Sign In

tin tức - sự kiện


Sáng 8/3, tại Phòng họp giao ban Xí nghiệp, Ban Nữ công Xí nghiệp Cơ điện (XNCĐ) đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2024) và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Tới tham dự có đồng chí Dương Hoàng Hải – Giám đốc XN cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn, đại diện Đoàn Thanh niên XN và Lãnh đạo các phòng ban.

Tại buổi gặp mặt, đ/c Trần Thị Phương Thanh – Trưởng Ban Nữ công XNCĐ đã ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, những dấu ấn đậm nét của cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và hoạt động của Ban Nữ công trong thời gian qua.

Nữ công XNCĐ tuy ít về số lượng (26 CBCNV nữ) nhưng vẫn luôn đảm bảo tham gia đầy đủ các hoạt động do Nữ công Công đoàn Vietsovpetro tổ chức. Thời gian qua, Ban Nữ công XNCĐ đã có nhiều đóng góp vào thành tích chung của đơn vị, nhất là hoạt động sản xuất kinh doanh, công tác quản lý, hành chính. Nữ công XNCĐ luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, chia sẻ, yêu thương, sắp xếp hài hòa công việc cơ quan và gia đình, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn được giao và xây dựng gia đình hạnh phúc; tích cực tham gia các phong trào VHVN, TDTT tại đơn vị. Kết thúc năm 2023, Ban Nữ công XNCĐ đạt giải Ba toàn Vietsovpetro.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Đ/c Dương Hoàng Hải – Giám đốc XN bày tỏ niềm vui khi lần đầu tiên được dự mít tinh ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 với nữ công XNCĐ. Đ/c Giám đốc mới nhận nhiệm vụ tại XNCĐ, nhưng Đ/c cảm nhận được tinh thần đoàn kết, cũng như trách nhiệm của các tổ chức đối với hoạt động của Nữ công. Đ/c biểu dương và cảm ơn về những thành tích, đóng góp của Nữ công XNCĐ trong thời gian qua, đồng thời gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các nữ CBCNV trong toàn XN luôn vui vẻ, xinh đẹp, tỏa sáng, là nguồn động lực cho phái mạnh để tiếp tục cống hiến, sáng tạo, xây dựng XN ngày càng phát triển.

Đồng chí mong muốn các nữ CBCNV XN và các chị em thuộc công ty TNHH Công đoàn Dầu khí Vietsovpetro đang làm việc tại XNCĐ tiếp tục phát huy phẩm chất, năng lực, xây dựng hình ảnh người phụ nữ hiện đại, tự tin, năng động, tỏa sáng, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn và xây dựng gia đình hạnh phúc.

Tại buổi họp mặt, các chị em nữ công đã nhận được những bó hoa tươi thắm cùng rất nhiều lời chúc mừng của các Đ/c trong Ban lãnh đạo XN, của tổ chức Công đoàn, Đoàn TN và thưởng thức các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn" tạo cho không khí buổi gặp mặt càng thêm sôi nổi và ý nghĩa.

Dưới đây là một số hình ảnh họp mặt 8/3:

​​

Đ/c Dương Hoàng Hải – Giám đốc XNCĐ phát biểu chúc mừng chị em nữ công XN nhân dịp 8/3


Đ/c Trần Thị Phương Thanh – Trưởng Ban nữ công XNCĐ ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3


Những bó hoa tươi thắm được trao tặng cho các nữ CBCNV


Món quà ý nghĩa của Đoàn Thanh niên Các tiết mục Văn nghệ “cây nhà lá vườn"


Tập thể nữ công XNCĐ chụp hình lưu niệm cùng đại diện Ban lãnh đạo XN

Bài: Thùy Giang

Ảnh: Ban Nữ công XNCĐ


Tin nổi bật


Tin hoạt động sản xuất
  • TUYỂN DỤNG KỸ SƯ THANH TRA AN TOÀN MÔI TRƯỜNG
  • 6/3/2024 11:30:38 AM