Sign In

tin tức - sự kiện

Vietsovpetro chúc mừng các cơ quan báo, đài nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

6/22/2018 9:16:18 AM

​Ngày 21-6, nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21-6-1925 - 21-6-2018), Đoàn công tác Vietsovpetro do đồng chí Vũ Việt Kiều – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy làm trưởng đoàn cùng đại diện các phòng, ban có liên quan đã đến thăm, chúc mừng Đài truyền hình, Báo Bà Rịa – Vũng Tàu, Hội Nhà báo và các cơ quan báo chí trung ương thường trú trên địa bàn của tỉnh.


Ngày 21-6, nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21-6-1925 - 21-6-2018), Đoàn công tác Vietsovpetro do đồng chí Vũ Việt Kiều – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy làm trưởng đoàn cùng đại diện các phòng, ban có liên quan đã đến thăm, chúc mừng Đài truyền hình, Báo Bà Rịa – Vũng Tàu, Hội Nhà báo và các cơ quan báo chí trung ương thường trú trên địa bàn của tỉnh.
Thay mặt tập thể CBCNV Vietsovpetro, đồng chí Vũ Việt Kiều đã chân thành cảm ơn các đồng chí lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo, đài đã luôn quan tâm, chia sẻ, kịp thời thông tin tuyên truyền về các hoạt động của Vietsovpetro trong thời gian qua.
Đại diện các cơ quan báo, đài đã ghi nhận sự hợp tác, sự hỗ trợ nhiệt tình của Vietsovpetro đối với phóng viên đến tác nghiệp và mong muốn Vietsovpetro tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi, cung cấp thông tin đầy đủ cho các phóng viên, để các cơ quan báo, đài hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyên truyền và đưa thông tin chính xác, kịp thời hoạt động của Vietsovpetro đến với bạn đọc.
Sáng cùng ngày, thay mặt Ban Lãnh đạo, đồng chí Vũ Nam Cường – Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Vietsovpetro đã tổ chức họp mặt và chúc mừng các thành viên Ban Biên tập và nhóm hỗ trợ Bản tin Vietsovpetro.
Đồng chí đã biểu dương những đóng góp của các thành viên trong Ban biên tập, nhóm hỗ trợ và phụ trách truyền thông các đơn vị trong việc tuyên truyền tích cực, nhanh chóng, kịp thời, chính xác các hoạt động, sự kiện của Vietsovpetro, của đơn vị, hoàn thành tốt nhiệm vụ được lãnh đạo giao phó, trở thành một kênh thông tin quan trọng cho bạn đọc trong và ngoài Vietsovpetro.
Đồng chí bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, với những nhiệm vụ mới, Ban biên tập tiếp tục phấn đấu, phát huy khả năng chuyên môn, tăng cường đổi mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng tin bài để tiếp tục xây dựng và phát triển công tác truyền thông, đồng thời khẳng định lãnh đạo Vietsovpetro luôn quan tâm sâu sát và sẵn sàng hỗ trợ, tạo điều kiện để công tác truyền thông của Vietsovpetro ngày càng phát triển.
Hình ảnh của đoàn công tác:
 
Đồng chí Vũ Việt Kiều chúc mừng Đài truyền hình tỉnh BR-VT
 
Đồng chí Vũ Việt Kiều chúc mừng Báo Bà Rịa - Vũng Tàu
 
Đồng chí Hoàng Phúc Long - Phó Chánh văn phòng chúc mừng Đại diện TTXVN thường trú tại Vũng Tàu
 
Đoàn công tác tặng hoa chúc mừng Đại diện Báo Nhân dân thường trú tại Vũng Tàu
 
Đồng chí Vũ Nam Cường tặng hoa chúc mừng Ban Biên tập và nhóm hỗ trợ Bản tin Vietsovpetro
 
Tin & Ảnh: A.P – Đ-H


Tin nổi bật