Sign In

tin tức - sự kiện

Hội Cựu chiến binh Xí nghiệp KT các CT Khí tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2017-2022

3/21/2017 7:27:14 AM

​Tiến tới Đại hội Cựu chiến binh LD Vietsovpetro và Đại hội Đại biểu Cựu chiến binh của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, chiều ngày 17/3/2017, Hội Cựu chiến binh Xí nghiệp KT các CT Khí đã long trọng tổ chức Đại hội Hội Cựu chiến binh (CCB) lần thứ V, nhiệm kỳ 2017-2022.


 
Tiến tới Đại hội Cựu chiến binh LD Vietsovpetro và Đại hội Đại biểu Cựu chiến binh của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam,  chiều ngày 17/3/2017, Hội Cựu chiến binh Xí nghiệp KT các CT Khí đã long trọng tổ chức Đại hội Hội Cựu chiến binh (CCB) lần thứ V, nhiệm kỳ 2017-2022.
Đại Hội vinh dự được đón đồng chí Hoàng Hữu Tình, Phó chủ tịch Hội CCB LD Vietsovpetro và các đồng chí Tôn Thất Hoàng Quân, Trần Văn Tuấn, Trần Hải Yến, đại diện cho Đảng Ủy , Ban Chấp Hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên CSHCM XNKT các CT Khí tới dự Đại Hội.
Đại hội đã tổng kết những hoạt động trong nhiệm kỳ IV vừa qua (2012-2017): dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Hội CCB Vietsovpetro, của Đảng ủy và Ban lãnh đạo XNK, với một lực lượng CCB không lớn, nhưng Hội CCB XNK cũng đã tổ chức được nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong việc xây dựng và tổ chức các hoạt động của các CCB theo đúng mục đích, tôn chỉ và điều lệ của Hội, góp phần vào thành tích chung của Hội CCB Vietsovpetro, cũng như các thành tích chung trong sản xuất và dịch vụ của XNK trong thời gian vừa qua. Bên cạnh đó, đại hội cũng đã thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, yếu kém trong công tác của Hội, các biện pháp khắc phục những tồn tại để trên cơ sở đó vạch ra Phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới. Đại hội đã thảo luận sôi nổi, thắng thắn và nhất trí cao thông qua Nghị quyết của Đại Hội với các chỉ tiêu hết sức cụ thể cho các hoạt động trong nhiệm kỳ tới, nhằm đưa các hoạt động của Hội CCB XNK thiết thực hơn nữa, động viên, khuyến khích các CCB tích cực hơn nữa trong công tác của Hội cũng như trong lao động sản xuất tại XNK, góp phần xây dựng XNK nói riêng và LD Vietsovpetro nói chung thành một tập thể đoàn kết, gắn bó và ngày càng phát triển.
Các đồng chí đại diện cho Hội CCB LD Vietsovpetro, Đảng Ủy , Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên CSHCM XNKT các CT Khí đã có các phát biểu chỉ đạo và đóng góp ý kiến cho Đại Hội. Các đồng chí đã biểu dương những kết quả nổi bật mà Hội đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, xứng đáng với danh hiệu Hội “trong sạch, vững mạnh tiêu biểu” mà Hội đã đạt được hàng năm, đồng thời đề nghị Hội CCB Xí Nghiệp KT các CT Khí tiếp tục tập trung trí tuệ, phát huy dân chủ, đề cao trách nhiệm, phát triển Hội viên và dưới sự lãnh đạo của Đảng, phối hợp chặt chẽ với các đoàn thể khác trong XN Khí như Công đoàn, Đoàn thanh niên CSHCM  thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ mà Đại hội đã đề ra.
Đại hội cũng đã công bố quyết định khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2012 – 2017 và thay mặt Ban CH Hội CCB Vietsovpetro trao Kỷ niệm chương của BCH Trung ương Hội CCB VN  cho 4 đồng chí đã có nhiều đóng góp  cho công tác Hội trong thời gian vừa qua.
Đại hội là bầu ra Ban chấp hành Hội CCB khóa V nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 03 đồng chí tiêu biểu, có đủ tiêu chuẩn và phẩm chất, năng lực, đạo đức để gánh vác trọng trách mà Đảng ủy Xí nghiệp và Thường vụ Hội CCB LD Vietsovpetro giao phó. Đại hội cũng bầu được đoàn đại biểu đi dự Đại hội Hội CCB LD Vietsovpetro gồm 2 đồng chí theo chỉ tiêu.
Sau gần 3 giờ làm việc sôi nổi và khẩn trương, Đại Hội đã hoàn thành chương trình làm việc và đã thành công tốt đẹp.
Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội:
 
 
Đồng chí Hoàng Hữu Tình, Phó chủ tịch Hội CCB VSP phát biểu ý kiến tại Đại hội
 
Trao tặng hoa cho các đồng chí trong BCH nhiệm kỳ IV.
 
Trao Kỷ niệm chương Hội CCB VN cho các đồng chí có nhiều đóng góp cho Hội CCB trong thời gian vừa qua.


 Ban chấp hành nhiệm kỳ V ra mắt Đại hội.
 
                                         Tin & Ảnh: Lê Đình Chung

Tin nổi bật