Sign In

tin tức - sự kiện


​Tối ngày 6/1, tại Trụ sở Ủy Ban Nhân Dân Phường Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Xí Nghiệp Xây Lắp, Khảo sát và Sửa chữa công trình dầu khí (XNXL) đã phối hợp với Đoàn Phường Nguyễn An Ninh tổ chức chương trình “Xuân Yêu Thương" năm 2023.

Trong những ngày cận Tết Nguyên đán – Xuân Quý Mão 2023, với tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, Công đoàn XNXL cùng Đoàn TN XNXL tổ chức chương trình “Xuân yêu thương" với mong muốn mang lại cho các Tết tràn đầy yêu thương cho các hộ nghèo đặc biệt khó khăn có một cái Tết sung túc, ấm no.

Chương trình gồm các hoạt động giao lưu văn nghệ và trao quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người khuyết tật trên địa bàn phường Nguyễn An Ninh. Tại chương trình, Công đoàn và Đoàn Thanh Niên XNXL đã trao 60 suất quà với tổng giá trị 30 triệu đồng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường và thành phố.

Đại diện XNXL, đồng chí Lê Trung Hiếu - Bí thư Đoàn Thanh niên, cho biết, mỗi dịp Tết đến xuân về, XNXL đều cùng phối hợp với Đoàn Phường các Phường trên địa bàn TP Vũng Tàu tổ chức chương trình Xuân yêu thương. Đây là lần thứ 3, Đoàn Thanh niên XNXL tham gia tổ chức chương trình đầy ý nghĩa này.

Đồng chí Trương Dực Đức – Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch HĐND Phường Nguyễn An Ninh cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Công đoàn XNXL và Đoàn Thanh Niên XNXL đã đóng góp giúp đỡ cho bà con khó khăn trên địa bàn Phường. Thay mặt toàn thể cư dân Phường Nguyễn An Ninh, đồng chí Trương Dực Đức đã gửi lời chúc" An Khang, Thịnh Vượng “đến toàn thể CBCNV XNXL nhân dịp Tết này.


Đồng chí Lê Trung Hiếu – Bí thư Đoàn Thanh Niên XNXL có đôi lời phát biểu tại chương trình


Đồng chí Trương Dực Đức – Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch HĐND Phường cùng đồng chí Trương Thế Hải – Chủ tịch Ủy Ban Phường gửi thư cám ơn và bó hoa chúc Tết toàn thể CBCNV XNXL


Đại diện Đoàn Thanh Niên XNXL gửi tới các hộ khó khăn quà Xuân Yêu Thương 2023

​Tác giả: Thượng Mai Phương


Tin nổi bật


Tin hoạt động đoàn thể
  • Tặng Áo dài – Trao gửi yêu thương
  • 2/28/2023 10:36:06 AM