Sign In

tin tức - sự kiệnVào lúc 13h30, ngày 20 tháng 12 năm 2023, tại Hội trường tầng 10 tòa nhà XN Khoan & Sửa giếng và Trung tâm An toàn & Bảo vệ môi trường (TTAT&BVMT), TTAT&BVMT đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh, tổng kết công tác Đảng và Hội nghị Người lao động năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Lê Việt Dũng - Chánh kỹ sư Liên doanh Vietsovpetro. Về phía TTAT&BVMT, tham dự Hội nghị có ông Yatsenko S. V. – Giám đốc; ông Nguyễn Văn Xá - Phó Giám đốc thứ nhất, Chánh kỹ sư; ông Nguyễn Chiến Thắng - Phó Giám đốc, đại diện các tổ chức chính trị - xã hội, lãnh đạo các phòng, ban đơn vị sản xuất và CBCNV TTAT&BVMT.

Tại Hội nghị tổng kết hoạt động SXKD, ông Yatsenko S. V. - Giám đốc TTAT&BVMT đã báo cáo những kết quả nổi bật mà TTAT&BVMT đã đạt được trong năm 2023: Hoàn thành vượt mức tất cả các chỉ tiêu sản xuất chính, TTAT&BVMT đã ghi nhận tổng thu nhập lên tới 5.177.831 USD, trong đó thu nhập từ sản xuất chính đạt 3.858.605 USD và thu nhập từ cung cấp dịch vụ cho bên thứ ba đạt 1.319.225 USD. Đối với công tác đào tạo, kế hoạch đào tạo chung năm 2023 được hoàn thành vượt mức 30%. Ngoài ra, TTĐT đã đạt được giấy chứng nhận của tổ chức GWO cho chương trình BST, BST R (basic safety training, initial & refresh) từ ngày 01/06/2023. Các kỳ thi tiếng Nga trực tuyến cũng đã được tổ chức thành công khi hợp tác với Phân viện Puskin tại Hà Nội. Trong công tác ứng cứu sự cố, TTAT&BVMT đã tổ chức 7 cuộc diễn tập và luyện tập Chỉ huy và Tác chiến trong nhiều lĩnh vực và bài tập khác nhau, đều đánh giá là “Xuất sắc". Đối với công tác thanh tra, Ban Thanh tra ATMT đã thực hiện 300 đợt kiểm tra, phát hiện 1800 vi phạm. Trong công tác thanh tra các công trình sản xuất của Liên doanh Vietsovpetro, các thanh tra của Ban Thanh tra ATMT trực đảm bảo an toàn tại 9 công trình sản xuất, cũng như 16 công trình nguy hiểm theo các biện pháp tổ chức và kỹ thuật. Trong công tác thực hiện dịch vụ ngoài, Ban TTMT cung cấp dịch vụ kiểm soát giếng tại Lô 16-1/15 (giếng SV-3X). Công tác an toàn chống phun và ứng phó sự cố tràn dầu đã được thực hiện hiệu quả, không có tai nạn hoặc sự cố nào liên quan đến nhân viên TTAT&BVMT hoặc nhà thầu của TTAT&BVMT. Trong công tác bảo dưỡng và sửa chữa thiết bị chuyên dụng, tổng số lượng các hệ thống và bình chữa cháy Xưởng đã thực hiện đã đạt vượt mức kế hoạch và tăng trưởng gấp 03 lần so với năm ngoái. Theo giấy phép của Cơ quan Đăng kiểm Việt Nam, Xưởng của TTAT&BVMT đã được giao nhiệm vụ bảo trì hệ thống chữa cháy và bình chữa cháy tại các cơ sở ngoài khơi và các tàu của liên doanh.

