Sign In

tin tức - sự kiện


Trong chương trình hoạt động tháng 12/2023, Vietsovpetro đã phối hợp với địa phương tại các tỉnh Thái Bình, tỉnh Nam Định để tổ chức Lễ khánh thành, bàn giao, gắn biển công trình an sinh xã hội (ASXH) do Tập đoàn Dầu khí Việt Nam giao cho Vietsovpetro tài trợ kinh phí xây dựng.

Tại Thái Bình, vào ngày 24/12/2023, công trình: “Trạm Y tế xã Đình Phùng, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình" với mức tài trợ là hơn 05 tỷ đồng đã được cắt băng khánh thành và gắn biển tài trợ.

Việc đưa công trình vào sử dụng sẽ đáp ứng việc chăm lo, chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân, đồng thời là một giải pháp góp phần giảm tải về lưu lượng bệnh nhân tại các cơ sở y tế tuyến trên.

Về tham dự Lễ khánh thành các công trình có ông Trần Công Tín – Chánh kinh tế Vietsovpetro cùng các đồng chí là lãnh đạo địa phương, các y bác sĩ Trạm y tế và đông đảo người dân tại xã Đình Phùng.

Tại Nam Định, vào ngày 25/12/2023, công trình: “Nhà văn hóa xã Trực Mỹ", huyện huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định với mức tài trợ là gần 09 tỷ đồng đã được cắt băng khánh thành và gắn biển tài trợ.

Công trình đã được hoàn thành đưa vào sử dụng tạo điều kiện thuận lợi cho người dân tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, nâng cao đời sống tinh thần cho Nhân dân tại địa phương xã Trực Mỹ.

Về tham dự Lễ khánh thành các công trình có ông Trần Công Tín – Chánh kinh tế Vietsovpetro, bà Nguyễn Việt Nga – Phó Trưởng ban Truyền thông và Văn hoá Doanh nghiệp Tập đoàn Dầu khí Việt Nam cùng các đồng chí là lãnh đạo địa phương và người dân địa phương.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Công Tín chúc mừng Đảng bộ, chính quyền, nhân dân xã Trực Mỹ đã có nhà văn hóa khang trang làm nơi tổ chức các hội nghị, sinh hoạt cộng đồng, góp phần nâng cao tình đoàn kết, đời sống văn hóa của bà con nhân dân. Ông cũng bày tỏ cảm ơn Đảng bộ, chính quyền xã Trực Mỹ đã chỉ đạo, sâu sát để công trình nhà văn hóa được xây dựng đúng tiến độ, bảo đảm tính thẩm mỹ, tính bền vững. Đồng thời, mong rằng xã Trực Mỹ cùng bà con nhân dân sẽ luôn quan tâm bảo dưỡng, duy tu, duy trì để công trình trở thành nơi sinh hoạt văn hóa tinh thần nhân dân.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Vietsovpetro cùng lãnh đạo địa phương đã cùng nhau thực hiện nghi lễ cắt băng khánh thành, gắn biển và tham quan các hạng mục chính của công trình.

Hình ảnh tại buổi Lễ khánh thành công trình:


Ông Trần Công Tín phát biểu tại Lễ khánh thành công trình tại xã Trực Mỹ, tỉnh Nam Định.


Lễ cắt băng khánh thành công trình  tại xã Trực Mỹ, tỉnh Nam Định.


Lễ gắn biển công trình tại xã Trực Mỹ, tỉnh Nam Định.


Công trình Nhà văn hoá xã Trực Mỹ, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định


Ông Trần Công Tín phát biểu tại Lễ khánh thành, bàn giao, gắn biển công trình tại tỉnh Thái Bình


Lễ cắt băng khánh thành công trình  tại tỉnh Thái Bình


Lễ gắn biển công trình tại tỉnh Thái Bình

Tin và ảnh: L.X. Minh​​


Tin nổi bật