Sign In

tin tức - sự kiệnVới mục đích tổng kết những kết quả đã đạt được trong công tác xây dựng Văn hóa doanh nghiệp và công tác truyền thông năm 2023; đồng thời định hướng lộ trình xây dựng Văn hóa doanh nghiệp và hoạt động truyền thông trong năm 2024; chia sẻ những bài học kinh nghiệm từ việc triển khai công tác này từ Tổ công tác, các phòng/ban, đơn vị trong mạng lưới truyền thông Vietsovpetro; được sự đồng ý của Ban Tổng giám đốc Vietsovpetro, tại Hội trường Khách sạn Vietsovpetro, thành phố Đà Lạt đã diễn ra Hội nghị “Tổng kết công tác truyền thông và văn hóa doanh nghiệp Vietsovpetro năm 2023 – Đẩy mạnh quảng bá hình ảnh Vietsovpetro trong năm 2024". 

Tới dự Hội nghị, Về phía Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), có sự hiện diện của ông Trần Quang Dũng – UV Ban Thường vụ Đảng ủy – Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy - Trưởng ban Truyền thông Văn hóa doanh nghiệp Tập đoàn. Về phía Vietsovpetro có sự hiện diện của ông Mai Đăng Tuấn – Phó Tổng giám đốc; ông Hoàng Phúc Long – Chủ tịch Công đoàn, ông Nguyễn Thế Kim – UVBTV – Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy VSP. Về phía khách mời có ông Nguyễn Tiến Vinh – Nguyên Phó TGĐ cùng đại diện các cơ quan báo chí thường trú tại Vũng Tàu. Tham dự Hội nghị còn có lãnh đạo các phòng ban BMĐH, đơn vị trực thuộc, và các tổ chức chính trị xã hội của Vietsovpetro, cùng 70 đại biểu đang đảm trách công tác Truyền thông và VHDN tại Vietsovpetro.

Mở đầu chương trình, ông Phạm Văn Đoàn, Phó chánh Văn phòng Vietsovpetro đã trình bày tổng quan về hoạt động của công tác truyền thông và Văn hoá doanh nghiệp của Vietsovpetro trong năm 2023. Năm 2023, công tác triển khai xây dựng Văn hóa doanh nghiệp Vietsovpetro đã được thực hiện tích cực và đồng bộ. Sau nhiều nỗ lực, Vietsovpetro đã hoàn thiện và công bố Cẩm nang Văn hóa Vietsovpetro. Đối với công tác truyền thông, Vietsovpetro đã nỗ lực để đảm bảo các mục tiêu trong công tác truyền thông nội bộ, truyền thông đối ngoại, thúc đẩy các hoạt xây dựng Văn hóa doanh nghiệp của Vietsovpetro và góp phần quan trọng quảng bá hình ảnh, con người, các thành tựu đạt được của Vietsovpetro trong hoạt động sản xuất kinh doanh và cung cấp dịch vụ ra bên ngoài. Ông Phạm Văn Đoàn, Phó chánh Văn phòng Vietsovpetro đã trình bày tổng quan về hoạt động của công tác truyền thông và Văn hoá doanh nghiệp của Vietsovpetro trong năm 2023

Hội nghị cũng lắng nghe những tham luận chi tiết, trao đổi kinh nghiệm về công tác truyền thông và Văn hoá doanh nghiệp. Tham luận “Trao đổi kinh nghiệm trong công tác truyền thông Vietsovpetro" đã nhấn mạnh những nội dung quan trọng, cần chú ý khi thực hiện công tác về truyền thông, trong đó có công tác xây dựng, quản lý thông tin, tổ chức sự kiện. 


Tham luận “Trao đổi kinh nghiệm trong công tác truyền thông Vietsovpetro" do cán bộ truyền thông Vietsovpetro trình bày

Năm 2023, đánh dấu những nỗ lực lớn của Vietsovpetro trong công tác triển khai xây dựng VHDN, một trong những kết quả tiêu biểu đó là sự ra đời của Cẩm nang VHDN.

Đại diện tổ công tác VHDN Vietsovpetro đã trình bày tham luận "Lộ trình xây dựng VHDN Vietsovpetro giai đoạn 2022-2025 - Vai trò và định hướng Truyền thông VHDN tại Vietsovpetro – Mô hình Đại sứ văn hóa trong dự án xây dựng VHDN". 


Tham luận "Lộ trình xây dựng VHDN Vietsovpetro giai đoạn 2022-2025 - Vai trò và định hướng Truyền thông VHDN tại Vietsovpetro – Mô hình Đại sứ văn hóa trong dự án xây dựng VHDN"

Liên quan tới những nội dung nói trên, tại Hội nghị, các đại biểu tham dự đã thảo luận sôi nổi, chia sẻ những khó khăn, khúc mắc để cùng tìm đưa ra phương án khắc mục nhằm nâng cao kết quả công tác truyền thông và Văn hóa doanh nghiệp của Vietsovpetro trong năm tới.

