Sign In

tin tức - sự kiện


ĐOÀN THANH NIÊN XÍ NGHIỆP KHAI THÁC DẦU KHÍ

TỔ CHỨC GIẢI GIAO LƯU BÓNG ĐÁ CÁC CHI ĐOÀN BIỂN – BỜ 2022

Nhân kỷ niệm 35 năm thành lập Xí nghiệp Khai Thác và thực hiện kế hoạch công tác thể dục thể thao quý II/2022, hưởng ứng ngày môi trường thế giới, vào ngày 04/06, Đoàn thanh niên Xí nghiệp Khai thác dầu khí (XNKT) đã tổ chức Giải bóng đá giao lưu giữa các chi đoàn biển – bờ XNKT.

Với sự tham gia của 4 đội bóng đến từ: Khối văn phòng, Xưởng bờ và 2 đội liên kết từ các công trình biển, trên tinh thần rèn luyện thể dục thể thao và giao lưu giữa các chi đoàn, các trận đấu diễn ra rất hấp dẫn và nhiệt huyết.

Ở lượt đi đầu của 4 đội, trên sân số 1 Đội Khối văn phòng đã giành chiến thắng thuyết phục 3-1 trước Đội Công Trình biển 1. Diễn biến ngược lại ở sân 2 thì đội Công Trình Biển 2 đã giành chiến thắng sát sao trước Đội Xưởng Bờ.


                                                                                  

                                                                                       Hình ảnh các cầu thủ ở lượt trận vòng loại.

Về phía lượt trận chung kết, các đội đều đều bất phân thắng bại ở trong khoảng thời gian đá chính. Trên loạt sút luân lưu 11m các đội đã hoàn thành tốt những lượt sút của mình.

                                                                                 Hình ảnh các cầu thủ ở lượt trận chung kết.

Kết quả chung cuộc Đội Khối Văn Phòng đã giành giải nhất, Đội Công Trình Biển 2 đạt giải nhì và giải ba thuộc về Đội Công Trình Biển 1.

 

  

                                                                        Hình ảnh trao thưởng và chụp hình lưu niệm giữa các anh em.

Ban tổ chức đã trao tặng những phần quà và chụp hình cùng các đội bóng. Hoạt động trên đã góp phần nâng cao sức khỏe, tăng cường tình đoàn kết giữa các chi đoàn trong XNKT.

 Tin nổi bật

Tin hoạt động đoàn thể
  • Đêm hội trăng rằm Vietsovpetro: “Kết nối yêu thương"
  • 9/12/2022 12:31:16 PM