Sign In

tin tức - sự kiện

Đối thoại định kỳ lần III năm 2018

11/14/2018 9:39:32 AM

​Thực hiện Quy chế dân chủ tại cơ sở và phát huy quyền làm chủ của người lao động, chiều ngày 13/11/2018 vừa qua, Vietsovpetro đã tiến hành tổ chức Hội nghị Đối thoại định kỳ tại nơi làm việc lần III năm 2018.


Thực hiện Quy chế dân chủ tại cơ sở và phát huy quyền làm chủ của người lao động, chiều ngày 13/11/2018 vừa qua, Vietsovpetro đã tiến hành tổ chức Hội nghị Đối thoại định kỳ tại nơi làm việc lần III năm 2018.
Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Quỳnh Lâm, Tổng Giám đốc; đồng chí Vũ Việt Kiều, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Quốc Đạt, Chủ tịch Công đoàn cùng lãnh đạo các phòng, ban BMĐH, đơn vị trực thuộc, các đồng chí trong BCH Công đoàn Vietsovpetro, Chủ tịch các Công đoàn CSTV và đại diện cho tập thể người lao động Vietsovpetro.
Tại buổi đối thoại, các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban Bộ máy điều hành và đơn vị thành viên liên quan đã giải đáp các kiến nghị, thắc mắc của người lao động. Đại diện các bên đã tập trung giải quyết 5 kiến nghị của người lao động liên quan đến chế độ chính sách, công nghệ thông tin, chế độ ăn uống trên giàn, việc khử mùi trên tàu VSP Express, phụ cấp tổ trưởng, chấm công ngoài giờ khi đi công tác, phụ cấp độc hại, việc sử dụng xe ô tô, dự án tòa nhà HH1. Tất cả các kiến nghị của người lao động đã được đại diện người sử dụng lao động, các đơn vị, phòng, ban có liên quan ghi nhận, trả lời giải thích một cách thỏa đáng.
Tại buổi đối thoại, Tổng Giám đốc Nguyễn Quỳnh Lâm mong muốn các đồng chí lãnh đạo các cấp tại đơn vị sẽ có nhiều cuộc tiếp xúc, gặp gỡ hơn nữa đối với người lao động để cùng tháo gỡ những vướng mắc, đồng chí nhấn mạnh sẵn sàng xuống đối thoại trực tiếp với người lao động khi có đề nghị của đơn vị.  Qua đây đồng chí đánh giá cao và cám ơn sự chung vai góp sức chia sẻ khó khăn của tổ chức Công đoàn, các đơn vị, phòng, ban và toàn thể người lao động trong thời gian đã qua đồng thời hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, thấu hiểu của CBCNV-NLĐ thời gian tới.
 
Phát biểu tại buổi đối thoại, đồng chí Chủ tịch Công đoàn Vietsovpetro Nguyễn Quốc Đạt đại diện cho người lao động đã bày tỏ sự cám ơn đối với Tổng Giám đốc và đại diện các phòng, ban, đơn vị đã luôn lắng nghe và có những giải đáp  rất thỏa đáng các ý kiến vướng mắc qua đó tạo ra mối quan hệ hài với người lao động. Đồng chí đề nghị trong thời gian sắp tới, Vietsovpetro sẽ tiếp tục có những thay đổi, chính vì vậy cán bộ Công đoàn và đại diện người lao động cần phổ biến nội dung đối thoại tới người lao động, đồng thời tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, giải thích đến toàn thể người lao động về tình hình sản xuất, kinh doanh, các chế độ chính sách của Vietsovpetro hiện nay, qua đó tiếp tục phát huy tốt vai trò đại diện cho người lao động trong các đợt tổ chức đối thoại để kịp thời giải quyết tâm tư, nguyện vọng và phát huy trí tuệ tập thể của người lao động trong việc tham gia xây dựng và giám sát thực hiện các chế độ chính sách đối với người lao động tại Vietsovpetro.
* Một số hình ảnh buổi đối thoại:
 
Toàn cảnh buổi Đối thoại định kỳ lần III năm 2018
 
Tổng Giám đốc và đại diện các phòng, ban, đơn vị thành viên tham gia trả lời các kiến nghị của người lao động
 
Lãnh đạo Công đoàn Vietsovpetro và đại diện NLĐ các đơn vị tham gia đối thoại
 
Đ/c Phan Vinh Quang, Giám đốc Trung tâm CNTT&LL giải đáp các thắc mắc của NLĐ
 
Đ/c Lê Quang Mẫn, Trưởng phòng Tổ chức nhân sự trả lời các câu hỏi liên quan về chế độ
 
Đ/c Phan Hùng Dương, Giám đốc XN Vận tải biển và CTL giải đáp các thắc mắc liên quan đến việc sự dụng tàu VSP Express
 
Tổng Giám đốc Vietsovpetro Nguyễn Quỳnh Lâm phát biểu tại buổi đối thoại
 
Đ/c Nguyễn Quốc Đạt, Chủ tịch Công đoàn Vietsovpetro lắng nghe các ý kiến giải đáp
và phát biểu tại buổi đối thoại
 
Tin và ảnh: Hoàng Bình


Tin nổi bật