Sign In

tin tức - sự kiện

Đội Bảo vệ vũ trang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2016, triển khai kế hoạch năm 2017 và Hội nghị Người lao động

12/29/2016 9:33:11 AM

Được sự đồng ý của Đảng ủy và Ban Tổng Giám đốc Liên doanh Việt –Nga Vietsovpetro, Đội Bảo vệ vũ trang (Đội BVVT) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng, thực hiện nhiệm vụ bảo vệ năm 2016...


Được sự đồng ý của Đảng ủy và Ban Tổng Giám đốc Liên doanh Việt –Nga Vietsovpetro, Đội Bảo vệ vũ trang (Đội BVVT) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng, thực hiện nhiệm vụ bảo vệ năm 2016, triển khai kế hoạch công tác năm 2017 và Hội nghị người lao động năm 2016 vào chiều ngày 23/12/2016.
Hội nghị vinh dự được đón tiếp đồng chí Vũ Nam Cường, Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc; đồng chí Vũ Việt Kiều, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Vietsovpetro và đại diện phòng Thanh tra Bảo vệ BMĐH.
Tại hội nghị, đồng chí Trần Hùng Long, Bí thư Đảng ủy, Đội trưởng Đội BVVT đã trình bày báo cáo tổng kết công tác Đảng, thực hiện nhiệm vụ bảo vệ năm 2016 và triển khai kế hoạch công tác năm 2017. Báo cáo đã nêu rõ, được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy và Ban Tổng Giám đốc, được sự hỗ trợ nhiệt tình của các phòng/ban BMĐH và các đơn vị trong và ngoài Liên doanh Việt-Nga Vietsovpetro, đặc biệt là sự nỗ lực không ngừng của tập thể CBCNV, năm 2016, Đảng bộ Đội BVVT chỉ đạo chính quyền, đoàn thể trong đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự và an toàn về tài sản và các hoạt động sản xuất – kinh doanh của Liên doanh Việt-Nga Vietsovpetro, góp phần cùng toàn Vietsovpetro hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị năm 2016. Báo cáo đã phân tích cụ thể những ưu điểm, nhược điểm trong công tác kiểm tra, kiểm soát người, vật tư, hàng hóa ra/vào các công trình trên bờ cũng như ngoài biển; công tác tuần tra, canh gác bảo vệ tuyệt đối an ninh, trật tự và an toàn  các công trình trên bờ, đặc biệt là công tác bảo vệ tại các khu vực trọng yếu như Cảng Vietsovpetro và Kho vật liệu nổ tại thị trấn Đất Đỏ. Đồng thời, rút ra bài học kinh nghiệm và đề ra phương hướng nhiệm công tác năm 2017.
Hội nghi cũng nghe đồng chí Nguyễn Hữu Quế - Chủ tịch Công đoàn Đội Bảo vệ  trình bày báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2016 và phương hướng hoạt động Công đoàn năm 2017. Năm 2016 Công đoàn CSTV làm tốt công tác, tuyên truyền phổ biến pháp luật cho người lao động và thường xuyên kiểm tra về việc thực hiện chính sách, luật pháp đối với CBCNV trong đơn vị. Qua công tác tuyên truyền, phổ biến Luật lao động, Luật Công đoàn, Luật Bảo hiểm xã hội, các chế độ, quy định của Vietsovpetro để nâng cao nhận thức, trách nhiệm của người lao động và quyền lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động. Nhiệm vụ trọng tâm năm 2017 của Công đoàn là tuyên truyền vận động công đoàn viên thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, chấp hành tốt nội quy, quy chế của Liên doanh Việt Nga – Vietsovpetro, quy chế của Đội bảo vệ, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của NLĐ.
Hội nghị đã lắng nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Vũ Nam Cường, Bí thư Đảng ủy LD Việt-Nga Vietsovpetro. Đồng chí biểu dương những thành tích mà Đội BVVT đã đạt được trong năm 2016, góp phần chung vào việc hoàn thành kế hoạch sản xuất - kinh doanh của Liên doanh Vietsovpetro, bên cạnh đó đồng chí cũng yêu cầu Đội BVVT phát huy truyền thống đoàn kết, khắc phục khó khăn, không ngừng nâng cao nghiệp vụ, phối hợp chặt chẽ với các đơn vị chức năng để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị mà Đảng bộ, Ban Tổng giám đốc và Hội đồng Liên doanh Việt –Nga Vietsovpetro giao phó.
 
 
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ
 
 
 
Đồng chí Vũ Nam Cường, Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc  Vietsovpetro, phát biểu chỉ đạo hội nghị
 
 
Đồng chí Trần Hùng Long, Đội trưởng Đội Bảo vệ trao Bằng khen cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc năm 2016


 
 
                                                              Tin&ảnh: Ngô Tuấn Anh- Nguyễn Ngọc Hảo

Tin nổi bật