Sign In

tin tức - sự kiện
Sáng 05/02, Đoàn công tác của Lãnh đạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và lãnh đạo Liên doanh Vietsovpetro đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, kỹ sư, người lao động đang làm việc tại Giàn Công nghệ Trung tâm số 3 (CNTT-3), mỏ Bạch HổLD Vietsovpetro.

Tham gia Đoàn công tác, về phía tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu có ông Lê Hoàng Hải – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Về phía Lãnh đạo Liên doanh Vietsovpetro có ông Lê Việt Dũng - Chánh kỹ sư, ông Mai Đăng Tuấn – Phó tổng giám đốc, ông Lương Quốc Dân – Chánh kế toán, ông Hoàng Phúc Long – Chủ tịch Công đoàn cùng lãnh đạo các phòng/ban BMĐH, lãnh đạo Xí nghiệp Khai thác (XNKT) tới chúc tết Giàn CNTT-3.

Trong không khí mừng Xuân mới, Đoàn công tác đã gửi lời chúc mừng năm mới tới Tập thể người lao động đang làm việc tại Giàn CNTT-3. Đoàn đã tham quan các địa điểm làm việc tại Giàn CNTT-3 như Phòng điều khiển, lắng nghe giới thiệu tổng quan về hệ thống công nghệ xử lý dầu; tham quan hệ thống tách lọc, dầu, khí, nước… thành dầu hương phẩm tại tầng 1 của giàn dầu. Đoàn công tác cũng tới thăm Block Nhà ở, thăm hỏi đời sống sinh hoạt của người lao động trên Giàn.

Phát biểu chúc Tết CBCNV, Lê Hoàng Hải – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đánh giá cao nỗ lực của Tập thể lao động Vietsovpetro, đặc biệt là các cán bộ đang làm việc tại các công trình biển đã vượt qua khó khăn, đạt những thành tích vượt bậc trong năm qua. Nhân dịp năm mới, lãnh đạo HĐND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới tập thể CBCNV Giàn CNTT-3 nói riêng và Tập thể Vietsovpetro nói chung. Ông hy vọng rằng năm mới Giáp Thìn, Vietsovpetro sẽ đạt được nhiều thành quả hơn nữa, đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Trước thềm năm mới, lãnh đạo HĐND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng trao tặng những phần quà tới các CBCNV trên Giàn CNTT-3, đồng thời chúc các cán bộ dầu khí vui xuân mới nhưng vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.


Ông Lê Hoàng Hải, Phó chủ tịch HĐND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tặng quà cho Tập thể Giàn CNTT-3

Thay mặt Ban lãnh đạo Vietsovpetro, ông Lê Việt Dũng, Chánh kỹ sư đã gửi lời cám ơn tới Tập thể CBCNV Giàn CNTT-3 đã ngày đêm bám biển, bám giàn khoan, duy trì sản xuất, kinh doanh, hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần vào thành công chung của Liên doanh. Chia sẻ tại buổi gặp mặt, sau khi tham quan các vị trí sản xuất, ông bày tỏ sự hài lòng khi tập thể lao động Giàn CNTT-3 vẫn luôn trách nhiệm, đảm bảo các hoạt động sản xuất diễn ra an toàn và hiệu quả. Năm mới Giáp Thìn 2024, ông chúc CBCNV-Người lao động trên Giàn sẽ cùng Vietsovpetro nỗ lực hơn nữa, hoàn thành các nhiệm vụ Hội đồng hai Phía giao cho. Nhân dịp này, Ban lãnh đạo Vietsovpetro trao tặng những phần quà nhằm động viên, khích lệ tinh thần CBCNV phải đón Tết Nguyên đán trên công trình biển. Ngoài ra, lãnh đạo Vietsovpetro cũng trao tặng Giàn CNTT-3 “Cẩm nang Văn hóa Vietsovpetro" nhằm động viên CBCNV-Người lao động tiếp tục phát huy những giá trị văn hóa tốt đẹp mà Liên doanh đã xây dựng hơn 40 năm qua.Lãnh đạo Vietsovpetro tặng quà cho Tập thể Giàn CNTT-3 nhân dịp năm mới Giáp Thìn

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Công đoàn Vietsovpetro Hoàng Phúc Long gửi lời hỏi thăm tới tập thể CBCNV – Người lao động Giàn CNTT-3. Ông mong rằng với sự nỗ lực không ngừng của các chiến sĩ dầu khí, năm 2024 Vietsovpetro sẽ đạt được những kết quả vượt bậc, góp phần cải thiện đời sống và thu nhập cho người lao động.

Phát biểu tại buổi gặp mặt với Lãnh đạo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và lãnh đạo Vietsovpetro, ông Nguyễn Anh Tuấn, Giàn phó Biển Giàn CNTT-3 cảm ơn sự quan tâm thăm hỏi, động viên của các đồng chí lãnh đạo. Đây là niềm vinh hạnh cũng như là nguồn động lực lớn đối với Tập thể Giàn CNTT-3. Thay mặt Giàn CNTT-3, Giàn phó biển hứa với các đồng chí lãnh đạo sẽ luôn phát huy truyền thống đoàn kết hữu nghị, sẵn sàng trách nhiệm, thích ứng linh hoạt, phấn đấu thực hiện tốt tất cả những nhiệm vụ sản xuất được giao của giàn CNTT-3 vì sự phát triển Liên doanh Vietsovpetro nói riêng và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung. 


Ông Nguyễn Anh Tuấn, Giàn phó Biển Giàn CNTT-3 cảm ơn sự quan tâm thăm hỏi, động viên của các đồng chí lãnh đạo

Trước thềm Tết Nguyên Đán, tuy rằng người lao động trên Giàn CNTT-3 không được sum họp với gia đình, phải Đón Tết tại công trình biển nhưng mỗi CBCNV đều cảm thấy vinh dự, tự khi mang nhiệm vụ của những người “chiến sĩ dầu khí", đóng góp cho nước nhà.

Một số hình ảnh: 

Đoàn công tác tới thăm các vị trí sản xuất


Đoàn công tác tham quan Block nhà thăm hỏi động viên đời sng người lao động trên Giàn CNTT-3


Ông Lê Hoàng HảiPhó chủ tịch HĐND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu chúc mng Tập thể Vietsovpetro và Giàn CNTT-3 nhân dịp năm mới


Ông Lê Việt DũngChánh kỹ sư chúc Tập thể Giàn CNTT-3 đón Tết vui nhưng vn đảm bảo an toàn, hoàn thành nhiệm vụ sản xuất


Chủ tịch Công đoàn Vietsovpetro Hoàng Phúc Long gi li chúc tới người lao động Giàn CNTT-3


Giàn CNTT-3 nhận quà chúc mng năm mới từ lãnh đạo Vietsovpetro


Ông Nguyễn Quốc DũngGiám đốc Xí nghiệp Khai thác trao tặng “sắc xuântới Giàn CNTT-3Lãnh đạo Vietsovpetro lì xì chúc năm mới người lao động trên giàn

Tin & Ảnh: Lan Hương


Tin nổi bật


Tin hoạt động đoàn thể
  • Xí nghiệp Khí tổ chức thành công Giải bơi nội bộ 2024
  • 5/22/2024 3:08:22 PM

    Tin hoạt động đoàn thể
  • Viện NCKH&TK tổ chức đối thoại định kì năm 2024
  • 5/16/2024 6:43:25 PM


    Tin hoạt động sản xuất
  • Vietsovpetro đạt mốc khai thác 250 triệu tấn dầu
  • 5/15/2024 8:24:05 PM