Sign In

tin tức - sự kiện

Xí nghiệp Khai thác dầu khí trao quà Tết Đinh Dậu – 2017

1/16/2017 4:04:41 PM

Nhằm chung tay cùng chính quyền địa phương giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu đón Tết cổ truyền đầm ấm và đầy đủ hơn, được sự ủng hộ của Đảng ủy, Ban Giám đốc Xí nghiệp


  Nhằm chung tay cùng chính quyền địa phương giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu đón Tết cổ truyền đầm ấm và đầy đủ hơn, được sự ủng hộ của Đảng ủy, Ban Giám đốc Xí nghiệp, ngày 14/01/2017 vừa qua đại diện các tổ chức đoàn thể XNKTDK: Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội CCB đã phối hợp cùng với Hội nạn nhân chất độc Da cam TP. Bà Rịa và Hội Chữ Thập Đỏ xã Hòa Hiệp, huyện Xuyên Mộc tặng quà tết các gia đình hội viên.
       Tại TP. Bà Rịa: Đoàn đã tặng 15 suất quà Tết (trị giá 500 ngàn/suất) cho các gia đình nạn nhân chất độc da cam/Dioxin có hoàn cảnh khó khăn.
      Tại xã Hòa Hiệp, huyện Xuyên Mộc: Đoàn đã tặng 31 suất quà Tết (trị giá 500 ngàn đồng/suất) cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và 02 suất quà (700 ngàn đồng/suất) cho 02 gia đình nạn nhân chất độc gia cam/dioxin có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đây là các gia đình đã được  Vietsovpetro hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết vào năm 1996 và 2013.
      Tại các điểm tặng quà, đồng chí Nguyễn Văn Hùng – Phó Chủ tịch Công đoàn XNKT đã thông tin về hoạt động sản xuất của xí nghiệp năm 2016 vừa qua và chia sẻ: “Mặc dù giá trị của các phần quà không lớn nhưng đây là tình cảm của CBCNV XNKTDK cùng với chính quyền địa phương thực hiện tốt các chủ trương của Đảng và Nhà nước về việc chăm lo đời sống cho ngững người có hoàn cảnh khó khăn, giúp các gia đình đón Tết cổ truyền đầm ấm và hạnh phúc hơn, đồng thời chúc các gia đình năm mới nhiều hạnh phúc, vạn sự như ý”.  
                                                                                                                                   
            Một số hình ảnh:
 
 
Đại diện CĐ XNKT tặng quà tết các gia đình nạn nhân chất độc da cam/dioxin
 – TP. Bà Rịa.
 
Đoàn công tác cùng BCH Hội NNCĐDC/Dioxin TP. Bà Rịa chụp ảnh lưu niệm cùng các gia đình.
 
Đại diện CĐ XNKTDK tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hòa Hiệp, huyện Xuyên Mộc.
 
 
Đ/c Nguyễn Văn Hùng –Phó Chủ tịch CĐ XNKTDK tặng quà 02 gia đình nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Hòa Hiệp, huyện Xuyên Mộc (đây là 02 gia đình đã được LDVN Vietsovpetro hỗ trợ xây nhà Đại Đoàn Kết vào các năm 1996 và 2013).
 
 
Công đoàn XNKTDK.
 
 
 
 
 

Tin nổi bật