Sign In

tin tức - sự kiện

Đảng ủy Viện Nghiên cứu Khoa học và Thiết kế tổ chức sinh hoạt chuyên đề

12/2/2016 1:34:00 PM

Chủ tịch Hồ Chí Minh nhận định: "Thể dục thể thao là một công tác cách mạng", "Mỗi một người dân yếu ớt, tức là làm cho cả nước yếu ớt một phần; mỗi một người dân mạnh khoẻ, tức là góp phần cho cả nước mạnh khoẻ". 


Chủ tịch Hồ Chí Minh nhận định: "Thể dục thể thao là một công tác cách mạng", "Mỗi một người dân yếu ớt, tức là làm cho cả nước yếu ớt một phần; mỗi một người dân mạnh khoẻ, tức là góp phần cho cả nước mạnh khoẻ".  Điều đó có ý nghĩa sâu sắc không chỉ về sức khoẻ của nhân dân, mà cả về vật chất và tinh thần của dân tộc.
Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15 tháng 05 năm 2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, chào mừng kỷ niệm 55 ngày truyền thống ngành Dầu khí Việt Nam (27/11/1961 - 27/11/2016) và thực hiện chương trình công tác của Đảng ủy về đổi mới hình thức sinh hoạt chuyên đề, từ ngày 29-11 đến 01-12-2016 Đảng ủy Viện Nghiên cứu khoa học và thiết kế (Viện NCKH và TK) đã tổ chức Hội thao sinh hoạt chuyên đề “Học tập gương rèn luyện thân thể của Bác Hồ” với hơn 150 lượt cán bộ, đảng viên và công nhân viên trong đơn vị tham dự, cổ vũ.
Hội thao bao gồm các môn thể thao quen thuộc gồm bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông và kéo co. Các vận động viên đến từ các chi bộ, công đoàn bộ phận và chi đoàn trực thuộc đã được chia thành 04 đội theo hình thức bốc thăm ngẫu nhiên. Trong ba ngày tranh tài sôi nổi, các vận động viên nghiệp dư đã cống hiến hết mình với tinh thần thể thao và màu cờ sắc áo, quyết tâm đạt kết quả cao nhất về cho đội. Ban tổ chức cũng đã có những phần thưởng động viên, khích lệ tinh thần và thành tích của các đội tham dự.
Đây là đợt sinh hoạt chính trị đặc biệt trong năm 2016 của Đảng ủy Viện NCKH và TK ngoài mục đích tuyên truyền đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh mà còn là dịp để cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và người lao động được giao lưu, rèn luyện sức khỏe, đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao trong tình hình khó khăn chung của ngành dầu khí Việt Nam nói chung và của Vietsovpetro nói riêng khi giá dầu giảm.
Một số hình ảnh đẹp:
 
 
 
Khai mạc Hội thao 2016
 
Đồng chí Hoàng Phúc Long – Đại diện Ban tuyên giáo Đảng ủy Vietsovpetro dự Lễ Khai mạc Hội thao
 
Một pha tấn công và chắn bóng đẹp mắt của Hội thao
 
Căng thẳng, hồi hộp xen lẫn những niềm vui …
 
Trước giờ thi Kéo co, môn thi quyết định thắng – thua của các đội
 
Nhiệt tình cổ động, nhiệt tình thi đấu
 
Đội đạt giải khuyến khích và giải phong cách nhất
 
Đội đạt giải ba
 
Đội đạt giải nhì
 
Đội đạt giải nhất
 
 
Đảng ủy Viện Nghiên cứu khoa học và thiết kế

Tin nổi bật