Sign In

tin tức - sự kiện

Đoàn Thanh niên Vietsovpetro tổ chức chương trình Workshop “Giới thiệu các loại hình dịch vụ thế mạnh của Vietsovpetro cho các đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực dầu khí”

8/2/2018 2:08:10 PM

​Thực hiện Kế hoạch hoạt động năm 2018, được sự đồng ý của Lãnh đạo Vietsovpetro, với mong muốn giới thiệu đến các đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực dầu khí tại Việt Nam, về những loại hình dịch vụ mà Vietsovpetro đã và đang cung cấp cho các đối tác và khách hàng hiện nay


 
Thực hiện Kế hoạch hoạt động năm 2018, được sự đồng ý của Lãnh đạo Vietsovpetro, với mong muốn giới thiệu đến các đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực dầu khí tại Việt Nam, về những loại hình dịch vụ mà Vietsovpetro đã và đang cung cấp cho các đối tác và khách hàng hiện nay, trong 02 ngày, từ ngày 28-29/7/2018 Đoàn Thanh niên Vietsovpetro đã tổ chức chương trình Workshop Giới thiệu các loại hình dịch vụ thế mạnh của Vietsovpetro cho các đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực Dầu khí” tại TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.
Tham dự chương trình, Về phía Lãnh đạo Vietsovpetro có đồng chí Vũ Việt Kiều - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Quốc Đạt - Chủ tịch Công đoàn; lãnh đạo các phòng, ban Bộ máy điều hành có liên quan.
Về phía Đoàn Thanh niên Tập đoàn có đổng chí Vũ Thị Thu Hương - Ủy viên BCH TW Đoàn - Bí thư Đoàn Thanh niên; các đồng chí  đồng chí là Ủy viên BTV, BCH Đoàn Tập đoàn, các đồng chí là Bí thư Đoàn các đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
Tham dự Workshop có các khách mời đến từ các Công ty dầu khí đang hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam như PVGAS: PVGAS SE, PVGAS PMC, PVGAS Services, PVGAS SEG; PVEP; BIENDONG POC; PHUQUOC POC; SW POC, THANGLONG JOC; PVC MS; PVFCCO; PVCFC; PVPower; BSR; PVD; KNOC; Petronas; Rosneft;; ;
Về phía Đoàn Thanh niên Vietsovpetro có đồng chí Võ Văn Châu - Bí thư Đoàn, các đồng chí Phó Bí thư, các đoàn viên, thanh niên đang phụ trách và tham gia trực tiếp công tác dịch vụ tại các đơn vị trong Vietsovpetro.
Trong nội dung chương trình, các đại biểu đã được nghe các bài giới thiệu về các loại hình dịch vụ thế mạnh của Vietsovpetro và các đơn vị với các nội dung của từng lĩnh vực: thiết kế các công trình dầu khí biển; nghiên cứu thăm dò và khai thác mỏ; điều hành khai thác mỏ; vận tải biển và công tác lặn; khoan sửa chữa và hủy giếng; địa vật lý giếng khoan; vận hành sửa chữa và bảo dưỡng (O&M) các công trình dầu khí, thiết bị năng lượng; thu gom và vận chuyển khí, vận hành bảo dưỡng các giàn khí nén; xây lắp (EPCI) khảo sát và sửa chữa các công trình dầu khí; dịch vụ cảng cung ứng vật tư và thiết bị; phòng chống và thu gom dầu tràn, phân tích thí nghiệm,…. Qua các bài giới thiệu, các đối tác và khách hàng tham dự chương trình đã hiểu rõ thêm các loại hình dịch vụ cụ thể mà Vietsovpetro nói riêng và các đơn vị trực thuộc nói chung đã, đang và sẽ cung cấp trong thời gia qua cũng như trong thời gian tới. Thông qua chương trình là dịp để Vietsovpetro muốn lắng nghe những chia sẻ, trao đổi và phản hồi từ phía các đối tác và các khách hàng nhằm góp phần để Vietsovpetro hoàn thiện, cải tiến và nâng cao chất lượng các loại hình dịch vụ của mình trong giai đoạn tiếp theo.
 
Phát biểu tại chương trình đồng chí Vũ Việt Kiều - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy đã có những chia sẽ thêm với các đối tác các dịch vụ mà Vietsovpetro đã và đang triển khai, cũng như cám ơn các đối tác trong nhiều năm qua đã tin tưởng ký kết các hợp đồng dịch vụ với Vietsovpetro và hy vọng sẽ có nhiều hợp tác bền vững hơn nữa trong thời gian tới. Đồng chí cũng mong muốn Đoàn Thanh niên Vietsovpetro sẽ tiếp tục có những chương trình Workshop tiếp theo với các nội dung lĩnh vực chuyên sâu từng mảng riêng mà các đối tác và các khác hàng muốn quan tâm và tìm hiểu.
 
Bên cạnh chương trình Workshop giới thiệu các loại hình dịch vụ, các hoạt động Galadinner và Teambuilding cũng đã tạo cơ hội làm cầu nối giao lưu, gắn kết giữa các đoàn viên, thanh niên của Vietsovpetro với các đối tác, cũng như là dịp để trao đổi các kiến thức và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, để có kết quả tốt hơn cho các dự án hợp tác trong thời gian tới. Chương trình Workshop đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng và kỷ niệm đẹp đối với tất cả đại biểu, khách mời tham dự chương trình.  
* Một số hình ảnh của chương trình:

 
 
Văn nghệ mở đầu chương trình
 
Đ/c Võ Văn Châu - Bí thư Đoàn Vietsovpetro phát biểu khai mạc chương trình Workshop
 
Đại diện Phòng Tiếp thị - Dịch vụ (BMĐH, XN Khai thác dầu khí, XN Địa vật lý GK
 giới thiệu các dịch vụ tại chương trình
 
Đại diện XN Khoan và Sửa giếng, XN Cơ điện giới thiệu các dịch vụ tại chương trình
 
Toàn cảnh Hội trường chương trình
 
Đ/c Vũ Việt Kiều - Phó Bí Thư Thường trực Đảng ủy Vietsovpetro phát biểu tại chương trình
 
Các đại biểu tham dự chương trình chụp ảnh lưu niệm
 
 
Tham gia chương trình Teambuilding
 
Chụp ảnh lưu niệm với chủ đề “ We Love Vietsovpetro”
 
Bài và ảnh: Hoàng Bình + Văn Châu
 


Tin nổi bật