Sign In

tin tức - sự kiện

Vietsovpetro tích cực tham gia hiến máu nhân đạo

7/27/2018 9:24:42 AM

​Thực hiện chương công tác năm 2018, sáng ngày 26/7 vừa qua tại Nhà Văn hóa Thanh niên tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Công đoàn Vietsovpetro đã hướng dẫn cho các công đoàn viên đang làm việc tại các đơn vị tham gia chương trình hiến máu nhân đạo do Liên đoàn lao động tỉnh BR-VT phối hợp với Bệnh viện Chợ Rẫy tổ chức​


Thực hiện chương công tác năm 2018, sáng ngày 26/7 vừa qua tại Nhà Văn hóa Thanh niên tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Công đoàn Vietsovpetro đã hướng dẫn cho các công đoàn viên đang làm việc tại các đơn vị tham gia chương trình hiến máu nhân đạo do Liên đoàn lao động tỉnh BR-VT phối hợp với Bệnh viện Chợ Rẫy tổ chức. Đây là chương trình được Vietsovpetro hưởng ứng tham gia rất tích cực trong nhiều năm qua, là hoạt động mang tính chất xã hội và thể hiện nghĩa cử cao đẹp mang tính nhân văn sâu sắc của người lao động tại các đơn vị, trong đó với thành phần chính là đoàn viên, thanh niên trong độ tuổi Đoàn. 
 
Năm nay, với chỉ tiêu 200 đơn vị máu được phân bổ, Công đoàn Vietsovpetro đã hoàn thành với số lượng là 266 đơn vị (350ml huyết thanh/1đơn vị máu), những đơn vị máu quý giá từ chương trình sẽ cứu được tính mạng của rất nhiều người bệnh đang cần cũng như góp một phần khắc phục tình trạng thiếu máu trầm trọng của các ngân hàng máu hiện nay. Tham gia chương trình, ngoài phần quà Ban tổ chức đã bố trí sẵn, các công đoàn viên còn được Công đoàn Vietsovpetro hỗ trợ 300.000đ/người. Hoạt động hiến máu nhân đạo tiếp tục là minh chứng rõ ràng cho tinh thần nhân đạo và nhân văn cao cả của tập thể CBCNV-NLĐ trong Vietsovpetro.
 
* Một số hình ảnh hoạt động:
 
 
Toàn cảnh đăng ký hiến máu nhân đạo
 
Làm thủ tục đăng ký thông tin trước khi vào hiến máu
 
CBCNV-NLĐ đi hiến máu phần lớn là đoàn viên, thanh niên tại các đơn vị
 
Công đoạn lấy thử máu để kiểm tra trước khi hiến máu
 
Hoạt động hiến máu được công đoàn viên hưởng ứng tham gia rất tích cực
 
Những đơn vị máu quý giá từ chương trình sẽ cứu được tính mạng của rất nhiều người bệnh
 
Hiến máu nhân đạo là một trong những hoạt động thường xuyên của Công đoàn Vietsovpetro
 
Cán bộ Đoàn Vietsovpetro tham gia hiến máu nhân đạo

Tin và ảnh: Hoàng Bình


Tin nổi bật