Sign In

tin tức - sự kiện

Đại hội Đại biểu Hội Cựu Chiến binh Xí nghiệp Khai thác Dầu khí lần V, nhiệm kỳ 2017 – 2022

3/30/2017 7:52:31 AM

Thực hiện Nghị quyết số 47-NQ-CCB ngày 29/11/2016 của BCH Hội CCB Vietsovpetro về việc tổ chức Đại hội Cựu chiến binh các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Hội CCB Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam nhiệm kỳ II (2017-2022)


Thực hiện Nghị quyết số 47-NQ-CCB ngày 29/11/2016 của BCH Hội CCB Vietsovpetro về việc tổ chức Đại hội Cựu chiến binh các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Hội CCB Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam nhiệm kỳ II (2017-2022), được sự đồng ý của Hội Cựu chiến binh Vietsovpetro, của Đảng ủy XN KTDK, ngày 28/3/2017, Hội CCB XN Khai thác Dầu khí tiến hành Đại hội Đại biểu  khóa V- nhiệm kỳ 2017-2022.
Về phía khách mời, Đại hội vinh dự được đón đồng chí Vũ Công Trình - Phó Chủ tịch Hội CCB Tập đoàn DKQGVN, Chủ tịch Hội CCB Vietsovpetro, đồng chí Nguyễn Trọng Kim – Thường trực Văn phòng Hội CCB Vietsovpetro
Về phía XN Khai thác Dầu khí có đồng chí Trần Văn Thường - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc, đồng chí Trần Anh Minh - UVTV Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Nguyễn Trọng Dương - UVTV Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức nhân sự, đồng chí Nguyễn Thanh Hùng - Bí thư Đoàn Thanh niên cùng các đồng chí trong Văn phòng Đảng ủy tới dự Đại hội.
Đại hội đã tổng kết những hoạt động của Hội CCB XN Khai thác DK trong nhiệm kỳ IV vừa qua (2012-2017). Dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Hội CCB Vietsovpetro, của Đảng ủy và Lãnh đạo XN Khai thác DK, với một lực lượng CCB hầu như làm việc trên các công trình biển nhưng Hội CCB -XN Khai thác DK đã tổ chức được nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong việc xây dựng và tổ chức các hoạt động của các cựu chiến binh theo đúng mục đích, tôn chỉ và điều lệ của Hội, góp phần vào thành tích chung của Hội CCB Vietsovpetro, cũng như các thành tích chung trong XN Khai thác DK và phục vụ sản xuất của XN Khai thác DK trong thời gian vừa qua.
Bên cạnh đó, các ý kiến phát biểu tại Đại hội cũng đã thẳng thắn chỉ ra những tồn tại trong công tác của Hội, các biện pháp khắc phục những tồn tại để trên cơ sở đó vạch ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới. Đại hội đã thảo luận sôi nổi, thắng thắn và nhất trí cao thông qua Nghị quyết của Đại hội với các chỉ tiêu hết sức cụ thể cho các hoạt động trong nhiệm kỳ tới nhằm đưa các hoạt động của Hội CCB XN Khai thác DK thiết thực hơn nữa, đồng thời động viên, khuyến khích các CCB tích cực trong công tác của Hội cũng như trong nhiệm vụ sản xuất khai thác DK, góp phần xây dựng XN Khai thác DK nói riêng và LD Vietsovpetro nói chung thành một tập thể đoàn kết, gắn bó và ngày càng phát triển.
 
Các đồng chí Lãnh đạo Hội CCB Liên doanh Việt-Nga Vietsovpetro, Đảng ủy XN Khai thác DK đã phát biểu chỉ đạo và đóng góp ý kiến cho Đại hội. Các đồng chí đã biểu dương những kết quả nổi bật mà Hội đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, xứng đáng với danh hiệu Hội “trong sạch, vững mạnh xuất sắc” mà Hội đã đạt được hàng năm, đồng thời đề nghị Hội CCB XN Khai thác DK tiếp tục tập trung trí tuệ, phát huy dân chủ, đề cao trách nhiệm, phát triển hội viên và dưới sự lãnh đạo của Đảng, phối hợp chặt chẽ với các đoàn thể khác trong XN Khai thác DK như Công đoàn, Đoàn Thanh niên thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ mà Đại hội đã đề ra.
 
Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Hội CCB khóa V nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 05 đồng chí tiêu biểu, có đủ tiêu chuẩn và phẩm chất, năng lực, đạo đức để gánh vác trọng trách mà Đảng ủy  XN Khai thác DK, thường vụ Hội CCB LD Việt-Nga Vietsovpetro giao phó. Đại hội cũng bầu được đoàn đại biểu đi dự Đại hội Hội CCB LD Việt-Nga Vietsovpetro gồm 20 đồng chí theo chỉ tiêu và 02 đồng chí dự khuyết.
 
Sau gần 3 giờ làm việc sôi nổi và khẩn trương, Đại hội đã hoàn thành chương trình làm việc và đã thành công tốt đẹp.
 
Một số hình ảnh của Đại hội Đại biểu lần 5 – nhiệm kỳ 2017-2022:
 
 
Đồng chí Vũ Công Trình - Phó Chủ tịch Hội CCB Tập đoàn DKQGVN phát biểu chỉ đạo
 
Đồng chí Trần Văn Thường - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc XNKTDK phát biểu chỉ đạo
 
Đồng chí Nguyễn Xuân Đông - Phó Chủ tịch Hội CCB XNKTDK đọc lời khai mạc Đại hội
 
Đồng chí Trần Thanh Trung - Chi hội trưởng Điều hành đọc biên bản kiểm tra tư cách đại biểu
 
Quang cảnh Đại hội Đại biểu

BCH nhiệm kỳ mới 2017-2022
 
Lãnh đạo Hội CCB Vietsovpetro và Lãnh đạo XNKT tặng hoa chúc mừng BCH mới
 
Các Đại biểu tham dự Đại hội
 
Lãnh đạo Hội CCB Vietsovpetro và BCH Hội tặng hoa chúc mừng Đồng chí Phạm Quang Tiến kết thúc nhiệm kỳ 4
                                                          Tin và ảnh: Nguyễn Xuân Đông

Tin nổi bật