Sign In

tin tức - sự kiện

Ban nữ công Vietsovpetro tổ chức Mittinh, sơ kết 2 năm chương trình hành động bình đẳng giới và nói chuyện chuyên đề nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

10/23/2018 2:28:30 PM

​Trong không khí thi đua chào mừng  Ngày 20 tháng 10,  kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018), thực hiện kế hoạch hoạt động của Ban vì sự tiến bộ phụ nữ Vietsovpetro năm 2018, được sự nhất trí của  của Đảng ủy, Ban Tổng giám đốc, chiều ngày 19/10/2017 Ban nữ công – Công đoàn Vietsovpetro tổ chức Mittinh ...


 
Trong không khí thi đua chào mừng  Ngày 20 tháng 10,  kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018), thực hiện kế hoạch hoạt động của Ban vì sự tiến bộ phụ nữ Vietsovpetro năm 2018, được sự nhất trí của  của Đảng ủy, Ban Tổng giám đốc, chiều ngày 19/10/2017 Ban nữ công – Công đoàn Vietsovpetro tổ chức Mittinh với nội dung sau: sơ kết 2 năm chương trình hành động bình đẳng giới giai đoạn 2016-2020, khen thưởng những tấm gương nữ điển hình trong lao động giỏi, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc, trách nhiệm cao với cộng đồng, xã hôi, nói chuyện chuyên đề với chủ đề “Cho đời mãi xanh tươi”
Đến dự buổi Mittinh: Về phía công đoàn Dầu khí Việt Nam có đồng chí Nghiêm Thùy Lan – Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Lương Thị Hồng Nhung – Phó trưởng Ban Tuyên giáo, nữ công. Về phía  Vietsovpetro có đồng chí Vũ Nam Cường - Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc, Trưởng ban VSTBPN, đồng chí Vũ Việt Kiều – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Quốc Đạt – Chủ tịch Công đoàn và các đồng chí đại diện Hội CCB, Đoàn Thanh niên cùng 500 nữ  CNVCLĐ các đơn vị cơ sở thuộc Vietsovpetro
      Đồng chí Nguyễn Quốc Đạt - Chủ tịch Công đoàn, Phó ban VSTBPN Vietsovpetro đã thay mặt cho Ban lãnh đạo Vietsovptro đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến chị em phụ n. Đồng chí động viên, khích lệ chị em tiếp tục  phát huy truyền thống của phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới, chủ động, tự tin vượt qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, xứng đáng là người phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.
Đồng chí Nghiêm Thị Hoàng Hải - Trưởng ban Nữ công Vietsovpetro báo cáo sơ kết 2 năm chương trình hành động bình đẳng giới giai đoạn 2016-2018, phương hướng giai đoan 2018-2020.
Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo, các quý vị đại biểu cùng toàn thể chị em đã được xem chương trình văn nghệ do chính các anh chị em của các đơn vị tự biên, tự diễn nhưng không kém phần chuyên nghiệp và những bài thuyết trình ý nghĩa.
Đồng chí Nghiêm Thùy Lan - Chủ tịch Công đoàn ngành Dầu khí Việt Nam đã biểu dương phong trào nữ công của Vietsovpetro luôn là điểm sáng của Ngành Dầu khí, không ngừng phát triển cả về chất lượng và số lượng.
Tại buổi nói chuyện, Bác sỹ Chuyên khoa 2, Đỗ Thị Lệ Chi - Phó trưởng khoa, Tham mưu Ban Tổng giám đốc của Bệnh viện Từ Dũ đã chia sẻ những kiến thức liên quan đến sức khỏe, sắc đẹp của chị em. Trong buổi nói chuyện, chị em đã được nghe nhiều kiến thức để biết chăm sóc giữ gìn sức khỏe và sắc đẹp trong từng giai đoạn của cuộc đời. Với cách nói chuyện chân thực, tình cảm, đúc kết từ kinh nghiệm nghề nghiệp, bài nói chuyện của bác sỹ Đỗ Thị Lê Chi đã thu hút được sự chú ý của tất cả các anh chị em tham dự.
Kết thúc buổi nói chuyện, Chị Nghiêm Thị Hoàng Hải - Trưởng Ban nữ công Vietsovpetro đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Tổng giám đốc, Ban VSTBPN, Công đoàn Vietsovpetro đã luôn ủng hộ cả về vật chất và tinh thần, đồng hành cùng nữ CNCNV trong hoạt động sản xuất, trong mọi phong trào và trong cuộc sống. Cảm ơn chuyên gia tư vấn đã tận tình, nhiệt huyết, mang đến buổi nói chuyện chuyên đề những nội dung rất thiết thực, hấp dẫn.
Buổi mitting là cơ hội để nữ CBCNV Vietsovpetro giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và gặt hái được những điều bổ ích cho riêng mình.
                                                                                                      
Sau đây là một số hình ảnh của buổi Mittinh
 
Đồng chí Nguyễn Quốc Đạt đại diện cho Đảng ủy, ban VSTBPN, Công đoàn Vietsovpetro phát biểu chức mừng chị em nhân ngày 20/10
 
Lãnh đạo LD Vietsovpetro tặng hoa chúc mừng khách mời và ban NC Vietsovpetro
 
Chị Bùi Trần Nguyệt Ánh thuyết trình: "Nét đẹp của người phụ nữ VN qua các thời kỳ”.
 
Tiết mục múa hát của XNXL phụ họa "Nét đẹp của người phụ nữ VN qua các thời kỳ”.
 
Tiết mục Dance Sport của các con là con của nữ CNCNV XNKTgửi tới các mẹ, các cô nhân ngày 20/10
 
Tiết mục Line Dance liên quân của Ban NC BMĐH, Xí nghiệp khí và  TTCNTT&LL.
 
Tiết mục  múa  "Câu chuyện tình yêu Phương Đông" của ban NC TM BMĐH  
 
Tiết mục Nhảy hiện đại của ban NC viện NIPI                  
 
Tiết mục Zumba của ban NC XNKT                  
 
Ca sỹ Dy Khanh với ca khúc Mẹ Tôi          
 
Bác sỹ Đỗ Thị Lê Chi với chủ đề “Cho cây đời mãi xanh tươi”
 
Lãnh  đạo Vietsovpetro chụp hình lưu niệm cùng Chủ tịch Công đoàn DK và Ban Nữ công Vietsovpetro.  
                                                                                           Tin:  Ban Nữ công Vietsovpetro
                                                                                                              Ảnh:  Dương Hoài Phong 


Tin nổi bật