Sign In

tin tức - sự kiện

Ban liên lạc hưu trí Vietsovpetro tổ chức họp mặt nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Người cao tuổi năm 2018

10/4/2018 7:03:08 AM

Ngày 01/10/2018, tại Tp. Vũng Tàu, Ban liên lạc Hưu trí (LLHT) Liên doanh Việt -  Nga Vietsovpetro đã tổ chức buổi gặp mặt các hội viên nhân dịp kỷ niệm 27 năm ngày Quốc tế người cao tuổi (01/10/1991-01/10/2018).


Ngày 01/10/2018, tại Tp. Vũng Tàu, Ban liên lạc Hưu trí (LLHT) Liên doanh Việt -  Nga Vietsovpetro đã tổ chức buổi gặp mặt các hội viên nhân dịp kỷ niệm 27 năm ngày Quốc tế người cao tuổi (01/10/1991-01/10/2018).
 
 
Toàn cảnh buổi gặp mặt CBCNV hưu trí Vietsovpetro nhân dịp Ngày Quốc tế người cao tuổi.
  
 
Tham dự buổi gặp mặt có ông Lê Minh Hồng, Nguyên Phó tổng giám đốc Tập đoàn, Phó trưởng Ban LLHT Tập đoàn; ông Vũ Việt Kiều, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Vietsovpetro; Ông Võ Văn Châu - Bí thư Đoàn Thanh niên Vietsovpetro; ông Đặng Đình Công, Phó Chủ tịch Hội cựu chiến công Vietsovpetro.
Về phía Ban Liên lạc hưu trí Vietsovpetro có ông Trịnh Đình Quý, Trưởng Ban LLHT Vietsovpetro; các đồng chí Phó Trưởng Ban LLHT Vietsovpetro cùng 200 hội viên của Ban từng công tác tại Vietsovpetro qua các thời kỳ.
Nhân dịp kỉ niệm 27 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi, các hội viên của Vietsovpetro đã có dịp gặp gỡ những đồng nghiệp, bạn bè cũ cùng ôn lại những kỉ niệm xưa. Trên tinh thần “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Liên doanh Việt-Nga Vietsovpetro thường xuyên quan tâm tới những thế hệ đi trước, tạo mọi điều kiện để tổ chức những buổi gặp mặt, giao lưu, thăm hỏi các CBCNV hưu trí đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của ngành Dầu khí nói chung và Vietsovpetro nói riêng. 
 
Tại buổi gặp mặt, ông Trịnh Đình Quý thay mặt cho hơn 2.343 hội viên Ban LLHT Vietsovpetro đã báo cáo tóm tắt về hoạt động của Ban trong thời gian qua, đồng thời gửi lời cảm ơn tới các đồng chí lãnh đạo Tập đoàn và  Vietsovpetro đương nhiệm đã quan tâm, tạo điều kiện cho Ban LLHT của Vietsovpetro trong các hoạt động của hội, cũng như buổi gặp mặt thân mật nhân dịp kỉ niệm Ngày Quốc tế người cao tuổi .
 
Trưởng Ban LLHT VSP Trịnh Đình Quý phát biểu tại buổi họp mặt kỷ niệm
 
 
Phát biểu tại buổi họp mặt ông Lê Minh Hồng, Nguyên Phó tổng giám đốc Tập đoàn, Phó trưởng Ban LLHT Tập đoàn; ông Vũ Việt Kiều, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Vietsovpetro gửi lời chúc mừng đến toàn thể các hội viên của Ban LLHT Vietsovpetro nhân dịp kỷ niệm 27 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi. Đồng thời chia sẻ thêm một số thông tin về tình hình sản xuất kinh doanh trong 9 tháng đầu năm 2018 của PVN và Vietsovpetro. Mặc dù có những có khăn nhất định trong các lĩnh vực hoạt động sản xuất, tuy nhiên lãnh đạo PVN và Vietsovpetro vẫn luôn dành sự quan tâm hỗ trợ đến chương trình hoạt động của Ban LLHT Vietsovpetro trong suốt những năm qua.
Nhân dịp Ngày Quốc tế Người cao tuổi năm nay, Ban Lãnh đạo PVN và Vietsovpetro đã tặng hoa và mừng thọ 200 hội viên có sinh nhật chẵn 60 (đối với nữ), 65, 70, 75 và 80 tuổi. Đây là những món quà thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, tình cảm chân thành của Ban lãnh đạo Tập đoàn đối với các thế hệ đi trước, đồng thời cũng là nét đẹp trong truyền thống văn hóa của người dầu khí.
Cán bộ nguyên lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Vietsovpetro qua các thời kỳ luôn quan tâm, dõi theo các hoạt động của Tập đoàn và với kinh nghiệm, trí tuệ cũng như nhiệt huyết của mình luôn sẵn sàng tư vấn, góp ý cho các hoạt động cũng như chiến lược phát triển của Vietsovpetro trong tương lai.
 
Ông Vũ Việt Kiều- Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy  thay mặt lãnh đạo Vietsovpetro tặng hoa chúc mừng
 
 
Ông Võ Văn Châu - Bí thư Đoàn Thanh Niên và Ông Đặng Đình Công - Phó chủ tịch HCCB Vietsovpetro tặng hoa chúc mừng
 
 Ông Lê Minh Hồng, Nguyên Phó Tổng giám đốc Tập đoàn, Phó trưởng Ban LLHT Tập đoàn phát biểu chúc mừng nhân dịp kỷ niệm Quốc tế Người cao tuổi 2018
 
 Ông Vũ Việt Kiều, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Vietsovpetro  phát biểu chúc mừng
nhân dịp kỷ niệm Quốc tế Người cao tuổi 2018
 
 
Ông Lê Minh Hồng và ông Trịnh Đình Quý trao hoa và quà mừng thọ cho các hội viên Ban liên lạc hưu trí Vietsovpetro
 
Ông Vũ Việt Kiều và ông Đặng Đình Công trao hoa và quà mừng thọ cho các hội viên Ban liên lạc hưu trí Vietsovpetro
 
Các hội viên Ban liên lạc hưu trí Vietsovpetrotham gia biểu diễn văn nghệ
 
Bài và Ảnh: Văn Châu - Đức Hậu


Tin nổi bật