Ông Lê Việt Dũng - Chánh kỹ sư Liên doanh Vietsovpetro đã ghi nhận và đánh giá cao về những thành tích ấn tượng mà tập thể CBCNV TTAT&BVMT đã đạt được trong năm 2023. Đồng thời, ông nhấn mạnh rằng các thành tích này đã đóng góp quan trọng vào mục tiêu sản xuất đã đạt được của Liên doanh Vietsovpetro. Ông Lê Việt Dũng đã bày tỏ niềm tin vững chắc vào khả năng của TTAT&BVMT trong việc đối mặt với những thách thức dự kiến trong năm 2024, một năm được dự báo sẽ đầy khó khăn cho Vietsovpetro nói chung và TTAT& BVMT nói riêng. Ông kêu gọi TTAT&BVMT tiếp tục tận dụng sức mạnh đoàn kết của đơn vị, xây dựng các kế hoạch chi tiết để hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Phát biểu đáp từ, lãnh đạo TTAT&BVMT– ông Nguyễn Văn Xá, Phó giám đốc thứ nhất - Chánh kỹ sư TTAT&BVMT tiếp thu các ý kiến chỉ đạo tâm huyết và đầy sát sao của Chánh kỹ sư Vietsovpetro và sẽ đưa những chỉ đạo đó vào nội dung trong chương trình hoạt động sàn xuất – kinh doanh của TTAT & BVMT trong năm 2024 và những năm tiếp theo. TTAT&BVMT khẳng định sẽ luôn đoàn kết cùng nhau phấn đấu từng phút từng giờ, tập trung và chăm chỉ làm việc hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ được giao phó với tinh thần đổi mới, sáng tạo.

Tại Hội nghị tổng kết công tác Đảng, ông Nguyễn Văn Xá - Bí thư Đảng ủy TTAT&BVMT đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024 của Đảng bộ. Báo cáo khẳng định: Năm 2023 dù gặp nhiều khó khăn thách thức, nhưng Đảng ủy đã lãnh đạo Đảng bộ cùng tập thể CBCNV TTAT&BVMT hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu sản xuất, các chỉ tiêu xây dựng Đảng. Về phương hướng nhiệm vụ năm 2024, Đảng ủy đặt mục tiêu lãnh đạo Đảng bộ và Tập thể lao động và mỗi CBCNV TTAT&BVMT tiếp tục duy trì và phát huy các giá trị cốt lõi con người Vietsovpetro “Sáng tạo Đổi mới – Thích ứng linh hoạt – Trách nhiệm – Sẻ chia", là những người “Giữ lửa cho Tương lai", phấn đấu hoàn thành vượt mức tất cả các chỉ tiêu nhiệm vụ của năm 2024, góp phần bồi đắp, thắp sáng hơn nữa các giá trị cốt lõi của Vietsovpetro “Đoàn kết Hữu nghị – Khát vọng – Tin cậy – Bền vững" trong giai đoạn mới.

Tại Hội nghị Người lao động năm 2024, bộ phận nhân sự của TTAT&BVMT đã báo cáo về các chính sách mới của Vietsovpetro, tình hình thực hiện chế độ chính sách cho người lao động và tình hình tiếp nhận đơn thư, giải quyết khiếu nại, tố cáo tại TTAT&BVMT. Ông Nguyễn Bá Cường – Phó Chủ tịch Công đoàn TTAT&BVMT đã thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn TTAT&BVMT trình bày Báo cáo về công tác chăm lo người Lao động, báo cáo kết quả kiểm tra giám sát tình hình thực hiện hợp đồng lao động, nội quy lao động, quy chế nhân viên.

Tại các hội nghị, lãnh đạo Vietsovpetro và TTAT&BVMT đã trao 02 Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước cho 02 cá nhân; trao Giấy khen của Tổng giám đốc Vietsovpetro cho 02 tập thể lao động xuất sắc của TTAT&BVMT năm 2023; trao giấy khen của Đảng ủy Vietsovpetro cho các 01 tập thể và 08 cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu năm 2023.

Sau đây là một số hình ảnh các hội nghị:Toàn cảnh Hội nghị


Ông Yatsenko Sergey Vladimirrovich - Giám đốc TTAT&BVMT trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024


Ông Nguyễn Văn Xá- Bí thư Đảng ủy TTAT&BVMT đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024 của Đảng bộ


Ông Nguyễn Bá Cường – Trưởng ban UCSC trình bày tham luận “Công tác UCSC năm 2023"Ông Lê Việt Dũng – Chánh kỹ sư Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro – trao tặng Bằng khen UBQLVNN cho ông Nguyễn Chiến Thắng và Khương Thanh Dương


Ông Lê Việt Dũng – Chánh kỹ sư Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro – trao tặng giấy khen của Tổng giám đốc Vietsovpetro cho 02 tập thể lao động TTLD và ban UCSC TTAT&BVMT


Trao giấy khen của Đảng ủy Vietsovpetro cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu năm 2023


Tập thể CBCNV TTAT&BVMTTin nổi bật


Tin hoạt động sản xuất
  • TUYỂN DỤNG KỸ SƯ THANH TRA AN TOÀN MÔI TRƯỜNG
  • 6/3/2024 11:30:38 AM