy Dương - Chủ tịch công đoàn CSTV TTYT phát biểu tại Hội nghị

​Bài viết & hình ảnh: Trung tâm Y tế Vietsovpetro.


Tin nổi bật


Tin hoạt động sản xuất
  • TUYỂN DỤNG KỸ SƯ THANH TRA AN TOÀN MÔI TRƯỜNG
  • 6/3/2024 11:30:38 AM