Sign In

tin tức - sự kiện

Đối thoại định kỳ lần II năm 2018

8/21/2018 8:02:29 AM

Thực hiện Quy chế dân chủ tại cơ sở và phát huy quyền làm chủ của người lao động, chiều ngày 20/8/2018 vừa qua, Vietsovpetro đã tiến hành tổ chức Hội nghị Đối thoại định kỳ tại nơi làm việc lần II năm 2018.


Thực hiện Quy chế dân chủ tại cơ sở và phát huy quyền làm chủ của người lao động, chiều ngày 20/8/2018 vừa qua, Vietsovpetro đã tiến hành tổ chức Hội nghị Đối thoại định kỳ tại nơi làm việc lần II năm 2018.
Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Quỳnh Lâm - Tổng Giám đốc; đồng chí Vũ Việt Kiều - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Quốc Đạt - Chủ tịch Công đoàn cùng lãnh đạo các phòng, ban BMĐH, đơn vị trực thuộc, các đồng chí trong BCH Công đoàn Vietsovpetro, Chủ tịch các Công đoàn CSTV và đại diện cho tập thể người lao động Vietsovpetro.
Tại buổi đối thoại, đồng chí Lê Quang Mẫn, Trưởng phòng Tổ chức nhân sự  cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban và đơn vị thành viên liên quan giải đáp các kiến nghị, thắc mắc của NLĐ. Đại diện các bên đã tập trung giải quyết 5 kiến nghị của người lao động liên quan đến chế độ chính sách, sát hạch tay nghề, thay đổi thời gian làm việc, hoạt động của đội PCCC đơn vị, đời sống nhà ở. Tất cả các kiến nghị của người lao động đã được đại diện người sử dụng lao động, các đơn vị, phòng, ban có liên quan ghi nhận, trả lời giải thích một cách thỏa đáng.
Trong buổi đối thoại, Tổng Giám đốc Nguyễn Quỳnh Lâm đã nhấn mạnh đến những khó khăn mà Vietsovpetro đang phải giải quyết cùng với những định hướng phát triển trong tương lai. Đồng chí mong muốn sẽ tiếp tục cùng với Ban lãnh đạo các cấp trong Vietsovpetro có những giải pháp tốt nhất giúp cho người lao động có việc làm ổn định trên tinh thần công bằng nhất. Qua đây đồng chí cùng đánh giá cao và cám ơn sự chung vai góp sức chia sẻ khó khăn của tổ chức Công đoàn, các đơn vị, phòng, ban và toàn thể người lao động trong thời gian đã qua đồng thời hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, thấu hiểu của CBCNV-NLĐ thời gian tới.
 
Phát biểu tại buổi đối thoại, đồng chí Chủ tịch Công đoàn Vietsovpetro Nguyễn Quốc Đạt đại diện cho người lao động bày tỏ sự đồng tình với những ý kiến và giải thích vấn đề mà đại diện các phòng, ban, đơn vị và Tổng Giám đốc đã đưa ra. Đồng chí đề nghị cán bộ Công đoàn và đại diện người lao động phổ biến nội dung đối thoại tới người lao động, đồng thời tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, giải thích đến toàn thể người lao động về tình hình sản xuất kinh doanh, các chế độ chính sách của Vietsovpetro hiện nay, qua đó tiếp tục phát huy tốt vai trò đại diện cho người lao động trong các đợt tổ chức đối thoại tiếp theo để kịp thời giải quyết tâm tư, nguyện vọng và phát huy trí tuệ tập thể của người lao động trong việc tham gia xây dựng và giám sát thực hiện các chế độ chính sách đối với người lao động tại Vietsovpetro.
 
* Một số hình ảnh buổi đối thoại:
 
Toàn cảnh buổi Đối thoại định kỳ
 
Tổng Giám đốc và đại diện các phòng, ban, đơn vị thành viên tham gia trả lời các kiến nghị của người lao động
 
Tổng Giám đốc Nguyễn Quỳnh Lâm lắng nghe các ý kiến của các đồng chí đại diện cho người lao động tại đơn vị thành viên
 
Lãnh đạo Công đoàn Vietsovpetro và đại diện NLĐ các đơn vị tham gia đối thoại
 
Đ/c Bùi Mai Thanh Tú, Phó Chủ tịch Công đoàn đại diện Người lao động Viện NCKH&TK đặt câu hỏi tại buổi đối thoại
 
Tổng Giám đốc Vietsovpetro Nguyễn Quỳnh Lâm phát biểu tại buổi đối thoại
 
Đ/c Nguyễn Quốc Đạt, Chủ tịch Công đoàn Vietsovpetro lắng nghe các ý kiến giải đáp
và phát biểu tại buổi đối thoại
 
Tin & Ảnh: Hoàng Thanh Bình


Tin nổi bật