Sign In

tin tức - sự kiện


Thực hiện Chương trình công tác năm 2023 của Công đoàn CSTV Viện NCKH&TK, vào ngày 4-5/11/2023, tại khu Resort Vietsovpetro, BCH Công đoàn CSTV Viện NCKH&TK đã tổ chức thành công Khóa đào tạo nghiệp vụ Công đoàn cho toàn thể cán bộ công đoàn của đơn vị. Qua đó giúp cho các Cán bộ công đoàn có thêm kiến thức và kỹ năng trong công tác tổ chức, phối hợp hoạt động nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả nghiệp vụ công tác đoàn thể, đảm bảo thực hiện tốt vai trò đại diện quyền lợi hợp pháp, chính đáng cho CĐV-NLĐ, gia tăng sự đoàn kết gắn bó giữa lực lượng làm công tác công đoàn.

Tham dự khóa đào tạo có đồng chí Bùi Mai Thanh Tú – Chủ tịch Công đoàn, UV BCH Đảng bộ Viện NCKH&TK; đồng chí Nguyễn Ngọc Tiệp – Phó Chủ tịch Công đoàn, UV BCH Đảng bộ Viện NCKH&TK, cùng toàn thể các đồng chí trong BCH Công đoàn Viện, BCH các CĐBP và công đoàn viên ưu tú của Viện NCKH&TK.

Tại khóa đào tạo, các đồng chí ủy viên BCH Công đoàn Viện NCKH&TK phổ biến các nhiệm vụ mà đội ngũ cán bộ công đoàn cần phải thực hiện. Đồng thời, trình bày và chia sẻ các quy trình, kỹ năng, kinh nghiệm để thực hiện từng hạng mục công việc, từ đó giúp nâng cao chất lượng, tiến độ xử lý. Qua buổi đào tạo, các các bộ công đoàn có điều kiện giao lưu, chia sẻ những vấn đề mà bản thân cũng như từng CĐBP gặp phải, để từ đó cùng nhau thảo luận, trao đổi cách thức xử lý.

Để thắt chặt tinh thần đoàn kết trong đội ngũ cán bộ công đoàn của Viện NCKH&TK, chương trình đào tạo đã lồng ghép các hoạt động như: Team building, thi văn nghệ giữa các công đoàn bộ phận….

Khóa đào tạo nghiệp vụ công đoàn của Công đoàn CSTV Viện NCKH&TK đã thành công tốt đẹp, góp phần củng cố thêm kỹ năng cho đội ngũ cán bộ công đoàn, đồng thời tăng tính đoàn kết, sự gắn bó giữa những người làm công tác “đảm bảo quyền lợi cho CĐV – NLĐ".

Một số hình ảnh của khóa đào tạo:


Tập thể Cán bộ công đoàn Viện NCKH&TK


Hình ảnh tại buổi đào tạo nghiệp vụ công đoàn


Đồng chí Bùi Mai Thanh Tú – Chủ tịch CĐ Viện NCKH&TK phát biểu khai mạc Khóa đào tạo


Đồng chí Nguyễn Ngọc Tiệp – Phó Chủ tịch CĐ Viện NCKH&TK trình bày về Kế hoạch truyền thông văn hóa Vietsovpetro


Đồng chí Lương Thị Hiền – Ủy viên BTV CĐ Viện NCKH&TK trình bày tại buổi đào tạo


Cán bộ CĐ phát biểu ý kiến đóng góp tại buổi đào tạo


Cán bộ CĐ phát biểu ý kiến đóng góp tại buổi đào tạo


Các đội tham gia Team-building

​Tin và ảnh: Lưu Minh Tuân – Viện NCKH&TK


Tin nổi bật


Tin hoạt động sản xuất
  • TUYỂN DỤNG KỸ SƯ THANH TRA AN TOÀN MÔI TRƯỜNG
  • 6/3/2024 11:30:38 AM