Sign In

tin tức - sự kiện

Chương trình giao lưu, tập huấn công tác nữ công Vietsovpetro Quý IV năm 2016

12/19/2016 1:41:22 PM

Thực hiện kế hoạch hoạt động của Ban vì sự tiến bộ phụ nữ năm 2016 và được sự nhất trí  của lãnh đạo Vietsovpetro, chiều ngày 18/12/2016, Ban Nữ công Vietsovpetro kết hợp với Công ty Bảo hiểm PVI Vũng Tàu đã tổ chức buổi Tập huấn - Giao lưu giữa  nữ CBCNV...


Thực hiện kế hoạch hoạt động của Ban vì sự tiến bộ phụ nữ năm 2016 và được sự nhất trí  của lãnh đạo Vietsovpetro, chiều ngày 18/12/2016, Ban Nữ công Vietsovpetro kết hợp với Công ty Bảo hiểm PVI Vũng Tàu đã tổ chức buổi Tập huấn - Giao lưu giữa  nữ CBCNV của các đơn vị thành viên thuộc Vietsovpetro với Công đoàn – Ban Nữ công PVI. Đây là một hoạt động thường niên được tổ chức hàng năm nhằm nâng cao năng lực và hiệu quả hoạt động của Ban Nữ công các đơn vị cơ sở và cũng tạo điều kiện để chị em có cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau.
Trong buổi tập huấn, Đại diện Công ty Bảo hiểm PVI Vũng Tàu đã trình bày ngắn gọn các quyền lợi mà CBCNV của Vietsovpetro được hưởng theo đơn bảo hiểm PVI Care và giảỉ  đáp những thắc mắc, những câu hỏi tình huống của nữ CBCNV Vietsovpetro liên quan đến việc thanh toán bồi thường theo đơn. Chương trình cũng đã được lồng ghép bởi  những câu hỏi từ phía PVI và câu trả lời với những phần quà đầy ý nghĩa. Tuy thời gian có hạn nhưng phần Hỏi - Đáp đã làm cho buổi tập huấn trở nên sôi nổi. Bằng những kiến thức chuyên môn về y khoa và hiểu biết sâu về đơn bảo hiểm, các cán bộ PVI đã trả lời thỏa mãn các câu hỏi từ nữ CBCNV Vietsovpetro.
Chiều tối cùng ngày, các thành viên tham gia tập huấn đã có cơ hội giao lưu với nhau trong chương trình Team building ngay tại bãi biển Thùy Vân. Những tiết mục văn nghệ  dí dỏm và hấp dẫn của các thành viên đã thực sự đem đến cho tất cả mọi người  những giây phút thư giãn tuyệt vời.
Qua chương trình này, ban Nữ công 2 đơn vị đã có những phút giây trải nghiệm, khám phá và thu được những điều bổ ích cho riêng mình.
 
Sau đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn:
 
Chị Nghiêm Thị Hoàng Hải- Phó Ban nữ công Vietsovpetro phát biểu khai mạc
 
Các chị em đang chăm chú nghe giải đáp về chế độ thanh toán bảo hiểm PVI Care khi đi khám chữa bệnh
 
Sôi nổi tham gia trò chơi Team building
 
 Chụp hình lưu niệm sau chương trình Team building
 
                                                                                                  Ban nữ công Vietsovpetro

Tin nổi bật