Sign In

tin tức - sự kiện

Ngày hội Thiếu nhi Vietsovpetro năm 2018

10/2/2018 10:57:11 AM

Thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2018, chiều ngày 29/9/2018, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao Vietsovpetro, Đoàn Thanh niên và Công đoàn Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro đã tổ chức chương trình “Ngày hội Thiếu nhi Vietsovpetro 2018” dành cho con em cán bộ công nhân viên Vietsovpetro.


Thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2018, chiều ngày 29/9/2018, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao Vietsovpetro, Đoàn Thanh niên và Công đoàn Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro đã tổ chức chương trình “Ngày hội Thiếu nhi Vietsovpetro 2018” dành cho con em cán bộ công nhân viên Vietsovpetro.
Đây là hoạt động thường niên của Vietsovpetro thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo đến con em CBCNV đang công tác tại các đơn vị trực thuộc. Phát biểu tại ngày hội, Bí thư Đoàn Thanh niên Vietsovpetro Võ Văn Châu nhấn mạnh: Ban lãnh đạo và các tổ chức đoàn thể trong Vietsovpetro ngoài nhiệm vụ sản xuất kinh doanh còn rất quan tâm đến đời sống tinh thần của con em CBCNV, đó là một hành động thiết thực hưởng ứng chương trình chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em của Việt Nam mà Vietsovpetro hướng tới.
Ngày hội này như một món quà tinh thần nhiều ý nghĩa dành tặng cho các em nhân dịp đầu năm học mới, góp phần khích lệ các em học tập tốt, đạt nhiều thành tích hơn nữa trong năm học mới. Nhân dịp này, thay mặt Ban tổ chức, Bí thư Đoàn Thanh niên Vietsovpetro đã chúc các em thiếu nhi Vietsovpetro luôn vui tươi, mạnh khỏe, chăm ngoan học giỏi để ba mẹ tiếp tục yên tâm công tác cũng  như cống hiến cho sự phát triển ổn định và bền vững của Vietsovpetro.
 
Trong ngày hội, các em thiếu nhi được tham gia nhiều gian hàng trò chơi dân gian vui nhộn, thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do Nhà thiếu nhi tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu biểu diễn. Bên cạnh đó, các em còn được những trận cười sảng khoái với các màn ảo thuật, xiếc thú, biểu diễn YoYo nghệ thuật đến từ Tp.HCM,... Đặc biệt, cuối chương trình, các em được xem tiết mục biểu diễn múa Lân - Sư - Rồng công phu và hoành tráng, để lại cho các em nhiều ấn tượng thú vị.
"Ngày hội Thiếu nhi Vietsovpetro 2018" đã tổ chức thành công tốt đẹp,  mang đến cho các em thiếu nhi một sân chơi thật bổ ích, phù hợp với lứa tuổi của mình.
Sau đây là một số hình ảnh của chương trình:
 
Đ/c Võ Văn Châu - Bí thư Đoàn Vietsovpetro phát biểu khai mạc
 
Các cháu thiếu nhi chụp ảnh lưu niệm tại khu vực Photowall
 
 
Các cháu tham gia các gian hàng trò chơi
 
Các cháu nhận quà tặng từ các gian hàng
 
Xem biểu diễn YoYo nghệ thuật và các tiếc mục văn nghệ
 
Trình diễn ảo thuật và xiếc thú vui nhộn
 
Tham gia các mini Gameshow có thưởng
 
Đặc biết xem múa Lân - Sư - Rồng hội tụ
 
Bài và ảnh: ĐTN Vietsovpetro


Tin nổi bật