Sign In

tin tức - sự kiện

Các tổ chức chính trị- xã hội Xí nghiệp Khai thác Dầu khí thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách nhân Ngày Thương binh – Liệt sĩ

7/23/2018 2:23:03 PM

​Ngày 18/07/2018, nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2018), Đại diện cho các đoàn thể XN Khai thác Dầu khí gồm đồng chí Nguyễn Xuân Đông - Chủ tịch Hội CCB, đồng chí Nguyễn Thanh Hùng - Bí thư Đoàn Thanh niên, đồng chí Nguyễn Ngọc Đông - UVBCH Công đoàn, các đồng chí là UVBCH các đoàn thể của XN đã đi thăm hỏi, tặng quà cho một số gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Rạch Dừa Tp. Vũng Tàu.


Ngày 18/07/2018, nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2018), Đại diện cho các đoàn thể XN Khai thác Dầu khí gồm đồng chí Nguyễn Xuân Đông - Chủ tịch Hội CCB, đồng chí Nguyễn Thanh Hùng - Bí thư Đoàn Thanh niên, đồng chí Nguyễn Ngọc Đông - UVBCH Công đoàn, các đồng chí là UVBCH các đoàn thể của XN đã đi thăm hỏi, tặng quà cho một số gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Rạch Dừa Tp. Vũng Tàu.
 
 
Hình ảnh đoàn tại buổi họp mặt
 
Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy phường rạch Dừa phát biểu cảm ơn
 
Trong buổi họp mặt tại hội trường của UBND phường Rạch Dừa, đoàn đã gặp gỡ và thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần của các thân nhân gia đình liệt sỹ, thương binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng, các cựu chiến binh trên địa bàn phường Rạch Dừa  (thành phố Vũng Tàu), bày tỏ lòng tri ân, biết ơn sâu sắc và sự trân trọng đối với những cống hiến, hy sinh mất mát to lớn của các anh hùng liệt sĩ, những thương, bệnh binh, đã chiến đấu, hi sinh và giành lại độc lập, tự do cho dân tộc.
 
 
Đồng chí Nguyễn Xuân Đông - Chủ tịch Hội CCB XN Khai thác phát biểu tại buổi trao tặng quà
 
Cũng nhân dịp này đoàn đã trao tặng 10 suất quà cho các gia đình chính sách và các hội viên cựu chiến binh phường có hoàn cảnh khó khăn.
 
 
 
Hình ảnh đoàn tặng quà.
Đoàn cũng bày tỏ mong muốn các gia đình chính sách, người có công phát huy truyền thống cách mạng, tiếp tục cố gắng, vượt qua mọi khó khăn; giáo dục, động viên con cháu tích cực học tập, lao động và tham gia các phong trào thi đua tại địa phương, góp phần xây dựng thành phố Vũng Tàu ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Tin và ảnh: Thanh Hùng – Hoàng Phước


Tin nổi bật