Sign In

tin tức - sự kiện


​​​

Thực hiện kế hoạch hoạt động của Ban TT-VH và chuẩn bị thành lập đội tuyển tham dự Giải tennis Vietsovpetro năm 2024, sáng ngày 09/03/2024 tại Trung tâm VH-TT Khu 5 tầng, công đoàn Xí nghiệp Cơ điện phối hợp với công đoàn Bộ máy điều hành tổ chức Giải giao lưu tennis giữa 2 đơn vị.

Phát biểu khai mạc giải, đồng chí Dương Hoàng Hải - Giám đốc XN Cơ điện đã gửi lời chúc toàn thể các vận động viên thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng và đạt được thành tích cao trong thi đấu. Thay mặt BCH, đồng chí Nguyễn Văn Đác - Chủ tịch Công đoàn XNCĐ cũng gửi lời cảm ơn đến Ban Lãnh đạo Xí nghiệp đã chỉ đạo và tạo điều kiện thuận lợi để BCH tổ chức giải chu đáo, đồng thời cũng gửi lời cảm ơn đến đông đảo các cổ động viên đã nhiệt tình đến theo dõi và cổ vũ để giải giao lưu được thành công tốt đẹp.

Giải tổ chức nội dung đôi nam với sự tham dự của gần 30 tay vợt là CBCNV của 2 đơn vị. Các trận thi đấu diễn ra sôi nổi và hấp dẫn, mang đến cho các CBCNV không khí vui tươi, phấn khởi và có cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết, mang lại những giây phút thư giãn cho mọi người sau những ngày làm việc căng thẳng, qua đó khích lệ người lao động hăng hái thi đua lao động sản xuất, đóng góp vào thành công chung của đơn vị.

Sau 1 ngày thi đấu sôi nổi và kịch tính, Giải giao lưu tennis Bộ máy điều hành - Xí nghiệp Cơ điện năm 2024 đã thành công tốt đẹp, với kết quả như sau:

            Giải nhất         : Dương Hoàng Hải - Nguyễn Việt Hùng (XNCĐ)

            Giải nhì           : Hàn Văn Long - Tạ Duy (BMĐH)

            2 Giải ba          : Nguyễn Văn Thể - Nguyễn Viết Đồng (BMĐH)

                                      Đoàn Văn Thám - Đinh Tuấn Anh (XNCĐ)

​Một vài hình ảnh của giải:
Tin nổi bật


Tin hoạt động sản xuất
  • TUYỂN DỤNG KỸ SƯ THANH TRA AN TOÀN MÔI TRƯỜNG
  • 6/3/2024 11:30:38 AM