Sign In

tin tức - sự kiện


Với mục đích lan tỏa niềm tự hào về hành trình 43 xây dựng và phát triển Vietsovpetro, đồng thời, chào mừng sự kiện Vietsovpetro khai thác tấn dầu thứ 250 triệu, Công đoàn Vietsovpetro tổ chức cuộc thi “Vietsovpetro trong trái tim tôi.


Cuộc thi cũng hướng tới truyền thông và lan tỏa các giá trị văn hóa Vietsovpetro và nội dung của Cẩm nang Văn hóa Vietsovpetro đến toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động trong toàn Liên doanh.

Đối tượng dự thi sẽ là toàn thể cán bộ, đoàn viên công đoàn, CBCNV-NLĐ tại các đơn vị trong toàn Vietsovpetro.

Cuộc thi được tổ chức dưới hình thức thi trực tuyến, diễn ra trong 10 ngày, bắt đầu từ 08 giờ ngày thứ Tư 20/3/2024 đến 17 giờ ngày thứ Sáu 29/3/2024. Giải thưởng Cuộc thi dự kiến sẽ được trao trong Tháng Công nhân và Tháng ATVSLĐ năm 2024.

Thể lệ cuộc thi:

Người dự thi trả lời 30 câu hỏi trắc nghiệm trực tiếp trên máy vi tính hoặc thiết bị điện tử thông minh có kết nối internet theo phần mềm bộ câu hỏi được thiết kế sẵn; bộ câu hỏi bao gồm các nội dung nằm trong cuốn Cẩm nang Văn hóa Vietsovptro và sẽ tự động hoán đổi vị trí các câu hỏi và đáp án để tăng kịch tính cho cuộc thi.


Người dự thi cần hoàn thành việc cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin gồm: họ và tên, đơn vị, danh số, số điện thoại liên hệ. Thông tin Người dự thi đăng ký sẽ là căn cứ để BTC xét và trao giải. Đối với cá nhân, tập thể đạt giải có trách nhiệm cung cấp Mã số thuế và số tài khoản để nhận tiền thưởng.

Mỗi cá nhân chỉ được đăng ký dự thi 01 lần. Trường hợp nộp từ 02 bài thi trở lên, việc chấm điểm sẽ thực hiện trên bài thi nộp lần đầu.

Cơ cấu giải thưởng bao gồm:

  • Giải cá nhân: gồm có: Giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích và Giải cá nhân hoàn thành bài thi sớm nhất và trả lời đúng 100% câu hỏi trắc nghiệm.
  • Giải tập thể: gồm có: Giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích và Giải đơn vị có số lượng người tham gia nhiều nhất.

    Cách thức tham gia: theo 02 cách:
  • Truy cập trực tiếp vào đường link do BTC cung cấp và thực hiện theo hướng dẫn.
  • Click chuột vào bannercuộc thi trên trang website nội bộ Vietsovpetro (http://www.vsp/Pages/Home.aspx) và thực hiện theo hướng dẫn.


Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm lan tỏa các giá trị cốt lõi của Vietsovpetro, con người Vietsovpetro. Cuộc thi khơi dậy lòng tự hào và góp phần gìn giữ, phát huy “ngọn lửa" văn hóa tới các thế hệ CBCNV - Người lao động.​Tin nổi bật


Tin hoạt động sản xuất
  • TUYỂN DỤNG KỸ SƯ THANH TRA AN TOÀN MÔI TRƯỜNG
  • 6/3/2024 11:30:38 AM