Sign In

tin tức - sự kiện

Ấn phẩm Truyền thông Vietsovpetro lọt top 3 giải thưởng Ấn tượng toàn Ngành

12/12/2016 7:39:00 AM

Sáng ngày 9.12.2016, tại Đà Nẵng, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã khai mạc Hội nghị Tập huấn công tác truyền thông, báo chí năm 2016. Tham dự Hội nghị có hơn 100 cán bộ phụ trách công tác truyền thông của Tập đoàn và 30 đơn vị thành viên.


Sáng ngày 9.12.2016, tại Đà Nẵng, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã khai mạc Hội nghị Tập huấn công tác truyền thông, báo chí năm 2016. Tham dự Hội nghị có hơn 100 cán bộ phụ trách công tác truyền thông của Tập đoàn và 30 đơn vị thành viên.
Hội nghị được triển khai nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả của công tác tuyên truyền, đào tạo kỹ năng viết bài cho các cán bộ phụ trách công tác truyền thông của các đơn vị cơ sở. Tâp huấn việc nắm bắt, chọn lọc thông tin, xây dựng nội dung tin bài nhằm khắc phục tình trạng thông tin của các đơn vị cung cấp phần lớn còn thiếu tính hệ thống, bài bản…Đồng thời, tại Hội nghị, các học viên cũng đã được nghe chia sẻ kinh nghiệm về các biện pháp phòng ngừa, xử lý thông tin trái chiều; Về những điểm mới của Luật Báo chí năm 2016 liên quan đến nghĩa vụ, trách nhiệm của doanh nghiệp; Về các phương pháp quan hệ, ứng xử giữa doanh nghiệp và báo chí; về phương pháp tuyên truyền báo chí và xử lý khủng hoảng truyền thông…của các diễn giả, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực báo chí, quản lý truyền thông như ông Nguyễn Hải Đường – Nguyên Ủy viên Bộ Biên tập báo Nhân Dân, ông Trần Bá Dung – Trưởng ban Nghiệp vụ Hội Nhà báo Việt Nam, ông Hoàng Hữu Lượng – Nguyên Cục trưởng Cục Báo chí, ông Lê Quốc Vinh – Chủ tịch, Tổng Giám đốc tập đoàn Le Invest.
Chiều cùng ngày, Hội nghị đã tổ chức đối thoại trực tiếp giữa các diễn giả và các đại biểu. Hơn 20 câu hỏi của các đơn vị tập trung với nội dung chủ yếu liên quan đến sự chủ động trong lĩnh vực truyền thông; lộ trình, các cấp độ xử lý khủng hoảng truyền thông; bản chất của truyền thông; quy chế và cách trả lời của người phát ngôn đối với báo chí...đã được các diễn giả giải thích, trả lời cụ thể, thỏa đáng giúp các cán bộ tham gia tập huấn hiểu rõ hơn vấn đề quan tâm, đúc rút cho bản thân những kiến thức và kinh nghiệm cần thiết để phục vụ cho quá trình công tác sau này.
Những kiến thức được bồi dưỡng tại lớp tập huấn là nền tảng cơ bản để giúp các học viên có thêm kinh nghiệm, kỹ năng, vận dụng tốt hơn trong quá trình công tác tại đơn vị, đồng thời nâng cao chất lượng thông tin, tuyên truyền phục vụ đắc lực cho tổ chức Đảng, chính quyền và lãnh đạo các cấp thực hiện nhiệm vụ chính trị và hoạt động sản xuất , kinh doanh của đơn vị và Tập đoàn.
Tại Hội nghị, Ban tổ chức đã lựa chọn và trao các giải: Ấn phẩm truyền thông ấn tượng nhất (3 giải), Bài viết chất lượng nhất (3 giải), website sáng tạo nhất (3 giải), đội ngũ truyền thông chuyên nghiệp nhất (2 giải).
Vietsovpetro đã vinh dự được Ban tổ chức trao:
-          Giải Ấn phẩm truyền thông ấn tượng nhất cho các ấn phẩm gồm: Bản tin Vietsovpetro (bản giấy), Kỷ yếu ảnh và Tờ gấp quảng cáo.
-          Giải thưởng Bài viết chất lượng nhất cho đ/c Hoàng Anh Phương – chuyên viên truyền thông.
 
Sau đây là hình ảnh của Hội nghị tập huấn:
 
Đ/c Trần Quang Dũng – Trưởng ban Tuyên giáo Tập đoàn phát biểu khai mạc hội nghị

Quang cảnh chung tại Hội nghị
 
Các diễn giả đang trả lời câu hỏi của đại biểu
 
Ông Lê Quốc Vinh – Chủ tịch, Tổng giám đốc Tập đoàn Le Invest trao giải Ấn phẩm Truyền thông ấn tượng nhất cho 3 đơn vị đạt giải
 
Ông Nguyễn Hải Đường – Nguyên Ủy viên Bộ Biên tập báo Nhân Dân trao giải Bài viết chất lượng nhất cho 3 cá nhân đạt giải.
                                                                        Tin & Ảnh: A.P – Thanh Hiếu

Tin nổi bật