Hội nghị đã lắng nghe chia sẻ từ khách mời, ông Nguyễn Tiến Vinh, Nguyên phó tổng giám đốc Vietsovpetro, người đã chỉ đạo, theo dõi công tác truyền thông và văn hóa doanh nghiệp tại Vietsovpetro trong thời gian qua. Ông nhận định, những năm gần đây hoạt động truyền thông của Vietsovpetro được triển khai rất bài bản, tích cực, ngày càng quảng bá rộng rãi hình ảnh Vietsovpetro - một doanh nghiệp tiên phong chủ lực trong ngành tới độc giả khắp cả nước. Cũng trong năm 2023, sự ra đời của Cẩm nang Văn hóa, một sản phẩm giá trị của Vietsovpetro đã minh chứng cho những kết quả và nỗ lực của công cuộc phát triển văn hóa doanh nghiệp tại Liên doanh. 

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Trần Quang Dũng – UV Ban Thường vụ Đảng ủy – Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy - Trưởng ban TT VHDN Tập đoàn đánh giá cao sự tham gia tích cực của đội ngũ truyền thông và văn hóa doanh nghiệp của Vietsovpetro trong công tác này. Đồng thời, ông cũng thông tin đến Hội nghị tầm quan trọng của hoạt động truyền thông và văn hóa doanh nghiệp tại PVN và những kết quả Tập đoàn đã thực hiện được trong lĩnh vực này năm 2023. Năm vừa qua, Tập đoàn đã phối hợp với các cơ quan thông tấn báo chí, kịp thời thông tin kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh đối với trách nhiệm xã hội, đóng góp cho đất nước. Trong công tác văn hóa doanh nghiệp, PVN đã định hình được tài sản văn hoá, xây dựng và phát triển giá trị thương hiệu của tăng gấp 3 lần, nằm trong top đầu giá trị thương hiệu nhất Việt Nam. Đồng thời, ông chỉ đạo Vietsovpetro cần chuyển hoá lực lượng truyền thông văn hóa doanh nghiệp trở thành một lực lượng quan trọng, song hành với sản xuất, tạo dựng niềm tin, nỗ lực cho đội ngũ lao động, góp phần đem lại hiệu quả cho hoạt động sản xuất. Ông tin tưởng công tác truyền thông và văn hóa doanh nghiệp trong năm 2024 của Vietsovpetro sẽ đi đúng hướng và đạt hiệu quả.​


Ông Trần Quang Dũng – UV Ban Thường vụ Đảng ủy – Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy - Trưởng ban TT VHDN Tập đoàn đánh giá cao hoạt động truyền thông và văn hóa doanh nghiệp của Vietsovpetro năm 2023

Kết luận tại Hội nghị, ông Mai Đăng Tuấn, Phó Tổng giám đốc Vietsovpetro đánh giá cao những kết quả Vietsovpetro đã đạt được trong công tác truyền thông năm 2023. Ngoài việc thực hiện kế hoạch tuyên truyền kịp thời theo chỉ đạo của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Ban Tuyên giáo Đảng ủy, Ban Tổng giám đốc Vietsovpetro, những công tác về quản lý nội dung, các kênh truyền thông, tổ chức sự kiện, truyền thông đối ngoại cũng được thực hiện rất bài bản. Trong công tác Văn hóa doanh nghiệp, năm nay, Vietsovpetro đã đạt được thành quả của công việc đã ấp ủ từ lâu là cho ra đời và Công bố Cẩm nang văn hóa, một ấn phẩm vô cùng ý nghĩa. Ông nhấn mạnh rằng, đẩy mạnh truyền thông và VHDN là một nhiệm vụ vô cùng quan trọng, đặc biệt trong bối cảnh, các doanh nghiệp nói chung và Vietsovpetro nói riêng đang hướng tới phát triển bền vững. Thay mặt Ban lãnh đạo Vietsovpetro, Phó tổng giám đốc cam kết sẽ luôn đồng hành cùng toàn đội ngũ truyền thông VHDN Vietsovpetro trong hành trình xây dựng hình ảnh, lan tỏa những giá trị tốt đẹp của Vietsovpetro tới nội bộ và đến với công chúng.


Ông Mai Đăng Tuấn, Phó Tổng giám đốc Vietsovpetro phát biểu tại Hội nghị

Nhằm ghi nhận, khích lệ những nỗ lực của các cá nhân và tập thể, góp phần đẩy mạnh hoạt động truyền thông và Văn hóa doanh nghiệp của Vietsovpetro năm 2023, Hội nghị đã trao giấy khen của Tổng giám đốc cho 11 tập thể và 13 cá nhân có đóng góp tích cực trong công tác truyền thông và Văn hóa doanh nghiệp năm 2023. 

Một số hình ảnh:


Toàn cảnh Hội nghị


Đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị


Các đại biểu thảo luận sôi nổi


Ông Nguyễn Tiến Vinh, Nguyên phó tổng giám đốc Vietsovpetro phát biểu tại Hội nghị


Hội nghị trao giấy khen của Tổng giám đốc cho các tập thể có đóng góp tích cực trong công tác truyền thông và văn hóa doanh nghiệp của Vietsovpetro năm 2023


Hội nghị trao giấy khen của Tổng giám đốc cho các cá nhân có đóng góp tích cực trong công tác truyền thông và văn hóa doanh nghiệp của Vietsovpetro năm 2023


Các đại biểu chụp hình lưu niệm

                        Lan Hương


Tin nổi bật