Sign In

tin tức - sự kiện

XN Xây lắp Vietsovpetro với các hoạt động tri ân ngày Thương binh -Liệt sĩ

7/30/2018 10:43:55 AM

​Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018), các tổ chức đoàn thể thuộc Xí nghiệp Xây lắp, Khảo sát và Sửa chữa các công trình khai thác dầu khí (XN Xây lắp - Vietsovpetro) đã tổ chức nhiều hoạt động tri ân các gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng.  


Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018), các tổ chức đoàn thể thuộc Xí nghiệp Xây lắp, Khảo sát và Sửa chữa các công trình khai thác dầu khí (XN Xây lắp - Vietsovpetro) đã tổ chức nhiều hoạt động tri ân các gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng.  
Trong chương trình “Đền ơn đáp nghĩa – Uống nước nhớ nguồn”, các thành viên thuộc Đoàn Thanh niên, Hội Cựu chiến binh XN Xây lắp đã đến viếng và thắp hương tại Đền thờ Liệt sĩ TP Vũng Tàu để tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ các Anh hùng Liệt sỹ - những người đã hi sinh anh dũng vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân, vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Trước anh linh các Anh hùng Liệt sĩ, Hội Cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên nguyện nêu cao tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, phát huy truyền thống “Kỷ luật và Đồng tâm”, khắc phục khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ, kế hoạch SXKD, xây dựng Xí nghiệp Xây lắp phát triển bền vững.
 
 
Xí nghiệp Xây lắp Vietsovpetro Viếng Đền thờ Liệt sĩ thành phố Vũng Tàu
 Sau đó đoàn đã đến thăm hỏi và tặng 20 phần quà cho các thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng tại xã Bông Trang, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, trị giá mỗi phần quà là 600 nghìn đồng nhằm góp phần động viên các gia đình. Qua đó tỏ lòng biết ơn đến các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với các mạng tại xã Bông Trang.
 
 
Buổi trao tặng quà cho các gia đình thương bệnh binh và thân nhân người có công với cách mạng tại xã Bông Trang, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Đồng chí Bùi Minh Việt – đại diện BCH Hội CCB Vietsovpetro và đồng chí Nguyễn Mạnh Thạch - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh XN Xây lắp đã  bày tỏ lòng biết ơn chân thành đối với sự hy sinh của các liệt sĩ và chúc các gia đình cũng như các thương bệnh binh luôn phát huy truyền thống cách mạng, góp phần xây dựng xã Bông Trang ngày càng phát triển và là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo.
Thông qua chương trình, các bạn trẻ đoàn viên thanh niên Xí nghiệp Xây lắp đã có dịp gặp gỡ, thăm hỏi và động viên các cô, chú, các bác thương binh, bệnh binh, các hộ gia đình chính sách, có công với cách mạng. Đây cũng là hoạt động nhằm giáo dục cho thế hệ trẻ đoàn viên, thanh niên về truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, luôn khắc sâu lòng biết ơn, ghi nhớ công lao các thế hệ cha, anh đi trước đã hy sinh xương máu vì nền độc lập, tự do của dân tộc để có hòa bình như ngày hôm nay.
Một số hình ảnh chương trình tri ân Ngày Thương binh - Liệt sĩ:
 
 
 
 
 
Bài và ảnh: Quang Nguyễn – Hồng ThắmTin nổi bật