Sign In

tin tức - sự kiện

Vietsovpetro tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác cung cấp dịch vụ cho Dự án tổ hợp hóa dầu miền Nam

3/6/2017 7:55:20 AM

​​Chiều 02/3/2017, tại Trung tâm Hội nghị triển lãm Quốc tế Vũng Tàu – Pullman, Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro đã phối hợp với Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng (DIC) và Công ty TNHH Du lịch - Sản xuất - Thương mại Hương Phong (HP) tổ chức thành công LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CUNG CẤP DỊCH VỤ CHO DỰ ÁN TỔ HỢP HÓA DẦU MIỀN NAM


​Chiều 02/3/2017, tại Trung tâm Hội nghị triển lãm Quốc tế Vũng Tàu – Pullman, Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro đã phối hợp với Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng (DIC) và Công ty TNHH Du lịch - Sản xuất - Thương mại Hương Phong (HP) tổ chức thành công LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CUNG CẤP DỊCH VỤ CHO DỰ ÁN TỔ HỢP HÓA DẦU MIỀN NAM. Đây là hoạt động nằm trong chiến lược xúc tiến, mở rộng và phát triển dịch vụ ngoài, và theo chương trình công tác năm 2017 đã được Lãnh đạo Vietsovpetro chỉ đạo quyết liệt và thông qua.
 
Lễ ký kết có sự hiện diện của đại diện Lãnh đạo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Lãnh đạo Công ty TNHH Hóa dầu Long Sơn – chủ đầu tư, Lãnh đạo của DIC và HP. Về phía Vietsovpetro có Đồng chí Từ Thành Nghĩa - Tổng Giám đốc Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro, đồng chí Vũ Mai Khanh – Phó Tổng Giám đốc Đầu tư Phát triển & Dịch vụ, và lãnh đạo các phòng ban liên quan cùng tham dự.
Đại diện cho ba đơn vị phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Từ Thành Nghĩa đánh giá cao vai trò, ý nghĩa và tác động lớn của dự án đối với chương trình tái cơ cấu kinh tế của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Sau khi điểm qua năng lực, kinh nghiệm, thành tựu của Vietsovpetro nói riêng và các bên nói chung, đồng chí tin tưởng rằng liên danh Vietsovpetro-DIC-Hương Phong sẽ tận dụng hết được các thế mạnh của nhau để tạo nên một sức mạnh tổng hợp, góp phần cho lợi ích của Dự án, cho sự lớn mạnh của tỉnh nhà bằng những công trình chất lượng - dịch vụ chất lượng.
Được biết, Dự án Tổ hợp hóa dầu miền Nam (xã Long Sơn, tỉnh BR-VT) được xem là một trong những dự án trọng điểm trong lĩnh vực hóa dầu tại Việt Nam. Đến thời điểm này, Dự án có vốn đầu tư khoảng 5,4 tỷ USD, trong đó phía Tập đoàn dầu khí quốc gia Việt Nam (PVN) đóng góp khoảng 1,7 tỷ USD và phần còn lại sẽ do tập đoàn SCG của Thái Lan góp vốn.
 
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ
 
Tổng Giám đốc Từ Thành Nghĩa đại diện cho ba đơn vị phát biểu tại buổi lễ
 
 
Ba đơn vị VSP, DIC, HP thực hiện nghi thức ký kết 
 
 
Toàn cảnh đại biểu tham dự Lễ ký kết
                                                              Tin & Ảnh: Phòng Tiếp thị & Dịch vụ Vietsovpetro

Tin nổi bật