Sign In

tin tức - sự kiện

Công đoàn Vietsovpetro tiếp và làm việc với Đoàn đại biểu Công đoàn công nghiệp hóa chất, khoáng sản và dầu mỏ Cộng hòa Belarus

10/26/2018 7:47:47 AM

​Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam, chiều ngày 25/10/2018 tại trụ sở chính của Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro, Đoàn đại biểu Công đoàn công nghiệp hóa chất, khoáng sản và dầu mỏ Cộng hòa Belarus đã đến thăm và làm việc với Công đoàn Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro.


 
Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam, chiều ngày 25/10/2018 tại trụ sở chính của Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro, Đoàn đại biểu Công đoàn công nghiệp hóa chất, khoáng sản và dầu mỏ Cộng hòa Belarus đã đến thăm và làm việc với Công đoàn Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro.
Thay mặt Ban lãnh đạo Vietsovpetro, đồng chí Vũ Nam Cường – Bí thư Đảng ủy, Phó tổng giám đốc Vietsovpetro và đồng chí Nguyễn Quốc Đạt – Chủ tịch Công đoàn Vietsovpetro đã tiếp đón đoàn. Tham dự buổi tiếp đón còn có đồng chí Nghiêm Thùy Lan – Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam,  các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng các Ban chuyên đề Công đoàn Vietsovpetro và các đồng chí cán bộ chuyên trách Công đoàn.
Sau lời chào mừng, các vị khách quý đã được xem phim tài liệu và nghe giới thiệu tóm tắt những thành tựu, đóng góp cho nền kinh tế, an ninh năng lượng quốc gia mà Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro đã đạt được xuyên suốt chiều dài lịch sử 37 năm hình thành và phát triển. Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Quốc Đạt đại diện Công đoàn Vietsovpetro đã trao đổi về cơ cấu tổ chức, mô hình hoạt động cũng như nhiệm vụ của Công đoàn Vietsovptro trong việc chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng, hợp pháp của người lao động, cũng như tham gia vào việc quản lý vì sự phát triển chung của đơn vị.
Đồng chí Vũ Nam Cường – Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc phát biểu chào mừng đoàn đến thăm Vietsovpetro, đồng thời cùng trao đổi về các hoạt động trong lĩnh vực khai thác dầu khí, hoạt động Công đoàn, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động và sự phát triển ổn định của doanh nghiệp.
Sau đó, đồng chí Nguyễn Quốc Đạt và đồng chí Lê Đoan Cường – Chánh Văn phòng Vietsovpetro cùng các đồng chí UVBTV Công đoàn Vietsovpetro đã hướng dẫn đoàn Belarus thăm quan Phòng truyền thống Vietsovpetro, Cảng Vietsovpetro và Trung tâm Văn hóa thể thao Vietsovpetro.
Đoàn đại biểu Công đoàn công nghiệp hóa chất, khoáng sản và dầu mỏ Cộng hòa Belarus đã bày tỏ sự khâm phục về lịch sử hình thành và phát triển, trang bị về cơ sở vật chất mà Vietsovpetro đang sở hữu, và sự quan tâm của Lãnh đạo, tổ chức Công đoàn Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro đến người lao động thông qua các hoạt động chăm lo sức khỏe, tinh thần cho người lao động.
Đoàn cũng bày tỏ cảm ơn về sự tiếp đón chu đáo của Công đoàn Vietsovpetro, đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các vị khách quý và phía bạn mong muốn thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ hợp tác hiệu quả giữa hai tổ chức Công đoàn của đơn vị trong những năm sắp tới.
Một số hình ảnh hoạt động của Công đoàn Dầu khí Belarus tại Vietsovpetro:
 
 
Toàn cảnh buổi làm việc giữa Công đoàn Vietsovpetro và Công đoàn Công nghiệp hóa chất, khoáng sản và dầu mỏ Belarus
 
Đồng chí Nghiêm Thùy Lan – Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam và Đoàn Công đoàn Công nghiệp hóa chất, khoáng sản và dầu mỏ Belarus trong buổi làm việc.
 
Đồng chí Nguyễn Quốc Đạt - Chủ tịch Công đoàn Vietsovpetro chào mừng Đoàn đại biểu Công đoàn Công nghiệp hóa chất, khoáng sản và dầu mỏ Belarus thăm và làm việc tại Vietsovpetro.
 
Đồng chí Vũ Nam Cường – Bí thư Đảng ủy, Phó tổng giám đốc cùng đại diện Công đoàn Vietsovpetro tặng quà lưu niệm cho phía Công đoàn Công nghiệp hóa chất, khoáng sản và dầu mỏ Belarus
 
Các đại biểu chụp ảnh kỷ niệm.
 
Đoàn đại biểu Công đoàn Công nghiệp hóa chất, khoáng sản và dầu mỏ Belarus tham quan phòng truyền thống Vietsovpetro.
 
Các đại biểu tham quan Cảng dầu khí Vietsovpetro
 
Các đại biểu tham quan Trung tâm Văn hóa Thể thao Vietsovpetro.
Tin và ảnh
Vũ Hoàng
 


Tin nổi bật