Sign In

tin tức - sự kiện


​​Trong thời gian qua Đảng ủy, Ban Giám đốc Trung tâm CNTT&LL đã tích cực triển khai các hoạt động truyên truyền thực hiện “Cẩm nang văn hóa Vietsovpetro". Nhằm lan tỏa giá trị cốt lõi của Vietsovpetro “Đoàn kết Hữu nghị - Khát vọng - Tin cậy - Bền vững", của người Vietsovpetro “Sáng tạo Đổi mới - Thích ứng linh hoạt - Trách nhiệm - Sẻ chia", tiếp nối sứ mệnh lan tỏa các giá trị cốt lõi của vietsovpetro đang bùng cháy trong các đơn vị, chiều ngày 26/12/2023, Trung tâm Công nghệ thông tin & liên lạc (TTCNTT&LL) đã tổ chức chương trình “Lan tỏa giá trị Vietsovpetro".

Hoạt động chính của chương trình là đạp xe được gắn biểu trưng “Gía trị cốt lõi Vietsovpetro" và “Gía trị cốt lõi con người Vietsovpetro" với lộ trình vòng quanh thành phố biển Vũng Tàu xinh đẹp.

Tham gia hoạt động ý nghĩa này có ông Đặng Đình Công - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm CNTT&LL và các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, thành viên Ban lãnh đạo TT, Ban truyền thông VHDN, Cùng toàn thể CBNV TTCNTT&LL.

Với hoạt động thể thao thường ngày của CBCNV, Trung tâm CNTT&LL đã khéo léo lồng ghép những nội dung về giá trị cốt lõi của tổ chức và con người Vietsovpetro, đồng thời quảng bá thông điệp về những giá trị này. Buổi đạp xe lan tỏa giá trị cốt lõi Vietsovpetro của Trung tâm CNTT&LL đã thể hiện rõ nét định hướng xây dựng văn hóa tại Trung tâm CNTT&LL. Đó là sự sẻ chia – đoàn kết, phát huy và trường tồn những giá trị cốt lõi theo cách riêng của đơn vị, góp phần tạo ra sự thành công của Vietsovpetro nói chung và của TTCNTT&LL nói riêng trong suốt quá trình xây dựng và phát triển.

Sự kiện đã được ban lãnh đạo trung tâm CNTT&LL đánh giá cao về mặt ý nghĩa, tạo sự kết nối, gắn kết các CBCNV, các thành viên của Trung tâm sau những giờ phút làm việc căng thẳng.

Và trên hết là đúng như tên gọi, sự kiện với mục tiêu chính là đem tinh thần “Giá trị Vietsovpetro" lan tỏa đi muôn nơi.

​​Một số hình ảnh Tin nổi bật