Sign In

tin tức - sự kiện


​Thực hiện chương trình công tác an sinh xã hội năm 2024, ngày 29 tháng 01 năm 2024, Đảng ủy, Ban Giám đốc và các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội gồm Công đoàn, Chi đoàn thanh niên, Hội Cựu chiến binh Xí nghiệp Dịch vụ Cảng và Cung ứng vật tư thiết bị (XNDV) đã phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông, tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu tổ chức chương trình tuyên truyền đảm bảo TTATGT kết hợp thăm hỏi và tặng quà nhân dịp Tết Nguyên Đán - Xuân Giáp Thìn cho các gia đình và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tân Lâm, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu (BRVT).

Cùng với sự hỗ trợ của chính quyền địa phương, Đoàn an sinh xã hội XNDV do ông Hà Anh Việt – UVBCH Đảng ủy, Phó chủ tịch công đoàn XNDV làm trưởng đoàn cùng với Phòng Cảnh sát Giao thông tỉnh BRVT và một số công ty mạnh thường quân khác đã đến thăm hỏi, trao tặng nhiều phần quà cho các em học sinh và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Xuyên Mộc, tỉnh BRVT. Tại Nhà truyền thống đồng bào dân tộc xã Tân Lâm, huyện Xuyên Mộc, đoàn đã trao tặng 50 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng, bao gồm tiền mặt, gạo, bánh…Tại Trường tiểu học Thống Nhất (xã Tân Lâm, huyện Xuyên Mộc), đoàn đã trao tặng 100 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng, bao gồm tiền mặt, vở viết, dụng cụ học tập, bánh kẹo…

Nằm trong chương trình, Đoàn đã đến thăm hỏi gia đình liệt sỹ Chu Quang Sáng ở ấp Nhân Phước, xã Xuyên Mộc, huyện Xuyên Mộc. Người đại úy cảnh sát giao thông hy sinh khi đang làm nhiệm vụ trên quốc lộ 51.

Đây là một hoạt động ý nghĩa, nhân văn cao đẹp, thể hiện tấm lòng “lá lành đùm lá rách", phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của tập thể XNDV, góp phần chia sẻ, động viên những hoàn cảnh khó khăn, thiếu may mắn trong cuộc sống. Số tiền ủng hộ cho các gia đình và các em học sinh do đoàn XNDV trao tặng là 15 triệu đồng.

Trong những năm tới, XNDV sẽ tiếp tục phối hợp với các cơ quan, đoàn thể trong và ngoài ngành tổ chức các chương trình an sinh xã hội để có thể hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, từng bước góp phần mang lại cuộc sống tốt hơn cho những hộ nghèo trên địa bàn các huyện nói riêng cũng như toàn tỉnh BRVT nói chung.

Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động:


Đ/c Hà Anh Việt – Phó chủ tịch công đoàn XNDV phát biểu tại chương trình trao quà.

Đoàn trao quà cho các cháu học sinh và gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tân Lâm, huyện Xuyên Mộc


Đại diện các đơn vị nhận thư cảm ơn từ lãnh đạo UBND xã Tân Lâm – Huyện Xuyên Mộc


Đoàn đến thăm gia đình liệt sỹ Chu Quang Sáng tại xã Xuyên Mộc – Huyện Xuyên Mộc


Đoàn chụp hình lưu niệm


Tin nổi bật


Tin hoạt động sản xuất
  • TUYỂN DỤNG KỸ SƯ THANH TRA AN TOÀN MÔI TRƯỜNG
  • 6/3/2024 11:30:38 AM