Sign In

tin tức - sự kiện


​Hưởng ứng Tuần lễ Văn hóa Dầu khí năm 2024, Hội thao Ngành dầu khí khu vực phía Nam vừa qua, lãnh đạo Công đoàn Dầu khí Việt Nam (CĐ DKVN) có chuyến thăm, làm việc động viên Người lao động (NLĐ) và trao quyết định về công tác cán bộ tại Công Ty TNHH Công đoàn Đâu khí Việt Xô.

Đoàn công tác do đồng chí Nghiêm Thùy Lan – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch CĐ DKVN dẫn đầu, đồng chí Nguyễn Mạnh Kha - Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Phó Chủ tịch thường trực, cùng các đồng chí lãnh đạo các Ban/Văn phòng CĐ DKVN.

Về phía Công đoàn Vietsovpetro có đồng chí  Hoàng Phúc Long, Chủ tịch Công đoàn, các đồng chí trong Ban thường vụ.

Tiếp và làm việc với Đoàn công tác có đồng chí Đới Mạnh Cường - Bí thư Chi bộ Đời sống nhà ở, Đảng bộ Bộ máy điều hành Vietsovpetro, đồng chí Lê Văn Quy - Giám đốc Công ty TNHH Dầu khí Việt Xô cùng các cán bộ chủ chốt Công ty TNHH Công đoàn Dầu khí Việt Xô.


Toàn cảnh Hôi nghị

Mở đầu buổi làm việc đồng chí Nguyễn Văn Tá – Trưởng Ban Tổ chức kiểm tra CĐ DKVN đã công bố các quyết định của Ban Thường vụ về việc bổ nhiệm đ/c Hoàng Phúc Long – Chủ tịch Công đoàn Vietsovpetro giữ chức vụ Chủ tịch Công ty TNHH Công đoàn Dầu khí Việt Xô và đ/c Đỗ Thị Hưng – Kế toán Công đoàn Vietsovpetro giữ chức vụ Trưởng Ban kiểm soát Công ty. Đồng chí Nghiêm Thùy Lan và đồng chí Nguyễn Mạnh Kha đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng.


Đồng chí Nguyễn Văn Tá – Trưởng ban Tổ chức kiểm tra CĐ DKVN công bố các quyết định bổ nhiệm


Đồng chí Nghiêm Thùy Lan trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Hoàng Phúc Long giữ chức vụ Chủ tịch Công ty TNHH Công đoàn Dầu khí Việt Xô


Đồng chí Nguyễn Mạnh Kha trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Đỗ Thị Hưng giữ chức vụ Trưởng Ban kiểm soát Công ty TNHH

Tại buổi làm việc, đ/c Hoàng Phúc Long đã báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động của Công ty. Được CĐ DKVN thành lập và giao cho CĐ VSP quản lý từ năm 2003 với mục đích là cung cấp quần áo BHLĐ chất lượng, kịp thời cho NLĐ VSP, giải quyết việc làm cho vợ, con CBCNV bị TNLĐ, BNN có hoàn cảnh khó khăn. Đến nay, Công ty đã mở rộng lĩnh vực hoạt động, tiếp tục cung cấp các dịch vụ cho VSP và các đơn vị trong và ngoài ngành DK, mặc dù gặp không ít khó khăn nhưng  hàng năm công ty luôn có lãi và tạo việc làm ổn định cho 293 NLĐ với thu nhập bình quân trên 9 triệu đồng/tháng.


Đồng chí Hoàng Phúc Long – Chủ tịch Công đoàn Vietsovpetro

Phát biểu tại buối làm việc, đ/c Nghiêm Thùy Lan chúc mừng các đ/c được bổ nhiệm và Công ty đã có đầy đủ cơ sở pháp lý để tổ chức hoạt động phù hợp với các quy định mới, đồng chí đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực của Ban lãnh đạo và tập thể NLĐ Công ty trong thời gian qua và đề nghị tiếp tục giữ vững uy tín, chất lượng dịch vụ/sản phẩm, mở rộng thị trường để đảm bảo tốt nhất đời sống, việc làm cho NLĐ – là các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn so với mặt bằng chung của Công đoàn VSP, thể hiện nét đẹp “Văn hóa Dầu khí" và tôn chỉ của Công đoàn là luôn quan tâm, chăm lo cho NLĐ.


Đồng chí Nghiệm Thùy Lan – Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn DKVN chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm

Nhân dịp này, Đoàn Công tác đã trực tiếp đến thăm và động viên NLĐ tại Xưởng may của Công ty TNHH Công đoàn Dầu khí Việt Xô.

​Một số hình ảnh:




​​


Tin nổi bật










Tin hoạt động đoàn thể
  • Công đoàn Vietsovpetro tổ chức giải Tennis năm 2025
  • 3/26/2025 3:20:29 PM