Sign In

tin tức - sự kiện

Xí nghiệp Dịch vụ tổ chức Hội thảo về An toàn giao thông năm 2016

12/15/2016 2:51:34 PM

Tối ngày 14/12/2016, Xí nghiệp Dịch vụ cảng và Cung ứng vật tư thiết bị Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro (XNDV) đã tổ chức Hội thảo về An toàn giao thông (ATGT) năm 2016.


 Tối ngày 14/12/2016, Xí nghiệp Dịch vụ cảng và Cung ứng vật tư thiết bị Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro (XNDV) đã tổ chức Hội thảo về An toàn giao thông (ATGT) năm 2016.
Đến dự hội thảo có các đồng chí  lãnh đạo Sở giao thông vận tải; Phòng CSGT Công an tỉnh; Đội CSGT Công an TP. Vũng Tàu; các đồng chí trong Ban Tổng Giám đốc Việt – Nga Vietsovpetro và tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên XNDV.
 

Lãnh đạo XNDV trình bày báo cáo tổng kết
Tại hội thảo, các đại biểu đã được nghe lãnh đạo XNDV trình bày báo cáo tổng kết công tác đảm bảo ATGT của đơn vị trong năm 2016. XNDV là một đơn vị thành viên của Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro, có nhiệm vụ chính là vận chuyển, xếp dỡ hàng hoá, vật tư thiết bị phục vụ công tác thăm dò khai thác dầu khí, phục vụ đưa đón CBCNV. Với số lượng phương tiện nhiều, đa dạng về chủng loại, hoạt động rộng khắp trong cả nước, đơn vị có gần 250 đầu xe hoạt động và là đơn vị có số lượng phương tiện vận tải lớn  trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
Trong năm 2016, mặc dù tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn có nhiều diễn biến phức tạp, nhưng được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Ban Tổng Giám đốc; Sự điều hành của Ban Giám đốc XN; cùng sự quyết tâm nỗ lực phấn đấu không ngừng của toàn thể CBCNV;  XN Dịch vụ đã kiềm chế, giảm thiểu tai nạn giao thông và không để xảy ra vụ tai nạn giao thông nào do lỗi chủ quan của lái xe.
Trong năm chỉ xảy ra 03 vụ TNGT, giảm 02 vụ so với năm 2015. Việc giảm thiểu các vụ tai nạn giao thông là  yếu tố quan trọng góp phần hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của XN, ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ và khẳng định thương hiệu XNDV, đồng thời góp phần tích cực vào công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn.
 

Báo cáo viên Công an Tp. Vũng Tàu tuyên truyền ATGT tại Hội thảo.
 
Tại hội thảo, các đại biểu cũng đã nghe báo cáo viên Công an Tp. Vũng Tàu tuyên truyền về tình hình TNGT trên địa bàn tỉnh, trên địa bàn thành phố; những nguyên nhân dẫn đến TNGT và biện pháp phòng ngừa, giảm thiểu TNGT; một số thông tin về quy định mới của việc xử phạt đối với trường hợp vượt đèn vàng, quy định về xe chính chủ…
 


Đ/c Yakovenko E.V, Phó Tổng Giám đốc Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro phát biểu chỉ đạo tại Hội thảo.
Phát biểu tại hội thảo, đồng chí Trần Thượng Chí, Phó Giám đốc Sở GTVT và đồng chí Yakovenko E.V, Phó Tổng Giám đốc Vietsovpetro đánh giá cao những kết quả đạt được của XNDV trong việc thực hiện tốt công tác đảm bảo ATGT, giảm thiểu vi phạm và TNGT trong đội ngũ lái xe, cán bộ CNV của Xí nghiệp, đồng thời chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm để công tác đảm bảo TTATGT của XNDV đạt hiệu quả cao hơn trong thời gian tới, góp phần xây dựng uy tín của Xí nghiệp với khách hàng và tham gia hiệu quả vào công tác đảm bảo TTATGT trên địa bàn tỉnh.
                                                                                          Tin & Ảnh:   Ánh Tuyết

Tin nổi bật