Sign In

tin tức - sự kiệnNhằm động viên tinh thần cán bộ công nhân viên, người lao động (CBCNV-NLĐ) làm việc trên các công trình biển trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Ban Lãnh đạo Xí nghiệp Khai thác dầu khí (XNKT) đã tới thăm và chúc Tết người lao động trên các công trình biển: Giàn CTK-3, Giàn MSP-8, Giàn RP-1, Giàn RP-3 Giàn Thiên Ưng và Tàu FPSO ARMADA.

Thành viên Ban Lãnh đạo XNKT đi thăm và chúc tết CBCNV-NLĐ làm việc trên các công trình biển gồm có ông Nguyễn Quốc Dũng - Giám đốc, ông Попов Алексей Александрович - Phó giám đốc thứ nhất - Chánh kỹ sư, ông Nguyễn Văn Công - Phó giám đốc vật tư và nội chính, ông Hoàng Văn Minh - Phó giám đốc địa chất và ông Trần Quốc Khởi – Phó giám đốc dịch vụ.

Trong không khí mừng tân Xuân Giáp Thìn 2024, Lãnh đạo XNKT đã gửi lời chúc mừng Tết cổ truyền tới CBCNV-NLĐ đang làm việc tại các công trình biển. Lãnh đạo XNKT đánh giá cao những nỗ lực của tập thể CBCNV-NLĐ trên các công trình biển đã đạt được trong năm vừa qua, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng tập thể CBCNV-NLĐ sẽ luôn giữ vững tinh thần, ngọn lửa nhiệt huyết để tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, quyết tâm đồng lòng, gặt hái thêm nhiều thành công mới trong tương lai, duy trì hoạt động sản xuất, kinh doanh, hoàn thành tốt nhiệm vụ khai thác dầu khí mà Lãnh đạo Vietsovpetro giao cho một cách hiệu quả và an toàn.

Để đảm bảo công tác an toàn trên các công trình biển trong dịp Tết Nguyên đán, Lãnh đạo XNKT đã kiểm tra hiện trạng các hệ thống thiết bị của các công trình biển, các block nhà ở, thăm hỏi đời sống sinh hoạt của CBCNV-NLĐ. Trong quá trình kiểm tra, đại diện lãnh đạo của các công trình biển đã trình bày, báo cáo hiện trạng của từng hệ thống và các điều kiện an toàn liên quan. Tuy thời gian của mỗi chuyến thăm chỉ vài tiếng đồng hồ, nhưng Lãnh đạo XNKT cũng đã dành thời gian giải đáp trực tiếp các ý kiến, thắc mắc của CBCNV-NLĐ và nhấn mạnh yêu cầu các công trình biển phải tiếp tục tăng cường các biện pháp bảo đảm an toàn hơn nữa trong dịp Tết. Trước thềm Tết Nguyên đán, Lãnh đạo XNKT đã gửi lời chúc sức khỏe, bình an, thắng lợi và trao tặng những phần quà tới các CBCNV-NLĐ, đồng thời chúc vui xuân mới mà vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo các công trình biển đã tiếp thu chỉ đạo và gửi lời cảm ơn sự quan tâm thăm hỏi, động viên của Lãnh đạo XNKT. Đây là niềm vinh hạnh cũng như là nguồn động lực to lớn đối với tập thể CBCNV-NLĐ đang ngày đêm bám biển, bám giàn khoan đảm bảo hoạt động sản xuất của XNKT, Vietsovpetro. Thay mặt tập thể CBCNV-NLĐ, Lãnh đạo các công trình biển hứa sẽ luôn phát huy truyền thống đoàn kết hữu nghị, nâng cao trách nhiệm, thích ứng linh hoạt, phấn đấu thực hiện tốt tất cả các nhiệm vụ sản xuất được giao. Lãnh đạo các công trình biển khẳng định tất cả CBCNV-NLĐ làm việc trên công trình biển sẽ nghiêm túc chấp hành kỷ luật lao động, bảo đảm an toàn tuyệt đối trên công trình biển trong dịp Tết Nguyên đán; đồng thời thay mặt tất cả CBCNV-NLĐ đang làm việc trên các công trình biển gửi lời chúc đến Ban lãnh đạo XNKT cùng các phòng/ban/đơn vị của XNKT một năm mới sức khỏe, an khang và thành công rực rỡ.

Tin và ảnh: Phòng TCNS.

Một số hình ảnh chuyến đi thăm và chúc Tết người lao động của Lãnh đạo XNKT trên các công trình biển:

​​

​​

Lãnh đạo XNKT đi thăm và chúc Tết CBCNV-NLĐ trên các công trình biển​​Lãnh đạo XNKT đi thăm và chúc Tết CBCNV-NLĐ trên các công trình biển cùng Lãnh đạo tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu và Lãnh đạo Vietsovpetro

 

 

 

 


Lãnh đạo XNKT gặp mặt CBCNV-NLĐ đang làm việc trên công trình biển


Đạo diện Lãnh đạo các công trình biển gửi lời cảm ơn và chúc mừng năm mới

 

  

Chụp hình lưu niệm trên các công trình biển​


Tin nổi bật


Tin hoạt động đoàn thể
  • Xí nghiệp Cơ điện tổ chức giải cầu lông nội bộ năm 2024
  • 4/18/2024 10:03:53 PM

    Tin hoạt động đoàn thể
  • Giao hữu bóng đá giữa Zarubezhneft EP Vietnam và LD Vietsovpetro
  • 4/18/2024 9:43:02 PM


    Tin hoạt động đoàn thể
  • XN Khí tổ chức thành công Giải cầu lông nội bộ năm 2024
  • 4/15/2024 4:54:55 PM